ดูดวง 12 ราศี รับดาวศุกร์มหาอุจ ใครจะดวงดี เช็กด่วน

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

ดาวศุกร์มหาอุจ ดูดวงดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีมีน ทำให้ดวงชะตาของหลายราศีดีขึ้น มาดูดวง 12 ราศีกันว่า ใครจะชีวิตราบรื่น งานดี เงินเด่น ปังสุด ๆ

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เป็นฤกษ์ดาวย้ายอีกครั้ง ครั้งนี้เป็นคิวของดาวศุกร์ย้ายไปราศีมีน เข้าสู่ตำแหน่งมหาอุจพอดี เรียกว่าเป็นตำแหน่งที่ส่งผลให้ดวงชะตาของคนหลายราศีดีขึ้น ว่าแต่ดวงของใครจะดีบ้าง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ มาดูดวง 12 ราศีกันสักหน่อยว่าครั้งนี้ใครจะเฮง
ดาวศุกร์มหาอุจ
ดวง 12 ลัคนาราศี
18 กุมภาพันธ์ ดาวศุกร์ย้ายราศีไปสู่ราศีมีน ในตำแหน่งสำคัญอย่างมหาอุจ และจรสัมพันธ์กับดาวดี คือ ดาวพฤหัสฯ ที่ยิ่งใหญ่ ส่งอิทธิพลให้จากนี้ไปหลาย ๆ ราศีดวงชะตาจะดีขึ้น หลังจากที่ดาวศุกร์มีการยกย้ายราศี

ดูดวง ราศีกันย์
ดาวศุกร์เจ้าเรือนการเงินเดินหน้า ส่งผลดีต่อดวงการเงิน จะคล่องตัวขึ้น รายรับมากขึ้น หาเงินมากขึ้นจากหลายช่องทาง แต่หาได้มากก็ใช้จ่ายมากเช่นกัน มักหมดไปกับคนรัก บริวาร บ้าน รถ และช่วงนี้เสน่ห์แรง ระวังการเข้าใจผิด หรือสับรางไม่ทัน

ดูดวง ราศีสิงห์
ดาวศุกร์เจ้าเรือนการงานเดินหน้า ส่งผลต่อความสำเร็จอย่างมหาศาล งานดี ธุรกิจ การค้าขายดีมาก สิ่งที่เกี่ยวข้องกับทางไกล ต่างประเทศ ออนไลน์ จะไปได้ดีมาก แต่ต้องระวังโหมงานเยอะจนกระทบต่อเรื่องสุขภาพ เจ็บป่วย กล้ามเนื้อ กระดูก เส้นเอ็น

ดูดวง ราศีพิจิก
ดาวศุกร์เด่นในเรื่องของดวงความรัก มีเกณฑ์เจอคนที่ถูกใจ ตรงสเปก หรือเหมาะสมกัน บางท่านจะพบรักต่างวัย หรือนิสัยดูแตกต่างจากอายุ ส่วนคนมีคู่คือความรักดีขึ้น หวานขึ้น เอาใจใส่กันมากขึ้น ความรักนำพาเงินทอง เตือนเรื่องสุขภาพคอ บ่า ไหล่ หลัง กล้ามเนื้อ แขน ขา

ดูดวง ราศีกรกฎ
ดาวศุกร์ส่งเสริมเรื่องเสน่ห์และความโดดเด่น บางทีก็เด่นจนคนหมั่นไส้ มีเกณฑ์ได้ข่าวดีในเรื่องความรัก บริวาร บ้าน รถ รวมถึงชื่อเสียงที่ได้รับการยอมรับ ความรักดี คนรักและบริวารส่งเสริมสนับสนุนช่วยเหลือเป็นอย่างดี

ดูดวง ราศีพฤษภ
ดาวศุกร์เข้าสู่เรือนลาภะ ส่งผลเรื่องความต่อเนื่องและความราบรื่น แต่ทุกสิ่งต้องพึ่งพาตัวเอง ทำด้วยตัวเองจะประสบความสำเร็จมาก มีโชคใหญ่ มีข่าวดีเรื่องบริวาร บ้าน รถ ทรัพย์สิน

ดูดวง ราศีกุมภ์
ดาวศุกร์มหาอุจในเรือนการเงิน มีดวงโชคลาภจากการเสี่ยงโชค มีข่าวดีจากบริวาร บ้าน รถ มีโอกาสดี ๆ เข้ามา การลงทุน บริวารช่วยเหลือสนับสนุนนำพาทรัพย์สินเงินทอง มีเกณฑ์ได้ทรัพย์ ของมีค่า หรือสิ่งของราคาแพง และเตือนปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ กระดูก และฟัน

ดูดวง ราศีตุลย์
ดาวศุกร์มหาอุจในเรือนอริ ส่งผลเรื่องความโดดเด่น แต่บางทีก็มีคนอิจฉา ศัตรูคู่แข่ง และช่วงนี้อาจจะดูไม่ค่อยราบรื่นมากนัก มีอุปสรรค หรือต้องเจอปัญหาต่าง ๆ ให้อดทนรออีกสักเดือน ดวงจะดีขึ้นเป็นอย่างมาก ! และช่วงนี้ดูแลเรื่องสุขภาพด้วยนะครับ

ดูดวง ราศีธนู
ดาวศุกร์ในเรือนพันธุ ภาพรวมด้านการเงินจะค่อย ๆ ดีขึ้น มีดวงโชคลาภ หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง มีเกณฑ์ได้ทรัพย์ใหญ่ บ้าน รถ เจอสังคมใหม่ ๆ โอกาสใหม่ ๆ แต่ช่วงนี้ขี้เกียจ หมดไฟ ให้ลุกขึ้นมาลงมือทำแล้วจะสำเร็จมาก สุขภาพปวดเมื่อยเนื้อตัว กล้ามเนื้ออักเสบ

ดูดวง ราศีเมถุน
ดาวศุกร์ส่งเสริมพลังแห่งการเริ่มต้นใหม่ งานใหญ่ โปรเจกต์ใหม่ โยกย้าย เปลี่ยนแปลง งานเข้าเยอะ คนทำงานประจำอาจจะเหนื่อย แต่คนทำธุรกิจคือขายดี กำไรดี ช่วงนี้ให้สลัดความขี้เกียจออกไป สิ่งดี ๆ จะเข้ามาแบบรัว ๆ

ดูดวง ราศีมังกร
ดาวศุกร์มหาอุจในเรือนสหัชชะ ส่งผลต่อความโดดเด่นในเรื่องงานและธุรกิจการค้า ราบรื่น คล่องตัว เป็นที่ยอมรับกับคนหมู่มาก มีข่าวดี โอกาสดี ในเรื่องงานและธุรกิจ ขายของออนไลน์จะดีมาก
ดูดวง ดาวศุกร์ย้าย

ดาวศุกร์ในตำแหน่งมหาอุจ ส่งผลเรื่องการสนับสนุนจากบริวารและคนรัก การเปลี่ยนแปลงของธุรกิจและหน้าที่งานในทิศทางที่ดีขึ้น ธุรกิจการค้าขายดีมีกำไร ธุรกิจออนไลน์ ทางไกล จะไปได้ดีมากในช่วงนี้
ดูดวง ดาวศุกร์ย้าย

ดาวศุกร์ส่งเสริมความสำเร็จ โดยเฉพาะเรื่องการเงิน เต็มไปด้วยโชคลาภและการสนับสนุนจากบริวารและคนรัก แต่ในช่วงนี้เป็นช่วงที่หาทรัพย์ได้มาก แต่ก็มีเรื่องให้ใช้จ่ายมากเช่นกัน เก็บเป็นความลับจะดี ระวังโดนเบียดเบียน ปัญหาสุขภาพกล้ามเนื้อ คอ บ่า ไหล่ หลัง
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save