เปิด 10 ความเชื่อโบราณ ลางบอกเหตุ คุณกำลังจะมีโชค

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

คุณกำลังจะมีโชค วันนี้ทีมข่าว จะพาสายมูไป เปิด 10 ความเชื่อโบราณ ลางบอกเหตุ คุณกำลังจะมีโชค มีอะไรบ้างไปติดตามพร้อมกันค่ะ ใครจะเป็นเศรษฐี ฉันนะสิๆ
คุณกำลังจะมีโชค วันที่ทุกคนรอคอย วันแห่งความหวัง วันหวยออกนั้นเองค่ะ เราจะพาสายมูไป เปิด 10 ความเชื่อโบราณ ลางบอกเหตุ คุณกำลังจะมีโชค ใครจะเป็นเศรษฐี อย่ามองข้าม ลางสังหรณ์ ตัวเองเด็ดขาดค่ะ ไปดู ลางบอกเหตุงวดนี้มาแน่ กันว่ามีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันเลย


เปิด 10 ความเชื่อโบราณ ลางบอกเหตุ คุณกำลังจะมีโชค

ลางบอกเหตุ คุณกำลังจะมีโชค

สำหรับ บทความนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ เรื่อง ความเชื่อโบราณ ของคนไทยนั้นมีมากมาย ตั้งแต่ลืมตา สิ่งของเครื่องใช้ สัตว์ต่างๆ แม้กระทั่งความฝัน ล้วนมีคำอธิบายมาสอนคนรุ่นหลังอย่างมากมาย และวันนี้เราจะพาไปดู “ความเชื่อคุณกำลังจะมีโชค” เป็นเรื่องราวต่างๆ ที่เราหยิบมารวมไว้ให้คุณแล้วจะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปหาคำอธิบายพร้อมกันค่ะ


เปิด 10 ความเชื่อโบราณ ลางบอกเหตุ คุณกำลังจะมีโชค

เปิด 10 ความเชื่อโบราณ ลางบอกเหตุ คุณกำลังจะมีโชค

1. ฝันเห็นเพชร พลอย ทองคำ แหวน สร้อยคอ กำไล

ลางบอกเหตุ คุณกำลังจะมีโชค หากใครที่ฝันเห็นสิ่งของข้างต้นที่เรากล่าวเอาไว้ ฝันเห็นเครื่องประดับระยิบระยับ เตรียมตัวให้ดีเลยค่ะ คุณกำลังจะมีโชคเร็วๆ สิ่งที่คิดที่หวังไว้จะเป็นจริง เลขนำโชค ได้แก่ 12 88 115

2. เกิดอุบัติเหตุ รถชน ได้รับความเสียหาย เจ็บตัว

ลางบอกเหตุ คุณกำลังจะมีโชค หากใครที่เกิดเหตุการณ์ข้างต้นที่กล่าวไว้ ความเชื่อโบราณเชื่อกันว่า ฟาดเคราะห์ เจ็บตัวแล้วจะมีทุกข์ลาภ ลองสังเกตุป้ายทะเบียนรถของคุณกับคู่กรณี เลขจะใกล้เคียงกันไม่ต่างกันมาก คนส่วนใหญ่จะนิยมนำเลขท้ายทะเบียนรถมาเสี่ยงโชค

3. ฝันเห็นพระสงฆ์ พระพุทธรูป ไหว้พระ วัด ทำบุญ

ลางบอกเหตุ คุณกำลังจะมีโชค หากใครที่ฝันเห็นสิ่งของข้างต้นที่เรากล่าวเอาไว้ ฝันนี้เป็นนิมิตที่ดีมาก ผู้ฝันจะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มครอง สำหรับตัวเลขนำโชค ได้แก่ 88 78 89 188

4. ลอตเตอรี่ใบสุดท้ายในแผง

ลางบอกเหตุ คุณกำลังจะมีโชค หากใครที่เห็นลอตเตอรี่ที่อยู่ในแผง ไม่ว่าจะเป็นใบเดียว หรือ ลอตเตอรี่ชุดสุดท้าย อย่ามองข้ามค่ะ เลขที่คนอื่นไม่เอาไม่สนใจ บางทีโชคนั้นอาจจะเป็นของคุณคนเดียวก็ได้ ลองดูก็ไม่เสียหายตรงไหน ไม่ต้องคิดเลขให้เยอะด้วยนะ

5. ฝันเห็นคนเสียชีวิต ฝันว่าตัวเองตาย ฝันเห็นตาย

ลางบอกเหตุ คุณกำลังจะมีโชค หากใครที่ฝันเห็นสิ่งของข้างต้นที่เรากล่าวเอาไว้ ฝันแบบนี้หลายคนคงจะกลัวใช่ไหมค่ะ แต่เดี๋ยวก่อน ฝันเห็นคนเสียชีวิตไม่ได้ร้ายแรงขนาดนั้นค่ะ ความเชื่อโบราณว่าไว้ว่า หากใครฝันเห็นคนตาย ให้นำเลขอายุของคนที่เราฝัน ไปหาซื้อลอตเตอรี่ดูค่ะ หากไม่รู้จริงๆ เลขนำโชค ได้แก่ 04 11 411

6. อยู่ๆ ก็นึกถึงตัวเลข

ลางบอกเหตุ คุณกำลังจะมีโชค หากใครที่อยู่ดีๆ ในหัวก็นึกถึงตัวเลขใดตัวเลขหนึ่งขึ้นมา แบบฉันชอบเลขนี้นะ นั้นและค่ะ ดวงเป็นของคุณแล้วสาว จำเลขให้แม่นแล้วไปแผงลอตเตอรี่ด่วนจี๋เลยจ้า

7. ฝันเห็นตัวเลข มีคนบอกเลข

ลางบอกเหตุ คุณกำลังจะมีโชค หากใครที่ฝันเห็นสิ่งของข้างต้นที่เรากล่าวเอาไว้ ฝันแบบนี้ดวงดีเป็นที่สุด ยิ่งฝันเห็นตัวเลขตัวโต ตัวใหญ่ สีแดง จำไว้เลยค่ะ ตื่นมารีบไปซื้อ หากถูกเลยนี้แล้วให้ไปทำบุญให้เขาด้วยนะคะ เป็นการให้และเป็นการรับที่ดี

8. ฝันเห็นแม่ ฝันเห็นพ่อ ฝันเห็นญาติพี่น้องที่เสียไปแล้วกลับมาหา

ลางบอกเหตุ คุณกำลังจะมีโชค หากใครที่ฝันเห็นสิ่งของข้างต้นที่เรากล่าวเอาไว้ ฝันแบบนี้ คนโบราณก็เชื่อว่าผู้มีพระคุณกลับมาให้โชคลาภ ลองเอาวันเดือนปีเกิด วันที่เสีย หรือ บ้านเลขที่ ที่พอจำได้ดูค่ะ ไม่แน่งวดนี้คุณอาจจะถูกรางวัลที่ 1 ก็เป็นได้

9. ออกรถใหม่ ได้ป้ายทะเบียนรถใหม่

ลางบอกเหตุ คุณกำลังจะมีโชค ใครที่มีรถใหม่ มาฟังทางนี้ก่อน ได้แผ่นป้ายมาแล้วมาลุ้นโชคอีกทาง จากสถิติที่เห็นคนออกรถใหม่ป้ายแดง ได้ป้ายสีขาวมา ส่วนมาก รับโชคกันทั้งนั้นค่ะ

10. เด็กๆ บอกเลข

ลางบอกเหตุ คุณกำลังจะมีโชค บ้านไหนมีเด็กเล็ก ก็ลองถามกันหนูน้อยดูนะคะ ถ้าดวงสมพงษ์กัน น้องก็จะบอกตัวเลขทั้งที่น้องยังพูดไม่ได้ หรือ เด็กบางคนอาจจะทำไม้ทำมือส่งให้คุณดู เห็นแล้วให้เงียบเข้าไว้ ไม่พูดออกไปให้ใครรู้ เป็นการถือเคล็ดค่ะ

และนี่คือ 10 ลางบอกเหตุ คุณกำลังจะมีโชค อย่างไรก็ตามบทความนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ


เปิด 10 ความเชื่อโบราณ ลางบอกเหตุ คุณกำลังจะมีโชค

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save