7 ราศี ดวงการเงินรั่วไหล มีรายจ่ายเยอะ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

7 ราศี มีรายจ่ายเยอะ โดย แม่หมอไอซ์แมรี่เจน นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่ได้ออกมา ทำนายทายทั ก ถึง ดวงชะตา 12 ราศี ในช่วงนี้เอาไว้ว่า 7 ราศี ดวงการเงินรั่วไหล มีรายจ่ายเยอะ ได้แก่ ราศี…
7 ราศี มีรายจ่ายเยอะ คำพยากรณ์โดย แม่หมอไอซ์แมรี่เจน นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่ได้ออกมา ทำนายทายทัก ถึง ดวงชะตา 12 ราศี เอาไว้ว่า คน 7 ราศี ดวงการเงินรั่วไหล มีรายจ่ายเยอะ พร้อมเรื่องที่ควรระวังจะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปพบกับคำตอบได้เลยค่ะ


7 ราศี ดวงการเงินรั่วไหล มีรายจ่ายเยอะ

สำหรับ แม่หมอไอซ์แมรี่เจน หมอดูชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากในเฟซบุ๊ก ได้ออกมาเปิดดวง 12 ราศี ในช่วงนี้เอาไว้ว่า พระแม่ลักษมีบอกข่าว 7 ราศี ช่วงนี้ ดวงการเงินรั่วไหล มีรายจ่ายเยอะ ได้แก่ ราศี… ราศีมีน ราศีพฤษภ ราศีธนู ราศีเมษ ราศีเมถุน ราศีพิจิก ราศีกุมภ์


7 ราศี ดวงการเงินรั่วไหล มีรายจ่ายเยอะ

7 ราศี ดวงการเงินรั่วไหล มีรายจ่ายเยอะ ได้แก่

ราศีมีน

ราศีพฤษภ

ราศีธนู

ราศีเมษ

ราศีเมถุน

ราศีพิจิก

ราศีกุมภ์

พระแม่ลักษมีบอกข่าว “เป็นดวงเด่นในช่วงนี้ เป็นจังหวะชีวิตที่จะมีเรื่องให้เหนื่อย ชีวิตไม่หยุดนิ่ง จะมีหลายเรื่องเข้ามาให้เราต้องรับมือ งาน เงิน สุขภาพ รายจ่ายที่ค้างในอดีตเช่น ค่าเทอม ค่าประกัน ค่าเงินกู้ ค่าบัตร บางคนก็ต้องกลับไปซ่อมฟัน หรือ มีความคิดอยากแก้ไขศัลยกรรม มีดวงจะเสียเงินเพราะค่าประกันรถ ทำประกันในครอบครัว ดวงเราตอนนี้เหมือนเป็นจุดศูนย์กลางของครอบครัว อาจจะต้องเป็นผู้นำ หรือ เป็นความหวังของคนในบ้าน ชีวิตเลยมีความกดดันเรื่องงาน เรื่องเงินสูง

ทั้งนี้มีเรื่องให้เดินทาง : ชีพจรลงเท้างานต่างๆ ข่าวดีอาจจะอยู่ไกลบ้าน ช่วงนี้จะต้องใช้ความพยายามหลายอย่าง แต่ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี เป็นการได้แก้ไขปัญหาเก่า สะสางสิ่งที่เรากังวล และ ดวงกำลังจะปรับตัวดีได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ซึ่งถือว่าจะส่งผลดี บริวาร คนรอบข้างจะให้การสนับสนุน คิดหาเงินจะได้ตามที่หวัง สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะมาให้โชค ดวงกู้เงินผ่าน แต่เงินที่ได้มาตกเรื่องเอามาหมุนเวียน ลงทุน หรือ โปะหนี้เก่า การงานจะได้รับความชื่นชม มีข่าวดี ช่วงนี้อย่าถอดใจอะไรง่ายๆ ขอให้สู้ให้ถึงที่สุด เพราะเหนื่อยแล้วส่งผลดี

สุขภาพในช่วงนี้ : ภูมิแพ้ จุกแน่นคอ ไอ มีเสมหะในคอ คันเปลือกตา ผิวแห้งลอก บางคนผิวมันจนเป็นสิวง่าย เบลอยาแก้แพ้ ยานอนหลับ บางครั้งรู้สึกอยากนอนบ่อย รู้สึกตื่นนอนแล้วเพลีย เวียนหัวนาน ปวดหัวอยากนอน


7 ราศี ดวงการเงินรั่วไหล มีรายจ่ายเยอะ

ขอขอบคุณ : แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save