ดูดวงการเงิน ดูดวงความรัก เปิดคำทำนายจากดวงชะตาเดิมที่ดาวศุกร์สถิต

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

ดูดวงการเงิน ดูดวงความรัก โดยทำนายจากดาวศุกร์เดิมในดวงชะตาสถิตราศีไหน กับ โหรรัตนโกสินทร์ มาดูดวงกันเลยว่า เรื่องเงินทองและความรักของใครจะรุ่งโรจน์หรือรุ่งริ่ง

หากพูดถึงการดูดวง หลายคนอาจจะคุ้นชินกับการดูผ่านลัคนาและราศี แต่บางครั้งดวงดาวที่สถิตตามดวงของเราอาจไม่ใช่ราศีเกิดก็ได้ อย่างเช่น ดาวศุกร์ ที่มีอิทธิพลด้านการเงินและความรัก กระปุกดอทคอมจึงขอชวนไปผูกดวงจักรราศี เพื่อหาว่าดาวศุกร์เดิมในดวงชะตาของคุณสถิตราศีไหน แล้วไปดูดวงการเงินและดวงความรักกับโหรรัตนโกสินทร์ กันว่าดวงของเราจะเป็นอย่างไร
ดาวศุกร์ (๖) การเงิน
และคู่ครองความรัก
ตอน “มหัศจรรย์แห่งรัก”
กิเลสความโลภในใจมนุษย์ ต้องย้อนไปดูอดีตชาติว่าบุญกรรมเคยทำไว้อย่างไร ดาราคนดังบางคนหน้าตาดีราวเทพบุตรนางฟ้ากลับมีปัญหาเรื่องคู่ครอง บางคนบุญหล่นทับหมื่นล้าน ใครจะรุ่งโรจน์หรือรุ่งริ่ง ไปอ่านดวงกัน

โดยให้ไปผูกดวงจักรราศี (พิมพ์ “ผูกดวงฟรี” ที่กูเกิล) แล้วดูว่าดาวศุกร์ (๖) เดิมในดวงชะตาสถิตราศีไหน (ดูดาวศุกร์ (๖) เดิมดวงเดียวเท่านั้น ลัคนาเกิดยังไม่นำมาใช้)


ศุกร์เดิม ราศีเมษ (ประ, อุจจาภิมุข)
ดวงความรัก : พูดถึงความรักแล้วดีดแรงยิ่งกว่ากินกระทิงแดงสิบขวด สบตาคนหน้าตาดีครั้งใด หัวใจตับไตไส้พุงก็พากันสั่นหวั่นไหว เพื่อนฝูงถึงกับส่ายหน้าระอาใจในความคลั่งรัก สมองสับสนวุ่นวาย หวาดระแวงบ่อย
ดวงการเงิน : ทะเยอทะยานเรื่องการเงิน หาเงินเก่ง

ศุกร์เดิม ราศีพฤษภ (เกษตร)
ดวงความรัก : จริงจังกับความรัก หลัวข้าใครอย่าแตะ เลือกคู่ให้ดีแล้วมีคนเดียว พอใจแล้ว
ดวงการเงิน : รู้จักเก็บรักษาเงิน ทรัพย์สินจึงมั่นคงและมีฐานะดี

ศุกร์เดิม ราศีมิถุน (จุลจักร)
ดวงความรัก : รักด้วยสมองมากกว่าใช้หัวใจ คิดไตร่ตรองลึกซึ้งจริงจัง พลังแรงแต่แกล้งวางมาด สงวนทีท่า วาทศิลป์ดี ใครได้คุยด้วยจะหลงรัก มีเสน่ห์
ดวงการเงิน : ทำงานเก่ง ฉลาดหาเงิน วางแผนในใจไว้เยอะ

ศุกร์เดิม ราศีกรกฎ (ราชาโชค)
ดวงความรัก : จิตใจดี มีเสน่ห์ อยากมีคนมาดูแลเอาใจใส่ รักครอบครัว เป็นแม่บ้านแม่เรือน เป็นแม่ที่ดีของลูก กุลสตรีมีรูปและสมองเป็นทรัพย์
ดวงการเงิน : หมุนเงินเก่ง เช่น ดวงดาราดังที่สามีให้หมื่นล้าน

ศุกร์เดิม ราศีสิงห์
ดวงความรัก : หยิ่งทะนงในความรัก จริงใจ กล้าได้กล้าเสีย เชื่อมั่นว่ารักแท้มีอยู่จริง รักแล้วรักเลย รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง
ดาวศุกร์ ดูดวงดาวย้าย
ศุกร์เดิม ราศีกันย์ (นิจ)
ดวงความรัก : จุดอ่อนอยู่ตรงที่หัวใจ มีคนเคยสร้างรอยแผลไว้ เลือกมากนักมักได้ของแปลก รักมือสองของเก่า รักแท้แพ้เงินทองและผลประโยชน์ อารมณ์ปรวนแปรบ่อย รักซับซ้อนซ่อนเงื่อนปม โรคเกี่ยวกับมดลูก รังไข่ ดาราสาวสวยหลายคนที่แต่งแล้วหย่าแบบน่าเสียดายก็ติดกรรมเรื่องความรักนี้
ดวงการเงิน : เก็บรักษาเงินและสมบัติได้ไม่ดี

ศุกร์เดิม ราศีตุลย์ (เกษตร)
ดวงความรัก : รสนิยมสูง รักสวยรักงาม ชอบความบันเทิง คนจีบเยอะแต่โสดเพราะรักอิสระ ดื้อรั้น ชอบเถียง บริหารเสน่ห์เก่ง โปรยให้ใครติดใจทุกราย
ดวงการเงิน : หาเงินได้ ใช้เงินเก่ง สร้างฐานะด้วยตัวเอง ทนไม่ได้หากถูกคนเอาเปรียบ

ศุกร์เดิม ราศีพิจิก (ประ)
ดวงความรัก : มีเสน่ห์โดนใจ น่ารักน่าใคร่ ใครอยู่ใกล้แล้วหลง อยากแย่งชิงมาครอบครอง ได้คู่ครองที่แตกต่างจากพิมพ์นิยม เช่น อายุหรือสถานะแตกต่าง หรือ LGBTQ แต่งงานแล้วปัญหาเยอะจนหาความสงบสุขไม่ค่อยได้ ที่รักมากไม่เจอ ที่เจอไม่ได้รักเท่าไร แค่พอทนไหว

ศุกร์เดิม ราศีธนู (มหาจักร)
ดวงความรัก : หน้าตาเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ดูดีมีชาติตระกูล ชอบสถานที่หรูหรา มีศัตรูแฝงมาในหมู่มิตร จึงระแวดระวังตัว
ดวงการเงิน : ไม่อยากลำบากยากจน ทนใครมาดูถูกไม่ได้ จึงยอมทำงานหนักเพื่อเงินทองและความร่ำรวย

ศุกร์เดิม ราศีมังกร (เทวีโชค)
ดวงความรัก : รักคนยาก ความรักไม่ราบรื่น ผิดหวัง ท้อแท้ ถูกคนมองว่าเจ้าชู้ ใช้คู่เปลือง บางคนเป็นชาวเกาะ เน้นวิ่งหาแต่คนรวย ๆ ไว้พึ่งพิง คบคนที่ผลประโยชน์ ระวังอื้อฉาวเรื่องเงินและความรัก
ดวงการเงิน : ฉลาดเอาตัวรอด รู้จักทำมาหากิน แต่เงินทองรั่วไหล

ศุกร์เดิม ราศีกุมภ์ (อุจจาวิลาส)
ดวงความรัก : ใช้หัวใจได้เปลืองมาก คนโน้นก็ดี คนนี้ก็ชอบ เดินไปไหนหัวใจหล่นเรี่ยราดรายทาง อารมณ์ปรู๊ดปร๊าดผาดโผน รักง่ายหน่ายเร็ว ไม่ค่อยเจอรักแท้
ดวงการเงิน : การเงิน มีโชคลาภบ่อย ลูกฟลุกเยอะ

ศุกร์เดิม ราศีมีน (มหาอุจ)
ดวงการเงิน : สวยเริดเชิดหยิ่ง หรูหราหมาเห่า รสนิยมระดับเวิลด์คลาส ชีวิตแวดล้อมด้วยคนร่ำรวยเงินทอง อยู่ในสังคมของคนฐานะดีมีระดับ ต้องเศรษฐีไฮโซเท่านั้น อยู่ใกล้แล้วสบายใจ คุณค่าที่คุณคู่ควร เช่น ดวงคนดัง Lisa BLACKPINK
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรรัตนโกสินทร์

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save