ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย 6 ราศี ดวงดี เตรียมรับทรัพย์ รับโชคใหญ่

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

ดูดวง เมื่อดาวอาทิตย์ย้าย ราศีไหนจะดวงดีขึ้นบ้าง โดยเฉพาะด้านการเงิน มาตรวจสอบดวงชะตากับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ กันเลย

ในทางโหราศาสตร์มักจะให้ความสำคัญกับดาวย้ายเป็นอันดับต้น ๆ เพราะเมื่อดวงดาวมีการเคลื่อนตัวก็จะกระทบต่อดวงชะตาของคน ดังนั้นการดูดวงในแต่ละช่วงเวลาจึงต้องอิงกับดาวเสมอ ซึ่งในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ถึงกลางเดือนมีนาคม 2566 ถึงคิวของดาวดวงอาทิตย์ย้าย ส่งผลให้ดวงของคน 6 ราศีดีขึ้น สิ่งติดขัดจะคลี่คลาย มีโชคลาภ การเงินคล่องตัว ส่วนราศีไหนจะดวงดีบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงรับดาวอาทิตย์ย้ายกับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เช็กกันสักหน่อยว่า คนที่โชคดีคนนั้น จะเป็นเราไหมนะ
จากนี้เป็นเวลา 1 เดือน ดาวอาทิตย์โชนแสงให้โชคลาภและการเงิน บังเกิดความสว่างไสว ให้คุณแก่ดวงชะตาชาวมังกร พฤษภ สิงห์ เมถุน กุมภ์ เมษ สิ่งใดที่ติดขัดจะคลี่คลาย ชีวิตราบรื่นขึ้น เปี่ยมไปด้วยเงินทอง ลาภผล รับทรัพย์ รับโชคใหญ่

แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับความสว่าง เช่น ถวายหลอดไฟ ค่าไฟวัด ปิดทองพระประจำวันเกิด เติมน้ำมันตะเกียง จะเพิ่มพลังดวงชะตาให้รุ่งเรืองยิ่ง ๆ ขึ้นไป


ดูดวง ราศีมังกร
ดาวอาทิตย์โคจรสู่เรือนการเงิน มีเกณฑ์ดี โดยเฉพาะเรื่องการเสี่ยงโชค ทรัพย์จากมรดกหรือคนนำมาให้ โชคดีจะมาจากทางไกล ประกันชีวิต ประกันภัย เงินคงค้าง โบนัส การขายสินทรัพย์ บริวารมักมาพึ่งพาเรื่องงาน เงิน

ดูดวง ราศีพฤษภ
ดวงการเงินเริ่มดีขึ้นแล้ว หลังจากที่แย่มาราว 2-3 เดือนก่อนหน้านี้ เร็ว ๆ นี้จะมีข่าวดีเกี่ยวกับเงินทอง ได้ทรัพย์จากบริวาร บางท่านดวงดีสุด ๆ จะมีเกณฑ์ได้โชคใหญ่ เงินก้อนโต แต่พอมีเงินขึ้นมาก็มักจะโดนคนมาเบียดเบียน
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดาวอาทิตย์เข้ามาเสริมความโดดเด่น สังเกตว่าช่วงนี้จะได้รับความสนใจ มีเสน่ห์มากเป็นพิเศษ บริวารให้การยอมรับ ช่วยเหลือสนับสนุน บางคนจะวุ่นวายในเรื่องความรัก เรื่องคนรัก หรือคนในครอบครัว เพื่อนฝูง

ดูดวง ราศีเมถุน
ดาวอาทิตย์สัมพันธ์กับดวงบริวาร มีเกณฑ์ได้รับโอกาส การสนับสนุน ช่วยเหลือ อุปถัมภ์ จากมิตรและผู้คนรอบข้าง การเดินทางหรือการเข้าสังคมจะนำพาสิ่งดี ๆ มาให้ สิ่งที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ทางไกล ออนไลน์ จะดีมาก !


ดูดวง ราศีกุมภ์
ดาวอาทิตย์สัมพันธ์กับเรื่องของคู่ ทั้งคู่ที่หมายถึงคู่รัก หรือคู่หู (หุ้นส่วน, คนร่วมงาน) คนเหล่านี้จะมาช่วยส่งเสริมความรุ่งเรือง สนับสนุนให้เกิดความสำเร็จอันมหาศาล ดวงความรักดี มีคนต่างวัยแวะเวียนมาวุ่นวาย

ดูดวง ราศีเมษ
อาทิตย์โชติช่วงในดวงโชคลาภ มีเกณฑ์ดีจากการเสี่ยงโชค แม้จะไม่มากแต่ก็บ่อยครั้ง ไม่ควรโลภมาก การเงินดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา สิ่งที่ลงทุนไว้จะเริ่มเห็นผลกำไรหรือสร้างรายได้ให้อย่างงาม ถือเป็นช่วงที่ดวงดีสุด ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save