5 วันเกิด การเงินเด่น มีโชคลาภ ระวังสุขภาพ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

5 วันเกิด ระวังสุขภาพ คำพยากรณ์โดย นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่ได้ออกมา ทำนายทายทัก ถึง ดวงชะตา 5 วันเกิด การเงินเด่น มีโชคลาภ ระวังสุขภาพ ได้แก่ คนเกิดวัน ….
5 วันเกิด ระวังสุขภาพ คำพยากรณ์โดย แม่หมอไอซ์แมรี่เจน นักพยากรณ์สาวสวยที่มักจะออกทำนายทายทัก ถึง ดวงชะตา ให้บรรดาสายมูที่ชอบในโหราศาสตร์ได้ติดตาม คำทำนายกันอย่างใกล้ชิด ได้ระมัดระวังกันเป็นประจำ และในครั้งนี้เป็นการทำนายดวงคน 5 วันเกิด การเงินเด่น มีโชคลาภ ระวังสุขภาพ จะมีคนเกิดวันไหนบ้าง ระวังและป้องกันอย่างไร ไปติดตามได้พร้อมกันค่ะ


5 วันเกิด การเงินเด่น มีโชคลาภ ระวังสุขภาพ

5 วันเกิด การเงินเด่น มีโชคลาภ ระวังสุขภาพ ได้แก่ คนเกิดวันจันทร์ คนเกิดวันอังคาร คนเกิดวันพฤหัสบดี คนเกิดวันศุกร์ และคนเกิดวันเสาร์ เรื่องราวคำทำนายจะเป็นอย่างไรบ้างไปติดตามพร้อมกันได้เลยค่ะ และคำทำนายนี้ อยู่ในระหว่างวันที่ 4 ก.พ. – 5 มี.ค. 2566 นี้ หากพร้อมแล้วไปฟังคำทำนายแบบจัดเต็มได้เลยค่ะ


5 วันเกิด การเงินเด่น มีโชคลาภ ระวังสุขภาพ

2 วันเกิด การงานดี โชคลาภเด่น พบการเปลี่ยนแปลง
5 ราศี ดวงเด่นมีโชคลาภ บุญวาสนามาเยือน
3 ราศี มีเซอร์ไพรส์ ดวงความรักดี มีคนคอยช่วยเหลือ
5 วันเกิด การเงินเด่น มีโชคลาภ ระวังสุขภาพ

คนวันจันทร์ : ดวงโดดเด่นในเรื่องการรวมเครือญาติ ท่านจะได้พบเจอญาติ หรือ มีผู้ใหญ่มาหา และ อาจจะได้ลาภลอยจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือ จะได้เงิน ได้ของมือสองจากผู้ใหญ่ สิ่งที่ติดขัดกำลังจะคลี่คลาย ในระยะนี้มีดวงจะได้เครียเรื่องงานเก่า ของเก่า งานค้าง หรือ จะได้รื้อระบบงานใหม่ วางแผนเรื่องการเก็บออมเงินจนสำเร็จ การไปธนาคารเพื่อเปิดบัญชีใหม่ การซื้อสลากเพื่อออมทรัพย์ ( ธกส ออมสิน ) พูดง่ายๆดวงจะเริ่มเก็บเงินได้ดีขึ้น และ ในเรื่องงานการแข่งขันสูงแข่งกันชิงดีชิงเด่น ทั้งที่เราไม่ได้ต้องการแข่งกับใคร ฉันอยู่เฉยๆในโลกของฉัน แต่จะมีคนพูดถากถางคุณ เอาเราไปเปรียบเทียบกับคนอื่น ทำให้เรารู้สึกแย่ ทำให้เราเกิดความกดดันตัวเอง จนไม่อยากอยู่ในสังคมนั้น ..เบื่อการแข่งขันชิงดี ชิงเด่น ฉันอยากอยู่สบายๆ อยู่สวยๆ ทำงานเรื่อยเปื่อย ฟังเพลง ดูซีรีย์สบายใจ เบื่อวงการมายา ใครจะพูดอะไรก็พล่ามไปเถอะ

ดวงเราอาจจะไม่ได้ปังมาก แต่จะค่อยๆดีขึ้น เหมือนเป็นจังหวะที่เราจะได้เครียปัญหาเก่า สิ่งของเก่า การรื้อบ้าน การนำของเก่าไปทิ้ง การรอจังหวะที่ดีเรื่องงาน การสอบ การเงิน บางคนก็รอข่าวดีเรื่องการอนุมัติเงิน การรอข่าวดีเรื่องขายที่ดินต่างๆ เรื่องสุขภาพระวังโรคหวัด จมูกตันอักเสบ แน่นคอ เจ็บคอ เพราะมีดวงจะเป็นหวัดลงคอ ต่อมทอมซิลอักเสบ สิวอักเสบขึ้นง่าย คุณมีดวงจะได้รักษาอาการอักเสบ กินยาแก้อักเสบ

มีดวงโชคลาภ จะได้รับข่าวดีเรื่องการเงิน ลาภลอยเล็กน้อย หรือ ได้ของมีคุณค่าทางใจจากผู้ใหญ่ ในช่วงนี้ให้ระวังคนที่อายุมากกว่าเราในครอบครัว สุขภาพไม่ค่อยดี เพราะดวงเด่นชัด ว่าจะมีคนในครอบครัวไปหาหมอ เพื่อรักษา หรือ ตรวจร่างกาย ( ก่อน4มีนาคม ) รวมถึงอาจจะได้ทำประกันสุขภาพ หรือ ซื้อครอสตรวจสุขภาพ

คนเกิดวันอังคาร : จะมีเรื่องงานให้วุ่นวาย มีปัญหาภายในจนทำให้เรารู้สึกเครียด กดดัน หรือ ต้องมาเจอผู้ร่วมงานที่ไม่ค่อยมีความรับผิดชอบ เราต้องมาแบกปัญหา ช่วงนี้หัวร้อน ขี้หงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวดี เดี๋ยวเศร้า ชีพจรลงเท้า อยากเดินทางไกลเบื่ออะไรหลายอย่าง อยากพาตัวเองไปพักผ่อนไกลบ้าน การเดินทางไปต่างประเทศ การยื่นวีซ่า การทำพาสปอร์ต การเดินทางไกลเพื่อหลีกหนีเรื่องวุ่นวาย ทั้งนี้มีดวงจะทำสวยด้วยเช่นกัน การเสียเงินเพื่อทำหน้า รักษาผิวหน้า หรือ รักษาช่องปาก เพราะมีดวงเหงือกจะเป็นหนอง ฟันผุ เหล็กดัดฟันหลุด รีเทนเนอร์หาย

ทั้งนี้คุณยังมีดวงความคิดเรื่องการเปลี่ยนงาน อยากย้ายงาน หรือ อีกกรณีอื่นๆคือเรามีความต้องการอยากหางานที่มีความสุข มีอิสระกับตัวเอง ไม่มีความกดดัน เบื่อการแข่งขัน ชีวิตต้องมาปั้นหน้ายิ้มใส่ผู้คน จริงๆคิดมานานแล้วอยากออกจากงานมาทำอะไรด้วยตัวเอง หรือ การรอจังหวะเวลาเพื่อที่จะเปลี่ยนงาน แต่จำไว้นะช่วงนี้ดวงมีอุปสรรค คิดจะทำอะไรก็ มันเหมือนจะมีเรื่องให้ติดๆขัดๆอยู่ตลอด ( ดวงจะดีขึ้นในช่วงเมษายน ) ส่วนเรื่องการเงินไปได้เรื่อยๆ ใช้จ่ายเยอะ แต่ก็ยังดีที่หามาใช้ได้เรื่อยๆ ในระยะ2เดือนนี้จะมีเรื่องให้เคลมประกัน ซ่อมรถ ซ่อมมือถือ บุตรไม่สบาย กระเป๋าแบรนด์เนมมีปัญหา การเสียเงินแบบจุกจิก พูดง่ายๆช่วง1-2เดือนนี้จะมีเรื่องให้ต้องซ่อม แก้ไขปัญหา

เรื่องสุขภาพระวังเครียด ปวดไมเกรน มีปัญหาเรื่องการนอน เวลาปวดหัว ชอบปวดลงเบ้าตาและปวดเอวบ่อย ทั้งนี้ดวงคุณจะได้พบเจอมิตรบริวารเก่า การได้พูดคุยแลกประสบการณ์ชีวิต ช่วงนี้ระวังคำพูดตัวเองไว้บ้าง อาจจะชักนำปัญหามาให้เราเดือดร้อนทั้งที่เราไม่ได้ตั้งใจ แค่พูดไปตามความคิด หรือ ตามอารมณ์ตัวเอง ดวงของคุณหากต้องการโชคลาภ จะต้องซื้อกับผู้พิการ หรือ คนแก่พิการ อาจจะนำพาลาภมาให้คุณ หากใครมีบุตรสาว ให้ลูกหยิบสลากให้ก็ได้เช่นกัน

คนเกิดวันพฤหัส : ดวงกำลังจะมีข่าวดีเข้ามา เคราะห์ที่เจอ เรื่องที่กังวลกำลังจะจบลง จะได้รับการติดต่อเรื่องงาน มีข่าวดีเรื่องช่องทางการทำมาหากิน สิ่งที่ตั้งความหวัง หรือ รอคอยจะสำเร็จไปได้ด้วยดี มีดวงจะได้ทำงานเป็นกลุ่ม หรือ มีโปรเจคงานได้ร่วมกันทำกับคนรอบข้าง คนใกล้ตัว ในช่วงนี้จะได้พบเจอผู้คนที่หลากหลาย รวมถึงมิตรบริวารเก่า เพื่อนเก่า การมีผู้สนับสนุนที่ดี จึงทำให้ชีวิตเราได้เดินไปในทางที่ดี ดวงจะได้พบเจอโอกาสที่ดีหลายอย่าง

การเงินกำลังปรับตัวขึ้น แต่ระวังตัวเองจะไปสร้างปัญหา พันธะหนี้ใหม่ขึ้นมา เพราะดวงของคุณ ถ้าผิดพลาด มันมักจะไปพลาดกับเรื่องเดิม สิ่งเดิมๆ คนเดิมๆ ดังนั้นอย่าได้ประมาท หัดมองโลกไว้สองมุมบ้าง อย่าให้ใจ หรือ ให้โอกาสใครมากเกินไป เพราะหลายครั้งที่ชีวิตเราต้องมาแบกปัญหาเพราะผู้อื่น “ ถ้าคุณมีสติคิดให้ดีก่อนทำ “ ดวงไม่มีอะไรให้น่าห่วงเลย ในเรื่องความรักปรกติสุขดี ในเดือนนี้ดวงของคุณจะได้ทำบุญที่มูลนิธิ เช่น ทำบุญบริจาคโลงศพ หรือ ได้ทำบุญค่ายา สมทบทุนสร้างโรงพยาบาลเป็นต้น ผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสหากมีคนรัก ให้ระวังคนรักของท่านจะประสบอุบัติเหตุ ข้อเท้าพลิก เดินเตะของแข็ง เดินลื่นล้ม เป็นดวงที่แปลก หากมีคนเจ็บตัว จะได้ลาภมาทดแทน ผู้หญิงมีแนวโน้มจะไก้ลาภมากกว่าผู้ชาย โดยเฉพาะ เถาะ จอ มะโรง ฉลู

แต่ทั้งนี้ให้ระวังเคราะห์จะไปตกกับคนในบ้าน ครอบครัว จะมีคนในบ้านสุขภาพไม่ดี ระวังผู้หญิงในบ้านจะมีอาการเขียวช้ำตามตัว อาจจะมีปัญหาเรื่องเลือด ไทรอยด์ เบาหวาน หรือ อาจจะไปชนอะไรจนฟกช้ำ แต่ดวงจะไปดีเรื่องโชคลาภ มีดวงจะได้ลาภกันทั้งครอบครัว สุขภาพของคุณระวังเรื่องสายตา ปวดหัวเพราะใช้สายตามาก ปวดไมเกรน สิวเห่อ หน้ามันรูขุมขนกว้าง มีดวงจะได้ทำเลเซอร์หน้า

คนเกิดวันศุกร์ : ดวงตอนนี้โดดเด่นเรื่องเงิน เพราะในหัวมีแต่คำว่า “ เงินทอง “ มีเรื่องให้เครียดและคิดมากในด้านนี้ เงินทองทรัพย์สินที่ได้มา ไม่ค่อยเหลือเก็บ มีความกังวลในเรื่องหลักทรัพย์ ตอนนี้อยากหางานเสริม หาอะไรทำเพื่อมีรายได้เข้ามา มีความคิดอยากลงทุนขายของ หาของมาขาย ตอนนี้อยากเก็บเงินทอง รายจ่ายเยอะต้องหาอะไรทำเพิ่ม และ มักเป็นรายจ่ายจุกจิก เงินทองมักหมดไปกับสิ่งไร้สาระ แต่จงจำไว้เคราะห์เรื่องนี้อยู่ได้ไม่นาน สุดท้ายพอเข้าสู่ช่วงวันที่16เป็นต้นไป จะมีคนเข้ามาอุปถัมป์

จะได้รับเงินจากคนรอบข้าง หรือ อาจจะได้โชคลาภจากบรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้วมาเข้าฝัน อีกกรณี คือ คุณอาจจะฝันแล้วนำความนี้ไปเล่าให้กับคนรอบข้างฟัง แล้วเขาเอาไปซื้อแล้วถูก เลยนำส่วนแบ่งมาให้คุณ และ ตัวเราเองก็ระวังจะลืมเลขที่จะซื้อด้วยนะ มักมานึกได้ตอนเลขออกไปแล้วทุกที ในเรื่องความเป็นอยู่ในบ้านปรกติดี ตัวท่านมีแววว่าจะรื้อของ จัดบ้าน บริจาคสิ่งของที่ไม่ใช้แล้ว มีดวงความคิดอยากรับของจากจีน ญี่ปุ่น หรือ เอาของนำเข้ามาขาย ( อาจจะเป็นมือสองก็ได้เช่นกัน ) ช่วงนี้คุณอาจจะได้มาคอยรับฟัง หรือ เครียปัญหาใจให้กับผู้อื่น ระวังสัตว์เลี้ยงในบ้านท่านป่วยไม่สบาย มีดวงจะได้รักษาสัตว์เลี้ยง หรือ บุตรท่านเองจะไม่ค่อยสบาย เพราะคนในบ้านจะพากันเป็นภูมิแพ้ ไอ ระคายคอ กระแอมกันทั้งบ้าน ไม่ได้ป่วยเป็นโรคร้าย แต่เป็นอาการเดิมๆที่เคยเป็น ท่านก็หนีไม่พ้นเรื่องนี้เช่นกัน

จะได้กินยาแก้แพ้แน่นอน ระวังตาบวม คันตา และ ความดันสูงเพราะของกิน สุดท้ายไม่ว่าจะกังวลอะไรอยู่ จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ บรรพบุรุษ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะเมตตาคุณดี ส่วนในเรื่องความรักให้ระวังจะผิดใจเพราะความหึงหวง อาจจะไม่ความสัมพันธ์ที่จริงจัง แต่จะมีคนนอกมาทำให้ทะเลาะกันเพราะแรงหึงหวง เรื่องไร้สาระ สุดท้ายงอลก็จะคืนดีกันอยู่ดี( ถ้าใจไม่ได้อยากเลิก ยังไงก็ไม่เลิก )

คนวันเสาร์ : ตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นมา มีความกดดันในชีวิตหลายอย่าง หรือ จะเจอคำพูดที่ทำให้เรารู้สึกหัวเสีย บั่นทอนจิตใจ หรือ ทำให้เรารู้สึกแย่ พยายามทำดีที่สุดแล้ว แต่ก็ทำดีไม่ขึ้น มีโอกาสที่จะมีปากเสียงกับคนรัก คนรอบข้างได้ง่ายเพราะเรารู้สึกเครียด และ กดดันในชีวิต จริงๆเรามีความมุ่งมั่นในปีนี้เยอะมาก คาดหวังเรื่องงานสูง หวังว่าสิ่งที่เราทำนั้นจะส่งผลสำเร็จ มีความคิดอยากทำอะไรใหม่ อยากทำตามความฝัน เรามองเห็นช่องทางที่ดีเรื่องงานในการเติบโต หรือ มีความคิดที่จะหาเงินด้านออนไลน์ การออกแบบ การค้าขาย การเข้าวงการสายมูต่างๆ และ มีดวงจะได้รับของดี ของมงคลตั้งแต่ต้นปี !

สิ่งที่คุณตั้งใจมันส่งผลดีและสำเร็จแน่นอน แต่คุณไม่สามารถสรุปหรือทำงานให้เป็นรูปร่างได้ ดังนั้นคุณควรมีผู้ร่วมหุ้น หรือ มีคู่คิดที่ดีไว้ใจได้ อาจจะเป็นคนในครอบครัว คนรักก็ได้เช่นกัน จำไว้นะคะ ความฝันไม่มีทางสำเร็จ ถ้าคุณไม่เปิดเผยมัน หรือ เล่าให้ใครฟัง เพราะเส้นดวงเราเป็นพวกชอบเก็บความรู้สึกไม่ค่อยเผยอะไรให้ใครรู้ ชอบให้คนรู้จักเราด้านเดียว เพราะขี้เกียจไปอธิบายอะไรให้ใครฟัง ในปีนี้บอกได้เลยเหนื่อยแน่นอน ขอให้อดทน เพราะเป็นปีที่ใช้ความพยายามเยอะ แต่สุดท้ายสิ่งที่เราคาดหวังไว้จะส่งผลสำเร็จแน่นอน ปีนี้คุณจะได้สร้างอะไรหลายอย่าง เพราะเราคาดหวังว่าปีนี้เราจะเปลี่ยนแปลงชีวิตให้มันดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา รวมถึงการหันมาดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย มีระเบียบกับตัวเองมากขึ้น ฟิตหุ่น ลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพตัวเอง อยากทำศัลยกรรม อยากทำความงาม

เป็นปีที่เราอยากจะสร้างสิ่งที่ดีหลายอย่าง ภายนอกเหมือนคนไม่จริงจัง แต่บอกได้เลย ในสมองคิดไปไกลมาก วางแผนเรื่องธุรกิจ อยากเปิดร้าน ต้นปีการเงินเดือดนิดนึงนะคะ เรื่องการเงินรายจ่ายรั่วไหล จ่ายเป็นก้อนตั้งแต่ธันวาคมมาแล้ว แต่สุดท้ายมันจะค่อยๆดีขึ้น ไม่มีอะไรให้กังวล สุขภาพให้ระวังเรื่องความดัน ชอบเจ็บแน่นอนหน้าอก ปวดหัวบ่อย มีดวงจะได้กินยาแก้ปวด กลางคืนชอบจมูกตัน ไปตรวจสุขภาพบ้างก็ดีนะคะ เพราะเลือดลมเหมือนจะมีปัญหาที่เกี่ยวกับหลอดเลือดหัวใจ เพราะชอบเจ็บหน้าอก สลับกับปวดหัว


5 วันเกิด การเงินเด่น มีโชคลาภ ระวังสุขภาพ

ขอบคุณ : แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save