7 นักษัตร ระวังเสียทรัพย์ พร้อมคำแนะนำ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

7 นักษัตร ระวังเสียทรัพย์ โดย แม่หมอไอซ์แมรี่เจน นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่ได้ออกมา ทำนายดวง ระหว่างวันที่ 17-28 กุมภาพันธ์ 2566 เอาไว้ว่า 7 นักษัตร ระวังเสียทรัพย์ พร้อมคำแนะนำ ดังนี้
7 นักษัตร ระวังเสียทรัพย์ คำพยากรณ์โดย แม่หมอไอซ์แมรี่เจน นักพยากรณ์สาวสวยที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก ในออกมาทำนายทายทัก ถึง ดวงชะตา เป็นการทำนาย 7 นักษัตร ระวังเสียทรัพย์ พร้อมคำแนะนำ จะมีเรื่องอะไรบ้างไปติดตามพร้อมกันค่ะ


7 นักษัตร ระวังเสียทรัพย์ พร้อมคำแนะนำ

สำหรับ แม่หมอไอซ์แมรี่เจน นักพยากรณ์ชื่อดังได้ออกมาเปิดดวง 7 นักษัตร ทำนายระหว่าง วันที่ 17-28 กุมภาพันธ์ 2566 ช่วงระยะเวลาสั้นๆ ดังนี้ คนเกิดปีจอ ปีมะเมีย ปีฉลู ปีกุน ปีมะเส็ง ปีมะโรง ปีวอก ช่วงนี้ให้ระวังเคราะห์ ระยะสั้นๆ จะเป็นช่วงที่ดาวเสาร์กำลังย้าย ส่งผลกระทบชัดเจนในเรื่องสุขภาพ ไปพบคำแนะนำกันค่ะ


7 นักษัตร ระวังเสียทรัพย์ พร้อมคำแนะนำ

7 นักษัตร ระวังเสียทรัพย์ พร้อมคำแนะนำ ได้แก่

ปีจอ ปีมะเมีย ปีฉลู ปีกุน ปีมะเส็ง ปีมะโรง ปีวอก ช่วงนี้ให้ระวังเคราะห์ ( ระยะสั้น ) จะเป็นช่วงที่ดาวเสาร์กำลังย้าย ส่งผลกระทบชัดเจนในเรื่องสุขภาพ ดวงเป็นทุกขลาภ จะป่วยด้วยโรคเก่า หรือ เจ็บป่วยด้วยหลายอาการ ปวดหัวมาก ปวดหัวลงต้นคอ ตาลาย เสมหะจุกในคอ ตื่นเช้ามาคลื่นไส้ ปวดท้องบิดถ่ายเหลว ทั้งนี้มีแนวโน้มสูงที่จะต้องไปหาหมอ แอดมิด หรือ เสียเงินเพื่อรักษาสุขภาพตนเอง ไม่ได้เป็นโรคร้าย แต่เป็นสภาวะร่างกายทำงานผิดปรกติชั่วคราว เช่น เครียดลงกะเพาะ กะเพาะอาหารอักเสบ ลำไส้แปรปรวน ไมเกรน ออฟฟิสซินโดรม ปวดหัวลงเบ้าตาเพราะใช้สายตาเยอะ มีดวงต้องกินยาแก้ปวด และ ยาแก้คลื่นไส้อาเจียน ยาทางเดินอาหาร บางท่านก็อยากจะไปฝังเข็ม ไปนวดแก้เมื่อย แต่เป็นดวงที่ป่วยหรือเจ็บตัว จะได้ลาภลอย

( เด่นในคนที่เกิด อาทิตย์ พฤหัส พุธ อังคาร )

การเงินช่วงนี้ตกเบี้ยหัวแตก : มีแต่เรื่องให้เสียทรัพย์ จะได้เงินมาเท่าไหร่ก็ไม่พอใช้ รายจ่ายเยอะ มีแนวโน้มจะสร้างพันธะหนี้ที่เพิ่มขึ้นได้ หรือ อีกกรณีนึง ท่านกำลังคิดหาทางปิดหนี้ แก้ไขเบาภาระเรื่องการเงิน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ต้องใช้เงิน ดังนั้นวางแผนให้ดี เดี๋ยวจะมีปัญหา แต่ดวงดีในเรื่องชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ การงานจะสำเร็จ จะมีคนสนับสนุน เสน่ห์เมตตาดี จะมีคนเข้ามาชมชอบจีบ จะมีคนเข้าหาเยอะ แต่ตัวเราต้องการอยู่ในโลกส่วนตัว อยู่เงียบๆ อย่างที่บอกอาจจะเพราะปัญหาสุขภาพ เลยทำให้เราอยากเก็บตัว ไม่อยากอยู่ในที่เสียงดัง ไม่ค่อยอยากวุ่นวายกับใคร เรื่องดวงการเงินจะไปปรับตัวดีขึ้นในช่วงมีนาคมนี้ ” ทั้งนี้เป็นเพียงเคราะห์ระยะสั้นเท่านั้น ”

คำแนะนำ = ทำบุญโลงศพ หรือ บริจาคเลือด เสียเลือดเพื่อตรวจสุขภาพก็ได้เช่นกัน ล้างศาลพระภูมิประจำบ้านท่านเองเป็นการล้างเคราะห์สิ่งไม่ดีออกจากบ้าน ปล่อยปลาหน้าเขียง และ ให้สวดอิติปิโสทุกวันพระ วันโกน ดวงจะได้ผ่านพ้นเคราะห์เร็วพลัน ไม่แนะนำให้โอนทำบุญ ต้องทำด้วยตนเองจึงจะดี


7 นักษัตร ระวังเสียทรัพย์ พร้อมคำแนะนำ

ขอขอบคุณ : แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save