อย่ามายุ่งกับเขา! พ่อสั่งลูกสาวให้เลิกกับแฟนหนุ่ม ไม่ได้หวงลูกสาวนะ แต่หึงหนุ่มนี่แหละ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

กลายมาเป็นเหตุการณ์ที่แปลกประหลาดอยู่ไม่น้อยบริเวณกลางถนนของนครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เมื่อจู่ๆ คุณพ่อรายหนึ่งเดินเข้ามาต่อว่าลูกสาวของตัวเอง ทะเลาะกันรุนแรงถึงขั้นสั่งให้เลิกกับแฟนหนุ่มที่คบอยู่ซะ…

 

 

ชาวบ้านชาวช่องที่อยู่แถวนั้นก็เริ่มเข้ามามุงดู หลายคนก็คงคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่คนเป็นพ่อจะรู้สึกหวงลูกสาว และพยายามเข้าไปมาปกป้องไม่ให้ลูกสาวคบกับผู้ชายที่ไม่ควรคู่

แต่เปล่าเลย กลายเป็นผิดคาดหลังจากที่แฟนของลูกสาวลั่นวาจาออกมาว่า ‘ทำไมคุณถึงอยากให้ผมลูบคลำไอ้นั่นของคุณนักหนา’

 

 

ความสัมพันธ์ลับระหว่างพ่อกับแฟนลูกสาวก็ถูกเปิดเผยออกมาในตอนนี้ คนที่อยู่ในเหตุการณ์ตรงนี้พากันงงไปหมด เพราะจากสถานการณ์ที่แย่อยู่แล้วกลายเป็นกู่ไม่กลับแถมเริ่มซับซ้อนจนเข้าใจได้ยากเข้าไปอีก

 

 

จากรายงานของสื่อท้องถิ่นระบุว่า คนเป็นพ่อกับหนุ่มคนนี้เจอกันบนอินเทอร์เน็ตมาก่อน ต่างฝ่ายต่างมีความรู้สึกที่ดีให้ต่อกัน

เพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้ความสัมพันธ์คืบหน้าถึงขั้นลึกซึ้งขึ้นเตียงที่บ้านอีกฝ่ายได้ พ่อก็เลยแนะนำผู้ชายคนนี้ให้ลูกสาวได้รู้จักด้วย

แต่กลายเป็นว่าชายหนุ่มที่คุยกับพ่อมาก่อน ดันมาคบกับลูกสาวของเขา จึงเป็นเหตุทำให้พ่อรู้สึกไม่พอใจและเกิดอาการหึงหวงขึ้นมา

 

 

เมื่อความอดทนของพ่อหมดลง จึงอยากให้ทั้งคู่หยุดความสัมพันธ์เป็นแฟนกัน ไม่อยากให้ผู้ชายคนนี้มายุ่งกับลูกสาวของตัวเอง ขอให้เลิกกันกลางถนนตรงนี้ไปซะ

ฝ่ายชายแฟนลูกสาวเองก็ไม่ยอม แฉความสัมพันธ์อันซับซ้อนที่เกิดขึ้นต่อหน้าพ่อและแฟนสาว แถมยังต่อว่าอีกฝ่ายเป็นแค่ขยะ

 

 

ความจริงที่ถูกเปิดเผยออกมาต่อหน้าชาวบ้านชาวช่องขนาดนี้ ผู้เป็นพ่อก็ยอมรับกันตามตรง และขอให้ชายหนุ่มแต่งงานกับเขาในวันถัดไป จะไปขอจดทะเบียนสมรส หากเขาไม่ยอมไปด้วยก็คงไม่ใช่คนแล้ว

มาจนถึงจุดนี้แล้ว ขอสรุปความสัมพันธ์รักสามเส้านี้ตรงที่ พ่อรักชายหนุ่มแฟนลูกสาว แต่ชายหนุ่มดันไปคบกับลูกสาวของตัวเอง ก็เลยหึงหวงฝ่ายชายขอให้เลิกคบกับลูกสาวตัวเอง

หลังจากเกิดเหตุการณ์ทะเลาะกัน ตำรวจก็เข้ามาไกล่เกลี่ยให้ทั้งสองฝ่ายไปคุยกันที่สถานีตำรวจ ขอให้ยุติการทะเลาะเบาะแว้งลง แต่ไม่มีรายงานว่าเหตุการณ์นี้จบลงยังไง…

 

ที่มา: setn163ettodaytw.news.yahoo

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save