ฤกษ์ไหว้พระตรีมูรติ 14 ก.พ. ความรักดี สมหวังเงินทอง

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

ฤกษ์ไหว้พระตรีมูรติ ใครที่อยากมีคู่ อยากขอพรเรื่องความรัก ต้องดูบทความนี้ ฤกษ์ดีไหว้พระตรีมูรติ 14 กุมภาพันธ์ ความรักดี สมหวังเงินทอง อยากสมหวังเรื่องไหนให้ลองขอ
ฤกษ์ไหว้พระตรีมูรติ บทความนี้เป็นคำแนะนำโดย อ.สุทธิธรรม พากเพียร ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ไทยและสากล ได้ออกมาคำนวณ ฤกษ์ดีไหว้พระตรีมูรติ ตรงกับวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 วันแห่งความรัก สายมูอย่างเราก็ต้องไม่พลาดที่จะขอพรเรื่องความรักใช่ไหมละคะ อยาก ความรักดี สมหวังเงินทอง ห้ามพลาด


ฤกษ์ไหว้พระตรีมูรติ 14 ก.พ. ความรักดี สมหวังเงินทอง

ฤกษ์ไหว้พระตรีมูรติ 14 ก.พ. ความรักดี สมหวังเงินทอง

ก่อนอื่น มาทำความรู้จัก พระตรีมูรติ กันก่อนค่ะ พระตรีมูรติ ( พระทัตตาเตรยะ ) มีความหมายว่า รูปสาม หมายถึง การรวมมหาเทพทั้ง 3 ที่ได้รับการนับถือ ทั้งศาสนาฮินดู และ ศาสนาพราหมณ์ นั่นคือ พระพรหม พระวิษณุ พระศิวะ ซึ่งการรวมอานุภาพของมหาเทพทั้ง 3 พระองค์ ไว้ในองค์เดียวกัน ผู้บูชาย่อมจะบังเกิดความเป็นสิริมงคล และความสมบูรณ์พูนผลในชีวิตแน่นอนค่ะ พระตรีมูรติที่ถูกต้องจะต้องมี 3 เศียรเท่านั้น และขอพรได้ทุกเรื่องเลยค่ะไม่เฉพาะเรื่องความรัก อยากได้อะไรให้ลองขอดูคะ


ฤกษ์ไหว้พระตรีมูรติ 14 ก.พ. ความรักดี สมหวังเงินทอง

ฤกษ์ไหว้พระตรีมูรติ 14 ก.พ. ความรักดี สมหวังเงินทอง

ฤกษ์ไหว้เทพฮินดู วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566
เวลา 19.19 น. – 19.59 น.
ของถวายบูชาพระตรีมูรติ

ธูปแดง 9 ดอก
เทียนแดง 1 คู่
น้ำแดง 1 ขวด
ดอกกุหลาบแดง 9 ดอก
ผลไม้สีแดง 9 อย่าง
คนมีคู่ แนะนำให้เพิ่มเทียน 1 คู่ประกบกัน เพื่อเปรียบเสมือนคู่รักที่จะไม่แยกจากกันค่ะ

คาถาบูชาพระตรีมูรติ

เริ่มต้นให้ตั้งจิตให้สงบ และเริ่มท่องตามนี้ สาธุ สาธุ สาธุ อุกาสะ ข้าแต่องค์พระตรีมูรติที่ยิ่งใหญ่ ข้าพเจ้า (ชื่อนามสกุล) กราบเบื้องบาทแด่องค์ท่านแล้ว พระองค์เคยประทานพรแด่ทวยเทพทั้งหลาย ผู้ปฏิบัติดี ผู้ปฏิบัติชอบทั้งหลาย บัดนี้ข้าพเจ้ามากราบเบื้องบาทแด่พระองค์ท่านแล้ว จึงขอพรจากพระองค์ซึ่งประทานไว้ ณ บัดนี้ (อธิษฐานขอพรเพียงข้อเดียว)

เตสัง อัมหากัง พรใดอันประเสริฐจงมาบังเกิดแด่ข้าพเจ้า
ตุมหากัง และจงบังเกิดแด่ผู้คุ้มครองข้าพเจ้า
ทีฆายุกา มหาเดชา มหาปัญญา มหาโภคา มหายะสา มหาลาภา ปัญจวีสติ ภยันตะ ทวัตติงสะ ฉันนะวุฒิติโรคัญจะ โสระสะ อุบัติอันตรายยัญจะ อัยยัญติกะ อันตรายยัญจะ พาหิระ อันตรายยัญจะ วิระหิตะวา โหตุ ยาวะชีวัง พระวิสตีติ (พระตรีมูรติ) ขอให้ความรักที่เกิดขึ้นมานั้นอยู่ตลอดกาล ขอให้ความรักที่เกิดขึ้นมานั้นเป็นรักนิรันดร์

โอม ตัสสัต โอม ตัสสัต โอม ตัสสัต โอม สิทธิคเณศะ โอม พรหมา วิษณุ มเหศวาระ นะมะประสิทธิ ชัยยะ ลาภะ ฤทธิ สุวัตติ สวาหะ

ฤกษ์ไหว้พระตรีมูรติ 14 ก.พ. ความรักดี สมหวังเงินทอง

นอกจากเรื่องความรักแล้ว เราสามารถขอพร “พระตรีมูรติ” ในเรื่องของ การงาน การเงิน ครอบครัว โชคลาภ หรือจะเป็นในเรื่องของสุขภาพ ก็ได้อีกด้วย

ขอบคุณ : อ.สุทธิธรรม พากเพียร

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save