สินเชื่อกสิกร K Pay Later ใช้ได้ที่ไหนบ้าง 2566

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

2566
วันนี้ทางเราจะมาแนะนำ วิธีใช้สินเชื่อกสิกร K Pay Later ใช้ได้ที่ไหนบ้าง อัปเดตร้านค้าที่ร่วมรายการ 2566 จ่ายอะไรได้บ้างนะ นอกเหนือจากใช้ชำระค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ หรือผ่อนสินค้า พร้อมไขข้อสงสัยแลกเงินสดได้หรือไม่

หลายๆคนน่าจะรู้จัก K Pay Later หรือ K เปย์ให้ก่อน บริการสินเชื่อบุคคลดิจิทัลของธนาคารกสิกรไทย โดยเฉพาะคนที่บัญชีเงินฝากออมทรัพย์และทำธุรกรรมผ่านแอปฯ K PLUS สามารถสมัครใช้บริการได้ซึ่งเปิดโอกาสให้ทุกกลุ่มอาชีพ ค้าขายรายย่อย อาชีพอิสระ หรือรับจ้าง ไม่ต้องส่งเอกสารแสดงรายได้ รอผลการอนุมัติไม่เกิน 5 นาที แต่ยังมีหลายข้อสงสัยที่ว่าสามารถนำไปใช้ที่ไหนได้บ้าง

K Pay Later ใช้ได้ที่ไหนบ้าง 2566
สำหรับรายชื่อร้านค้าที่รับชำระสินค้าและบริการด้วย K PAY LATER มีร้านค้าที่ร่วมรายการมากกว่า 1 แสนร้านทั่วประเทศ อาทิเช่น Advice IT, BNN IT, iStudio, JIB, Studio 7 และ รองรับการชำระบิลค่าสาธารณูปโภคต่างๆ ที่สำคัญในชีวิตประจำวัน รวมถึงเติมเงิน Easy Pass ของการทางพิเศษแห่งประเทศไทย ได้เช่นกัน

K Pay Later ใช้ยังไง?

หมายเหตุ
หากมีการใช้ผิดวัตถุประสงค์อาจถูกระงับใช้วงเงินและส่งผลต่อการสมัครสินเชื่ออื่นๆของธนาคารในอนาคต

สำหรับบริการ K PAY LATER เป็นวงเงินสินเชื่อในแอปพลิเคชัน K PLUS มีวัตถุประสงค์เพื่อให้วงเงินสำรองพร้อมใช้ก่อนในการซื้อสินค้าอุปโภคและบริโภคเพื่อการดำรงชีวิตอีกทั้งช่วยเพิ่มโอกาสให้คนทุกกลุ่มที่เป็นลูกค้าธนาคารกสิกรไทยสามารถเข้าถึงสินเชื่อในระบบที่ถูกกฎหมายและเป็นธรรม โดยสามารถแบ่งชำระได้นานสูงสุด 5 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 25% ต่อปี

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save