8 นักษัตร จะมีเรื่องให้เจ็บตัว พร้อมคำแนะนำ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

8 นักษัตร ระวังจะเจ็บตัว คำพยากรณ์โดย นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่ได้ออกมาทำนายทายทัก ถึง ดวงชะตา ในช่วงนี้เอาไว้ว่า คนที่เกิดปีนักษัตรเหล่านี้ ดวงเด่นใกล้ดาวเสาร์ย้าย พบ 8 นักษัตร จะมีเรื่องให้เจ็บตัว พร้อมคำแนะนำ
8 นักษัตร ระวังจะเจ็บตัว คำพยากรณ์โดย แม่หมอไอซ์แมรี่เจน นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่ได้ออกโรงเตือน ชาว 12 นักษัตร ในช่วงนี้ดวงเด่นใกล้ดาวเสาร์ย้าย แต่ 8 นักษัตร จะมีเรื่องให้เจ็บตัว พร้อมคำแนะนำ จะมีนักษัตรไหนบ้าง ไปติดตามได้พร้อม ๆ กันคะ


8 นักษัตร จะมีเรื่องให้เจ็บตัว พร้อมคำแนะนำ

8 นักษัตร จะมีเรื่องให้เจ็บตัว พร้อมคำแนะนำ ได้แก่ ..

จอ
ชวด
กุน
มะเส็ง
มะเมีย
วอก
ขาล
มะแม
เจอเคราะห์สุขภาพ เลือดตกเล็กน้อย

1.จอ 2.กุน 3.มะเมีย 4.มะเส็ง

( ระวังการเสียเลือด อุบัติเหตุ ผ่าตัด เล็บฉีก )

5.มะแม 6.ขาล 7.ชวด 8.วอก


8 นักษัตร จะมีเรื่องให้เจ็บตัว พร้อมคำแนะนำ

5 ราศี ความรวยมาเยือน ดวงการเงินดีขึ้น
3 ราศี ดวงการงาน โดดเด่นส่องสว่าง ก้าวหน้า
สำหรับ 8 นักษัตร จะมีเรื่องให้เจ็บตัว พร้อมคำแนะนำ นั้น ดวงเด่นก่อนดาวเสาร์ย้าย : คุณจะมีเรื่องให้เจ็บตัว ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อย เล็บฉีกเล็บขบ ปวดฟันคุด โดนเล็บสัตว์เลี้ยงข่วนบ่อย รวมถึงการเจ็บป่วยต่างๆ ให้ระวังปัญหาเรื่องช่องท้อง ปวดมดลูก มีอาการตกขาว ลำไส้อักเสบ ทั้งนี้ดวงยังเกี่ยวข้องกับประกัน อาจจะได้เคลม หรือ เสียเบี้ยค่าประกันต่างๆ ท่านยังมีดวงจะผ่าตัด แอดมิด นอนรักษาตัว หรือ อาจจะเป็นความคิดของเราที่อยากทำความงาม การศัลยกรรม ดริปวิตตามิน หรือ เติมแต่งความงาม เคราะห์ทั้งหลายจะจบสิ้นคือ 28กุมภาพันธ์ งาน เงิน จะค่อยๆฟื้นตัวพร้อมกับสุขภาพ

ดวงเด่นสุด อาทิตย์ อังคาร เสาร์ พุธ

ช่วงนี้แนะนำ = ให้ทำบุญโลงศพ บริจาคเลือด ทำบุญโรงพยายาลจะส่งผลดี เป็นดวงที่ช่วงนี้จะเจ็บตัวง่าย ต้องระวังให้ดี เป็นดวงทุกข์ลาภ การเจ็บป่วย มักมาพร้อมลาภบางอย่าง หรือ ข่าวดีบางอย่าง


8 นักษัตร จะมีเรื่องให้เจ็บตัว พร้อมคำแนะนำ

ขอบคุณ : แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save