วิธีถอนคำสาบาน แก้ชีวิตที่ติดขัด พร้อมคำแนะนำ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

ฤกษ์ดี 22 กุมภาพันธ์ โดย อ.สุทธิธรรม พากเพียร ได้ออกมาให้ข้อมูลกับทีมข่าว Thainews Online เอาไว้ว่า ฤกษ์ดี 22 ก.พ. 66 ให้ จุดธูป 17 ดอก และจะมี วิธีถอนคำสาบาน แก้ชีวิตที่ติดขัด พร้อมคำแนะนำ ดังนี้
ฤกษ์ดี 22 กุมภาพันธ์ บทความนี้โดย อาจารย์สุทธิธรรม พากเพียร ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ไทยและโหราศาสตร์สากล เจ้าของเพจ ดูดวงโหราศาสตร์ไทยระบบรังสีดาว ได้ออกมาให้ข้อมูลกับทีมข่าว ไว้ว่า ฤกษ์งามยามดี ฤกษ์ดีกุมภาพันธ์ วันที่ 22 ก.พ. 2566 นี้ ไม่ว่าท่านจะไปกล่าวคำสาบาน คำบนบานศาลกล่าว คำสัญญา หรือ คำด่า คำสาปแช่ง จะจริงจะเล่น กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือ ตัวบุคคลใดบุคคลหนึ่ง สิ่งใดสิ่งหนึ่ง ซึ่งบางครั้งเราไม่รู้เลยว่า สัจจะวาจาที่เราได้กล่าวออกไปนั้น มันจะผูกมัดผูกพัน ทำให้ดวงชะตาชีวิตเราต้อง เผชิญกับสิ่งที่ติดๆขัดๆ ทั้งในชีวิต ทั้งในจิตใจเรามาตลอดเวลา วันดังกล่าว วิธีถอนคำสาบาน แก้ชีวิตที่ติดขัด พร้อมคำแนะนำ รายละเอียดดังนี้


วิธีถอนคำสาบาน แก้ชีวิตที่ติดขัด พร้อมคำแนะนำ

วิธีถอนคำสาบาน แก้ชีวิตที่ติดขัด พร้อมคำแนะนำ

วันนี้ทางเพจ ดูดวงโหราศาสตร์ไทยระบบรังสีดาว โดย อาจารย์สุทธิธรรม พากเพียร ผู้เชี่ยวชาญวิชาโหราศาสตร์ไทยและโหราศาสตร์สากล มีวิธีถอนคำสาบาน คำบนบานศาลกล่าว คำสัญญา มาให้ท่านทำแบบง่าย ๆ ด้วยตัวท่านเอง ดังนี้

1. จุดธูปกลางแจ้ง 17 ดอก หันหน้าไปทางทิศตะวันออก
2. กล่าวนะโม 3 จบ
3. กล่าวคำขอขมา
4. ปักธูปลงดิน หรือ กระถางธูป หรือภาชนะที่เตรียมไว้
5. ช่วงเวลา 06.39 น. ถึง 18.25 น.

ทางอาจารย์สุทธิธรรม พากเพียร ท่านได้คำนวณฤกษ์ อธิษฐานขอขมากรรม ไว้ดีแล้ว สะดวกช่วงไหนให้ทำช่วงนั้น แต่ควรทำในห้วงเวลาดังที่กล่าวมานี้ คนเคยทำแล้วก็ทำอีกได้ ที่ไหนฝนตกอนุโลมให้ทำในร่มได้ ธูปไหม้ไม่หมด ให้ทำใหม่ทันทีไม่ต้องรอให้ธูปหมด


วิธีถอนคำสาบาน แก้ชีวิตที่ติดขัด พร้อมคำแนะนำ

ฤกษ์ดี 22 ก.พ. 66 และ วิธีถอนคำสาบาน แก้ชีวิตที่ติดขัด พร้อมคำแนะนำ

นะโม ฯ 3 จบ

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ
นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ
นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ

อิมัง มิจฉา อธิษฐานัง ปันจุทัดธาราปิ
ทุติยัมปิ อิมัง มิจฉา อธิษฐานัง ปันจุทัดธาราปิ
ตะติยัมปิ อิมัง มิจฉา อธิษฐานัง ปันจุทัดธาราปิ

ข้าพเจ้า….ชื่อ-นามสกุลปัจจุบัน….ขอถอดถอนคำอธิษฐาน ขอถอดถอนคำสาบาน ขอถอดถอนคำสาบคำแช่ง ขอถอดถอนคำบนบานศาลกล่าว ขอถอดถอนคำสัญญา ที่ข้าพเจ้าได้ตั้งขึ้น พร้อมแล้วด้วยกิเลส ด้วยตัณหา ด้วยอุปทาน ด้วยโทสะ ด้วยโมหะ ด้วยมานะ ด้วยมิจฉาทิฐิ ที่ข้าพเจ้าได้อธิษฐานไว้ สาปแช่งไว้ บนบานศาลกล่าวไว้ สาบานไว้ สัญญาไว้ ในอดีตชาติก็ดี ปัจจุบันชาติก็ดี

ข้าพเจ้า น้อมขออำนาจพระบารมีขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า พระรัตนตรัยและเทพพรมหมทั้ง 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน แม่พระธรณีได้โปรดเป็นทิพย์พยานในการที่ข้าพเจ้า ขอถอดถอนคำอธิษฐานเหล่านั้น ถอนคำแช่ง คำสาบาน คำบนบานศาลกล่าว คำสัญญา ร้อยหน พันหน ณ กาล บัดนี้เทอญ

นะถอน โมถอน พุทธถอน ธาถอน ยะถอน
นะคลอน โมคลอน พุทคลอน ธาคลอน ยะคลอน
ถอนด้วย นะโมพุทธายะ นะมามิหัง

ปักธูปลงดิน หรือ กระถางธูป หรือภาชนะที่เตรียมไว้


วิธีถอนคำสาบาน แก้ชีวิตที่ติดขัด พร้อมคำแนะนำ

ขอขอบคุณ : อาจารย์สุทธิธรรม พากเพียร

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save