อาจารย์คฑา เผยดวง 4 ราศี วาเลนไทน์นี้ มีเกณฑ์ลงจากคาน ได้สละโสด

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

“อาจารย์คฑา ชินบัญชร” นักโหราศาสตร์ชื่อดัง เผยดวง 4 ราศี วาเลนไทน์นี้ มีเกณฑ์ลงจากคาน ได้สละโสดกับเขาสักที…
เมื่อไม่นานนี้อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ออกมาเผยถึง 4 ราศี ที่ในช่วงวาเลนไทน์นี้ มีเกณฑ์จะได้เจอคนที่ถูกอกถูกใจ จนสะดุดรัก ทำมีเกณฑ์ลงจากคาน ได้สละโสด โดยทั้ง 4 ราศี มีดังนี้

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

ได้แรงบันดาลใจ ทำให้มีความมุ่งมั่นพยายามจนประสบความสำเร็จ การงานไปได้ไกล แต่ต้องช่วยเหลือตัวเอง “ไพ่ 7 ถ้วย” ความรักสุขสมหวังทั้งคนโสดและคนมีคู่ ช่วงนี้เสน่ห์แรงมีคนเข้ามาให้เลือก ส่วนที่ดูใจกันมานานก็ถึงคราวได้แต่งงานกันเสียที

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ซุกซน ออกนอกลู่นอกทางเก่ง การงานได้รับหน้าที่รับผิดชอบใหม่ ๆ เหมาะกับงานไม่ติดที่ “ไพ่ Justice” ความรักกำลังเสาะหา ชอบลองชอบค้นหาสิ่งแปลกใหม่ คนโสดมีโอกาสสมหวังสูงส่วนคนมีคู่ก็มีเวลาได้แว็บหากิ๊กเพิ่ม ความรักมีสีสัน

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

กำลังมุ่งมั่นกับโครงการที่วาดฝัน “ไพ่ ราชาคทา” การงานมีขยับขยาย มีการลงทุนเพิ่ม ความรักอิ่มเอม คนรักเอาใจใส่คอยสรรหาสิ่งที่คุณอยากได้มาให้ ได้รับความรักเต็มเปี่ยม ส่วนคนโสดมีคนหนุนสุดตัวทำให้ช่วงนี้ไม่เหงาใจ

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ตัดสินใจไม่ถูก มีเรื่องที่อยากทำหลายอย่าง “ไพ่ 7 คทา” การงานขยันขันแข็ง มีงานที่ต้องสะสาง แต่ต้องแสดงฝีมือให้ผู้หลักผู้ใหญ่เห็นใจก่อนจึงจะก้าวหน้า ความรักค่อย ๆ ฟูมฟัก แล้วจะผูกพันแนบแน่น คนโสดได้เปิดหูเปิดตาเจอสิ่งใหม่ ๆ ที่สำคัญอย่าลืมเปิดตัวเองเปิดใจจะได้ลงจากคานเสียที

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save