3 ราศี ดวงมีโชคลาภ แต่สุขภาพน่าเป็นห่วง

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

3 ราศี สุขภาพน่าเป็นห่วง โดย นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่ได้ออกมา เปิดดวง 12 ราศี ดาวศุกร์มหาอุจจ์ย้ายราศี พบ 3 ราศี ดวงมีโชคลาภ แต่สุขภาพน่าเป็นห่วง ได้แก่ ราศี…
3 ราศี สุขภาพน่าเป็นห่วง คำพยากรณ์โดย หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ นักพยากรณ์ชื่อดังที่ได้ออกมา ทำนายทายทัก ถึง ดวงชะตา 12 ราศี เอาไว้ว่า 3 ราศี ดวงมีโชคลาภ แต่สุขภาพน่าเป็นห่วง


3 ราศี ดวงมีโชคลาภ แต่สุขภาพน่าเป็นห่วง

สำหรับ หมออาร์ต นักพยากรณ์ชื่อดัง ได้ออกมา เปิดดวงคนทั้ง 12 ราศี ให้เราได้ติดตามกันอย่างใกล้ชิด และในครั้งนี้นั้น หมออาร์ต ได้เผยว่า ดาวศุกร์มหาอุจจ์ ดวง 12 ลัคนา หรือ 12 ราศี จะเป็นอย่างไร พบ 3 ราศี ดวงมีโชคลาภ แต่สุขภาพน่าเป็นห่วง ได้แก่ ราศี … ราศีกุมภ์ ราศีธนู ราศีเมษ


3 ราศี ดวงมีโชคลาภ แต่สุขภาพน่าเป็นห่วง

7 ราศี ดวงการเงินรั่วไหล มีรายจ่ายเยอะ
3 ราศี ดวงมีโชคลาภ แต่สุขภาพน่าเป็นห่วง ได้แก่ ราศี…

ราศีกุมภ์

ราศีธนู

ราศีเมษ

ราศีกุมภ์ … ดาวศุกร์มหาอุจจ์ในเรือนการเงิน มี ดวงโชคลาภ จากการเสี่ยงโชค มีข่าวดีจากบริวาร บ้าน รถ มีโอกาสดีๆเข้ามา การลงทุน บริวารช่วยเหลือสนับสนุนนำพาทรัพย์สินเงินทอง มีเกณฑ์ได้ทรัพย์ของมีค่าหรือสิ่งราคาแพง และเตือนปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ กระดูกและฟัน

ราศีธนู … ดาวศุกร์ในเรือนพันธุ ภาพรวมด้านการเงินจะค่อยๆดีขึ้น มีดวงโชคลาภ หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง มีเกณฑ์ได้ทรัพย์ใหญ่ บ้าน รถ เจอสังคมใหม่ๆ โอกาสใหม่ๆ แต่ช่วงนี้ขี้เกียจ หมดไฟ ให้ลุกขึ้นมาลงมือทำแล้วจะสำเร็จมาก สุขภาพปวดเมื่อยเนื้อตัว กล้ามเนื้ออักเสบ

ราศีเมษ … ดาวศุกร์ส่งเสริมความสำเร็จ โดยเฉพาะเรื่องการเงิน เต็มไปด้วยโชคลาภและการสนับสนุนจากบริวารและคนรัก แต่ในช่วงนี้เป็นช่วงที่หาทรัพย์ได้มาก แต่ก็มีเรื่องให้ใช้จ่ายมากเช่นกัน เก็บเป็นความลับจะดี ระวังโดนเบียดเบียน ปัญหาสุขภาพกล้ามเนื้อ คอ บ่า ไหล่ หลัง

ราศีกันย์ … ดาวศุกร์เจ้าเรือนการเงินเดินหน้า ส่งผลดีต่อ ดวงการเงิน จะคล่องตัวขึ้น รายรับมากขึ้น หาเงินมากขึ้น จากหลายช่องทาง แต่หาได้มากก็ใช้จ่ายมากเช่นกัน มักหมดไปกับคนรัก บริวาร บ้าน รถ และช่วงนี้เสน่ห์แรง ระวังการเข้าใจผิด หรือ สับรางไม่ทัน

ราศีสิงห์ … ดาวศุกร์เจ้าเรือนการงานเดินหน้า ส่งผลต่อความสำเร็จอย่างมหาศาล งานดี ธุรกิจ การค้าขายดีมาก สิ่งที่เกี่ยวข้องกับทางไกล ต่างประเทศ ออนไลน์ จะไปได้ดีมาก แต่ต้องระวังโหมงานเยอะจนกระทบต่อเรื่องสุขภาพ เจ็บป่วย กล้ามเนื้อ กระดูก เส้นเอ็น

ราศีพิจิก … ดาวศุกร์เด่นในเรื่องของ ดวงความรัก มีเกณฑ์เจอคนที่ถูกใจ ตรงสเปก หรือเหมาะสมกัน บางท่านจะพบรักต่างวัย หรือนิสัยดูแตกต่างจากอายุ ส่วนคนมีคู่คือความรักดีขึ้น หวานขึ้น เอาใจใส่กันมากขึ้น ความรักนำพาเงินทอง เตือนเรื่องสุขภาพ คอ บ่า ไหล่ หลัง กล้ามเนื้อ แขน ขา

ราศีกรกฎ … ดาวศุกร์ส่งเสริมเรื่องเสน่ห์และความโดดเด่น บางทีก็เด่นจนคนหมั่นไส้ มีเกณฑ์ได้ข่าวดีในเรื่องความรัก บริวาร บ้าน รถ รวมถึงชื่อเสียงที่ได้รับการยอมรับ ความรักดี คนรักและบริวาร ส่งเสริมสนับสนุนช่วยเหลือเป็นอย่างดี

ราศีพฤษภ … ดาวศุกร์เข้าสู่เรือนลาภะ ส่งผลเรื่องความต่อเนื่องและความราบรื่น แต่ทุกสิ่งต้องพึ่งพาตัวเอง ทำด้วยตัวเองจะประสบความสำเร็จมาก มีโชคใหญ่ มีข่าวดีเรื่องบริวาร บ้าน รถ ทรัพย์สิน

ราศีตุลย์ … ดาวศุกร์มหาอุจจ์ในเรือนอริ ส่งผลเรื่องความโดดเด่น แต่บางทีก็มีคนอิจฉา ศัตรูคู่แข่ง และช่วงนี้อาจจะดูไม่ค่อยราบรื่นมากนัก มีอุปสรรค หรือต้องเจอปัญหาต่างๆ ให้อดทนรออีกสักเดือน ดวงจะดีขึ้นเป็นอย่างมาก! และช่วงนี้ดูแลเรื่องสุขภาพด้วยนะครับ

ราศีเมถุน … ดาวศุกร์ส่งเสริมพลังแห่งการเริ่มต้นใหม่ งานใหญ่ โปรเจคใหม่ โยกย้าย เปลี่ยนแปลง งานเข้าเยอะ คนำงานประจำอาจจะเหนื่อย แต่คนทำธุรกิจคือขายดี กำไรดี ช่วงนี้ให้สลัดความขี้เกียจออกไป สิ่งดีๆจะเข้ามาแบบรัวๆ

ราศีมังกร … ดาวศุกร์มหาอุจจ์ในเรือนสหัชชะ ส่งผลต่อความโดดเด่นในเรื่องเรื่องงานและธุรกิจการค้า ราบรื่น คล่องตัว เป็นที่ยอมรับกับคนหมู่มาก มีข่าวดี โอกาสดี ในเรื่องงานและธุรกิจ ขายของออนไลน์ จะไปจะดีมาก

ราศีมีน … ดาวศุกร์ในตำแหน่งมหาอุจจ์ ส่งผลเรื่องการสนับสนุนจากบริวารและคนรัก การเปลี่ยนแปลงของธุรกิจและหน้าที่งานในทิศทางที่ดีขึ้น ธุรกิจการค้าขายดีมีกำไร ธุรกิจออนไลน์ ทางไกล จะไปได้ดีมากในช่วงนี้


3 ราศี ดวงมีโชคลาภ แต่สุขภาพน่าเป็นห่วง

ขอขอบคุณ : หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save