เฉลยแล้ว! เริ่มวันไหน ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 คนเก่า-คนใหม่

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

ทาง ททท. สรุปวันเปิดลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 คนใหม่สมัคร www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ในวันที่ 27 ก.พ. 66 ทางด้านคนเก่ากดยืนยันสิทธิในแอปฯ เป๋าตัง 7 มี.ค. 66 เป็นต้นไป

เฉลยแล้ว! เริ่มวันไหน ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 คนเก่า-คนใหม่

โดยนายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวภายหลังการหารือร่วมกับธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ว่าจะเลื่อนเปิดลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 ผ่านเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ให้เร็วขึ้น เป็นวันที่ 7 มี.ค. 66 และเดินทางเข้าที่พักได้ตั้งแต่วันที่ 10 มี.ค. 66 เป็นต้นไป จากเดิมที่กำหนดให้ประชาชนสามารถจองใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 ได้ในวันที่ 8 มี.ค 66 และเดินทางเข้าที่พักได้ตั้งแต่วันที่ 11 มี.ค. 66 เนื่องจากธนาคารกรุงไทย ได้รอบการเปิดระบบและนำเข้าข้อมูลโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 ในวันดังกล่าว

คนใหม่ ผู้ที่ไม่เคยได้รับสิทธิ ระบบจะเปิดให้ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ได้ใน วันที่ 27 ก.พ. 66

คนเก่า ส่วนผู้ที่เคยลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน และเคยใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันในเฟสอื่นๆ มาแล้ว รวมถึงผู้ประกอบการรายเดิมที่เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันก่อนหน้านี้ สามารถกดรับ Terms and Conditions หรือ T&C (ข้อตกลงและเงื่อนไข) โครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 ผ่านแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง ได้ตั้งแต่ วันที่ 7 มี.ค. 66

ข้อมูลในระบบ TAT E-FORM บนเว็บไซด์เราเที่ยวด้วยกัน ระหว่างวันที่ 8–15 ก.พ. 66 โดย ททท. จะตรวจสอบคุณสมบัติผู้ประกอบการให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 27 ก.พ. 66 เพื่อให้ผู้ประกอบการทุกคนสามารถกดรับ T&C ได้พร้อมกันในวันที่ 7 มี.ค. 66

ทั้งนี้ ททท. และ ธนาคารกรุงไทย จะเร่งประชาสัมพันธ์ วันรับสมัครให้ผู้ประกอบการทราบ และประชาสัมพันธ์ให้ผู้ประกอบการสมัครแอปพลิเคชั่นถุงเงินให้เรียบร้อยก่อนเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5

เงื่อนไขเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5

รัฐบาลสนับค่าห้องพัก 40% จำนวน 560,000 สิทธิ์ (ห้องต่อคืน)
ให้สิทธิ์จองได้สูงสุดคนละ 5 สิทธิ์ (ห้องต่อคืน) ต่อคน
ต้องจองล่วงหน้าจาก 7 วัน ปรับเหลือ 3 วัน
รับคูปอง E-Voucher 600 บาทต่อหนึ่งสิทธิ์
ไม่สนับสนุนค่าใช้จ่ายเรื่องตั๋วเครื่องบินเหมือนเฟสที่ผ่านมา
ต้องจองห้องพักล่วงหน้าก่อนเดินทาง 3 วัน จากเดิมที่กำหนดไว้ 7 วัน
คุณสมบัติผู้ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 ผ่านเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com หรือแอปฯ เป๋าตังมีบัตรประจำตัวประชาชนและเป็นบุคคลสัญชาติไทยอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ณ วันที่ลงทะเบียนผู้ประกอบการที่พัก ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้า OTOP สปา/นวดเพื่อสุขภาพ ขนส่งเพื่อท่องเที่ยว สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการทาง www.เราเที่ยวด้วยกัน.com พร้อมสมัครบริการถุงเงิน เพื่อตรวจสอบคุณสมบัติข้อมูลกิจการก่อนเข้าร่วมโครงการ โดยโรงแรม-ที่พักต้องส่งข้อมูลจำนวนและราคาห้องพัก พร้อมอัตราราคาที่พัก (rate plan) เพิ่มเติม

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save