5 ราศี ดวงเด่นมีโชคลาภ บุญวาสนามาเยือน

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

5 ราศี ดวงโชคลาภเด่น ทำนายดวงเดือนกุมภาพันธ์ โดยนักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ออกมาทำนายดวงในช่วงนี้ 5 ราศี ดวงเด่นมีโชคลาภ บุญวาสนามาเยือน ได้แก่ ราศี…
5 ราศี ดวงโชคลาภเด่น คำพยากรณ์นี้ทำนายโดย อ.ไก่ พาทินี นักพยากรณ์ชื่อดังที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากในเฟซบุ๊ก และในครั้งนี้นั้นต้องบอกเลยว่าเป็นข่าวดี เรื่องโชคลาภ ยิ่งใกล้วันที่ 16 เข้าไปทุกทีต้องบอกเลยว่า 5 ราศี ดวงเด่นมีโชคลาภ บุญวาสนามาเยือน แล้วค่ะ


5 ราศี ดวงโชคลาภเด่น บุญวาสนามาเยือน

สำหรับ อ.ไก่ พาทินี นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่มีผลงานให้เราได้ติดตามกันเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นดวงรายสัปดาห์ ดวงรายเดือน หรือ ทำนายทายทัก ใน ดวงชะตา 12 ราศี และครั้งนี้ 5 ราศี ดวงเด่นมีโชคลาภ ได้แก่ ราศีธนู ราศีพิจิก ราศีกุมภ์ ราศีเมถุน ราศีมีน ไปฟังคำทำนายกันเลยค่ะ


5 ราศี ดวงโชคลาภเด่น บุญวาสนามาเยือน

5 ราศี ดวงเด่นมีโชคลาภ บุญวาสนามาเยือน ได้แก่ ราศี…

อันดับที่ 1 ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

บุญหล่นทับ … รับโชคใหญ่ไปเลยจ้า สำหรับชาวราศีธนู ที่ดวงดีแบบไม่มีลิมิตชีวิตเกินร้อย เปรียบเสมือนกับแต้มบุญเริ่มทำงาน ความดวงดีเริ่มเข้าหา เพราะฉะนั้นหากชาวราศีธนูคาดหวังในเรื่องการเงิน ผลประโยชน์ใด ๆ รับรองว่าจะได้สมปรารถนาแน่นอน

อันดับที่ 2 ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

เหนื่อยก่อนถึงจะสบายในภายหลัง !! ชาวราศีพิจิกจะมีโอกาสได้เงินทองโชคลาภจากการเดินทางเป็นหลัก หากคุณทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง หรือติดต่องานทางไกลจะได้เงินทองมากมาย รวมไปถึงในเรื่องของการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง หากไปเสี่ยงดวงหรือลงทุนไกล ๆ หน่อยก็มีโอกาสได้โชคสมใจหมาย

อันดับที่ 3 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

มาแล้ว … มาแล้วจ้า !! ดวงดีดวงปัง โชคลาภก้อนใหญ่อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ดวงชะตาของคุณในช่วงนี้โดดเด่นในเรื่องของโชคลาภและลาภลอยจริง ๆ หากคุณลงทุนก็มีโอกาสได้กำไรสูงมาก รวมถึงเรื่องโอกาสในการทำงานที่เข้ามาแบบจัดหนักจัดเต็มด้วย

อันดับที่ 4 ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ชาวราศีเมถุนถือว่าดวงชะตาเริ่มจะดีขึ้นในช่วงนี้ หลายจากที่วุ่นวายกับหลายเรื่องในช่วงที่ผ่านมา ทุกเรื่องเริ่มดีขึ้นรวมไปถึงเรื่องของการเงินด้วย ที่โดดเด่นสดใสฉายแววเศรษฐีใหม่ที่มองจากปากซอยก็ยังเห็น เพราะนอกจากคุณจะได้ผลตอบแทนจากการทำงานเยอะแล้วก็ยังมีโอกาสได้โชคได้ลาภจากบุญเก่าอีกด้วย

อันดับที่ 5 ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

สำหรับดวงชะตาของชาวราศีมีนก็ไม่น้อยหน้าราศีอื่นเลย ถือว่าเป็นราศีที่มีคะแนนเรื่องการเงินแซงหลายราศี ดวงการเงินโดดเด่น ชาวราศีมีนจะมีโอกาสได้เงินทองมากมายจากความอุตสาหะ ส่วนเรื่องของโชคลาภนั้นก็พอจะได้ติดปลายนวมมานิด ๆ นะคะ


5 ราศี ดวงโชคลาภเด่น บุญวาสนามาเยือน

ขอขอบคุณ : อ.ไก่ พาทินี

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save