2 วันเกิด การงานดี โชคลาภเด่น พบการเปลี่ยนแปลง

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

2 วันเกิด โชคลาภเด่น คำพยากรณ์โดย แม่หมอไอซ์แมรี่เจน นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่ได้ออกมาทำนายดวงคนทั้ง 7 วันเกิด เอาไว้ว่า 2 วันเกิด การงานดี โชคลาภเด่น พบการเปลี่ยนแปลง ได้แก่ คนเกิดวัน…
2 วันเกิด โชคลาภเด่น โดย แม่หมอไอซ์แมรี่เจน นักพยากรณ์ชื่อดังที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากในเฟซบุ๊ก ได้ออกมาทำนายดวงคนทั้ง 7 วันเกิด ช่วงวันที่ 4 ก.พ. – 5 มี.ค. 2566 เอาไว้ว่า 2 วันเกิด การงานดี โชคลาภเด่น พบการเปลี่ยนแปลง จะมีคนเกิดวันไหนบ้าง ต้องระวังเรื่องอะไรไปพบกับคำตอบได้เลยค่ะ


2 วันเกิด การงานดี โชคลาภเด่น พบการเปลี่ยนแปลง

2 วันเกิด การงานดี โชคลาภเด่น พบการเปลี่ยนแปลง ได้แก่ คนเกิดวันอาทิตย์ และ คนเกิดวันพุธ ไปพบกับคำพยากรณ์ฉบับเต็ม ครบทั้ง 7 วันเกิดได้เลยค่ะ


2 วันเกิด การงานดี โชคลาภเด่น พบการเปลี่ยนแปลง

คำพยากรณ์ระหว่างวันที่ 4 ก.พ. – 5 มี.ค. 2566 โดย แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

คนวันอาทิตย์ : ช่วงนี้ดวงเด่นในเรื่องการงาน จะมีการขยับขยาย การคิดวางแผนเรื่องงาน การหาช่องทางสร้างรายได้จนสำเร็จ การขยับขยายเรื่องงาน การได้บริวารสนับสนุน การมีไอเดียที่ดีเรื่องการงาน ทั้งนี้บางท่านอาจจะได้เปลี่ยนงาน ได้ทำสิ่งใหม่ๆ ได้เดินตามความฝัน ทำสิ่งที่เราชอบ ทุกอย่างล้วนเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี “ เป็นดวงที่เหนื่อยแต่คุ้มค่ามาก “ จริงๆคุณวางแผนเรื่องงานมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ตั้งเป้าเรื่องการหาเงินชัดเจน

ชีพจรลงเท้าจะได้เดินทางบ่อย หรือ อาจจะได้เจรจาติดต่องาน ทำงานไกลบ้าน มีข่าวดีไกลบ้าน ส่วนในเรื่องของการเงินตกคำว่ารั่วไหล มีความจำเป็นในเรื่องการใช้เงิน เช่น การปิดยอดหนี้ ยอดค้างชำระบัตร ค่าเทอมลูก ค่างวดผ่อน รวมถึงการลงทุนต่างๆ มีความคิดจะปิดยอดหนี้เก่า แต่ไปสร้างพันธะวงเงินใหม่ ท่านมีเส้นดวงที่จะทำธุรกรรมการเงิน เพราะมีจุดประสงค์ชัดเจน “ ฉันต้องการเงินก้อน เพื่อมาแก้ไขปัญหา “
เช่น การกู้เงิน ทำบัตรเครดิต วางแผนเรื่องการกู้ยืม การคิดหาทางออกเรื่องหนี้สิน เงินทองที่ได้มามีจุดประสงค์เพื่อจ่าย ไม่ใช่เก็บ จะเป็นจังหวะที่เงินรั่วไหล แต่หากใช้ให้ถูกทางก็จะส่งผลดีอย่างมากเรื่องการลงทุนต่อยอด ! รวมถึงการได้ปิดยอดหนี้เก่า และ มีข่าวดีเรื่องการอนุมัติวงเงิน

ส่วนในเรื่องสุขภาพ ภูมิตกเพราะกินนอนไม่เป็นเวลา ใช้สมองและสายตาทำงานมาก ระวังเรื่องภูมิแพ้ลงคอทำให้รู้สึกอยากจะไอ มีอาการระคายเคืองคอ ชอบคันผิว มีผื่นขึ้น มีสิวขึ้นที่หลัง ลมในท้องมาก ชอบปวดแน่นท้องช่วงกลางคืน ช่วงนี้ปากแรง ระวังเรื่องคำพูด เพราะมีดวงจะตะคอก พูดเสียงดังใส่คนรัก คนรอบข้าง หรือ เผลอพูดไม่ดีเพราะอารมณ์ตัวเอง ช่วงนี้มีความกดดันเรื่องงาน เรื่องเงิน อาจจะเหวี่ยงเพราะความเครียด

คนวันพุธ : ชีพจรลงเท้า ทายว่าจะได้เดินทางไกล หรือ มีเรื่องให้ต้องเดินทาง และ ตัวเราอาจจะมีความคิดอยากเดินทางไกลไปท่องเที่ยว ไปต่างประเทศก็ได้เช่นกัน ในเรื่องของการงาน เด่นในเรื่องการหาประสบการณ์ เช่น มีดวงจะเสียเงินเพื่อเรียนรู้อะไรบางอย่างเพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต หรือ การสร้างรายได้ การเรียนออนไลน์ การหาประสบการณ์ที่ดีให้กับตนเอง การได้ใช้ชีวิตที่ไม่ต้องแข่งขัน เบื่อการชิงดีชิงเด่น ไม่สนใจว่าใครจะยังไง ตอนนี้ขออยู่กับตัวเอง มองช่องทางเรื่องการทำมาหากิน อยากพัฒนาชีวิตตนเอง อยากสร้างความมั่งคั่ง ทั้งนี้มีเส้นดวงที่ท่านจะสร้างบ้าน สร้างกิจการ ขยับขยายที่อยู่ ต่อเติมบ้าน การเปิดร้านขายของ การทำกิจการภายในครอบครัว หรือ มีความคิดร่วมงานกับคนใกล้ตัว อย่างไรก็ตามชีวิตถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

จะหาเงินได้มากขึ้นจากสิ่งที่ทำ มีดวงจะได้มิตรบริวารเพิ่ม ได้รู้จักผู้คนที่หลากหลายขึ้น แต่ทั้งนี้ระวังความมั่นใจของตัวเองเกินไป หรือ เรื่องปากไว คำพูดอาจจะชักนำปัญหาใหญ่ ได้ศรัตรูเพิ่ม หรือ อาจจะเผลอโพสอะไรลงในเฟส ต้องระวังประเด็นเรื่องการฟ้องร้อง หรือ ปัญหาทะเลาะกับบุคคลที่ไม่สนิท ในเรื่องความรักคุณเสน่ห์แรง จะมีคนเข้ามาชมชอบ มีคนเข้ามาจีบ แต่ส่วนใหญ่จะเจอคนที่ค่อนข้างเจ้าชู้ หรือ มีประวัติที่ไม่ค่อยดี ใครที่มีคนรักอยู่แล้วช่วงนี้ก็ระวังจะกัดกันบ่อย ตัวคุณหัวเสียง่าย ขี้เหวี่ยง ช่วงนี้พร้อมบวกอยู่เสมอ

สุขภาพให้ระวังปัญหาเรื่องเลือดลม มีดวงจะเวียนหัวง่าย ปจด.มาไม่ปรกติ รอบนี้ใครมีรอบเดือนระวังจะปวดท้องหรือปวดหัวมาก ท้องอืด อาหารไม่ย่อย ส่วนในเรื่องการเงินใช้จ่ายได้เรื่อยๆ แต่ถามเรื่องเก็บ ไม่ค่อยได้เก็บ ตกคำว่าหาเงินมาเพื่อใช้จ่าย สนองความต้องการตนเอง มีความสุขในฉบับตัวเราเอง

ขอบคุณ : แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save