หนุ่มรีวิวซื้อสลากออมสิน สลากธ.ก.ส. ครบ 3 ปี รับทรัพย์รัวๆ แบบไม่น่าเชื่อ!

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

หนุ่มรีวิวซื้อสลาก ธ.ก.ส. 1 ล้านบาท สลากออมสิน 2 ล้านบาท ครบ 3 ปี ได้เงินอย่างไม่น่าเชื่อ มองเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า

ในสภาวะที่ ราคาสินค้าแพง เงินเฟ้อ การมีเงินเก็บไว้อยู่กับตัวโดยไม่มีดอกเบี้ย หรือผลกำไรเข้ามา ยิ่งทำให้มูลค่าของเงินเสื่อมลงเข้าไปอีก แถมในตลาดหุ้น กองทุน รวมถึงตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ ในขณะนี้กำลังถูกทุบอย่างหนักหน่วง ส่งผลให้เหล่านักลงทุนต้องปรับการวางแผนและมองหาการลงทุนที่เหมาะสมเพื่อที่จะได้ประโยชน์ และกำไรกลับมา ด้วยการย้ายเงินเย็นที่มีอยู่ไปไว้ในที่แหล่งพักเงินที่ในที่ที่คิดว่ามีความปลอดภัย หนึ่งในนั้นคือ การซื้อสลากออมทรัพย์ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ (ธ.ก.ส.) และสลากออมสิน

 

โดยล่าสุดมีสมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม คือ สมาชิกหมายเลข 6688280 ได้ตั้งกระทู้รีวิวสลาก ธ.ก.ส. ครบ 3 ปี กับเงิน 1 ล้านบาทถูกรางวัลเท่าไหร่ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้อ่านอย่างล้นหลาม

เจ้าของกระทู้ระบุว่า วันแรกที่ไปซื้อสลาก ธ.ก.ส. มีเงื่อนไขว่าสลากที่ซื้อจะมีอายุ 3 ปี ทำให้มองว่าจะเอาเงิน 1 ล้านบาทมาไว้ในสลาก ธ.ก.ส. ทำไมตั้ง 3 ปี พร้อมคิดว่า รอให้ผ่านไป 4 เดือนค่อยถอนออกมา แต่เมื่อถึงเวลาจริงๆ กลับรู้สึกว่า 3 ปีที่ซื้อสลากไม่ได้นานอย่างที่คิด แถมเงินก็ยังอยู่ครบโดยไม่มีการถอนก่อนกำหนดด้วย

เมื่อเช็กเงินรางวัลสลากออมสิที่ด้รับในช่วง 3 ปี พบว่ามีการถูกรางวัลใหญ่หลายครั้ง เช่น

  • รางวัลที่ 5 ประมาณ 7 ครั้ง เงินรางวัล 1,000 บาท
  • รางวัลที่ 3 ประมาณ 1 ครั้ง เงินรางวัล 5,000 บาท
  • รางวัลเลขท้าย ที่ถูกอื่นๆ อีกทุกเดือน

หากเช็กยอดเงินรางวัลทั้งหมดที่ถูกในช่วง 3 ปี ได้รับเงินรางวัล 47,640 บาท ซึ่งยังไม่รวมดอกเบี้ย ส่วนเรื่องความคุ้มค่ามองว่าแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน พร้อมยอมรับว่ารู้สึกเบื่อเหมือนกันเมื่อถูกรางวัลขั้นต่ำหลายๆ เดือน แต่ถ้าถามว่าจะซื้ออีกหรือไม่ ยืนยันว่าซื้อต่อแน่นอนหากเปิดให้ซื้อ

นอกจากนี้ เจ้าของกระทู้ซื้่อยังได้ลงทุนสลากออมสินด้วยเงิน 2 ล้านบาท ส่วนผลที่ได้คือได้รับเงินรางวัลงวดละ 500 บาท 8 งวด รวมวงเงิน 4,000 บาท ทำเอาเจ้าของกระทู้ตัดพ้อว่าใจคอจะไม่ให้ถูกรางวัลใหญ่บ้างเลยเหรอ

ด้านชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความยินดีเพราะเงินที่ได้ถือว่าเยอะมาก เพราะบางคนถูกรางวัลเล็กๆ ซึ่งการลงทุนซื้อสลากก็มีข้อดี คือ เงินต้นจะไม่สูญหาย ส่วนเงินรางวัลก็ขึ้นอยู่กับดวงเลย

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save