โหรชี้ชัด เปิดชะตา 12 ราศี “บุญหล่นทับ” หรือ “กรรมหล่นใส่” ผลจากดาวย้าย

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

โหรชี้ชัด เปิดดวงชะตา 12 ราศี เรื่องดี-ร้ายที่จะเกิดในช่วงนี้ มีทั้ง “บุญหล่นทับ” หรือ “กรรมหล่นใส่” ผลจากดาวเกตุย้ายเป็นเหตุสังเกตุได้
เนื่องด้วยพระเกตุเป็นเหตุสังเกตได้ โหรชี้ชัด เปิดชะตา 12 ราศี โดยระบุว่า “ดาวพระเกตุ” อันมี “เทวดาพระเกตุ” เป็นเทพผู้บอกเหตุสถิตคุ้มรักษาพิทักษ์ดวงชะตา ในส่วนของโลกวิญญาณและสิ่งเหนือธรรมชาติเกินคาดเดาทั้งหลาย … การเคลื่อนไหวของดาวพระเกตุจึงมักเป็นสิ่งที่ได้มาแบบฟลุ๊กๆ ซึ่งจะเป็น “บุญหล่นทับ” หรือ “กรรมหล่นใส่” นั่นก็ว่ากันไปตามตำแหน่งที่ให้ผล


โหรชี้ชัด ทำนายดวงราศี บุญหล่นทับ พร้อมเผยราศี กรรมหล่นใส่

ตั้งแต่ช่วงบัดนี้กระทั่งถึง 23 มีนาคม 2566 เทวดาพระเกตุเข้าพำนักอาศัยในวิมานแห่งเทวดาพระศุกร์เรือนธาตุลม ส่งผลให้ฤทธิ์ของพระเกตุมีความรวดเร็วฉับไว ยิ่งถ้าเป็นการอธิษฐาน-บนบาน-ร้องขอต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วไซร้ ก็จะมีโอกาสประสบผลสำเร็จได้โดยฉับพลันเช่นกัน ส่งผลเด่นชัดแยกกลุ่มสิบสองลัคนา(และราศี)ได้ดังนี้

#ราศีตุลย์ #ราศีเมษ พระเกตุจะช่วยเสริมดวงชะตาให้มีความคึกคักเหมือนได้เครื่องดื่มชูกำลังหรือได้ไวอากร้าคุณภาพดีมาทำให้ปึ๋งปั๋ง อาจรู้สึกหรือสื่อสารกับบางสิ่งบางอย่างที่ยากจะอธิบายให้ใครต่อใครเข้าใจ มักมีฝันประหลาดถึงสถานที่เก่าแก่โบราณ พบเห็นหรือรู้สึกได้ถึงพญานาคราช ทั้งในฟอร์มของงูใหญ่และในลักษณะเทพบุตร ที่สำคัญคือ โชคลาภก็จะตามมาด้วย … หากคนโสดขี้เหงาต้องการคู่ครอง ไปร้องขอบนบานในช่วงนี้จะเป็นโอกาสดีที่จะสมปรารถนา


โหรชี้ชัด ทำนายดวงราศี บุญหล่นทับ พร้อมเผยราศี กรรมหล่นใส่

#ราศีกันย์ #ราศีมีน ถ้ากำลังติดขัดกับอุปสรรคทางการเงิน ไม่แน่ใจในการลงทุนบางอย่าง กำลังรอเงินตกเบิกค้างคา ช่องทางสร้างรายได้ทั้งหลาย ขอให้ทำการ “มู” กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราเลื่อมใสศรัทธาได้เลย ท่านกำลังพร้อมมากที่จะช่วยเหลือให้สำเร็จ รอให้เราไปร้องขอเท่านั้นเอง (บ่อยครั้งถ้าเราไม่ขอ…ท่านก็จัดการให้เราไม่ได้นะ) รวมถึง การเดินทางทั้งใกล้และไกลก็จะได้รับการคุ้มครองป้องกันภัยเป็นอย่างดี

อ.โอเล่ เผยดวง 2 ราศีดวงปังสุดๆ และ 2 ราศีที่ต้องเตือนระวัง เพราะจะพังมาก
“หมอเค้ก” เปิดดวงชัด 4 ราศี ปากพารวย ใครคิดจะค้าขายปังแน่นอน ลุยทันที
อาจารย์คฑา เผยดวง 4 ราศี วาเลนไทน์นี้ มีเกณฑ์ลงจากคาน ได้สละโสด
#ราศีสิงห์ #ราศีกุมภ์ ได้รู้จักกับคนที่มีลักษณะเด่นพิเศษแบบเห็นปุ๊บจำได้ปั๊บไม่ลืมง่ายๆ แสดงท่าทีเป็นมิตร บุคลิกปราดเปรียวอาจถึงขั้นไฮเปอร์หลุกหลิก ถ้าสร้างไมตรีต่อกันไว้จะเป็นคนที่มีบทบาทช่วยทำเรื่องยากให้กลายเป็นง่าย แต่ถ้าขัดคอกันก็จะเป็นแบบตรงข้ามทันที ถ้าเป็นจังหวะที่จะต้องเดินทางไกล ก็ให้ขอความดูแลจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งที่ต้นทางและปลายทาง ทุกกิจกรรมระหว่างการเดินทางจะราบรื่นดี

#ราศีกรกฎ #ราศีมังกร โอกาสดีที่จะทำให้ภารกิจการงานบรรลุเป้าหมายตามประสงค์หรือยอดขายทะลุเป้าได้มาถึงสองราศีนี้แล้ว ศรัทธาและความตั้งใจจริงในการร่วมบุญอธิษฐานขอโอกาส จะบังเกิดเป็นความสมหวังสำเร็จในการเจรจาหรือติดต่องาน ประกอบกิจใดๆก็จะได้รับความช่วยเหลือ สามารถก้าวข้ามสถานการณ์ไม่พึงประสงค์หรือพ้นจากความเสี่ยงสิ่งเลวร้ายไปได้ด้วยดี เสมือนมีสิ่งอัศจรรย์บันดาลให้เกิดความสำเร็จ

#ราศีมิถุน #ราศีธนู สำหรับคนที่ไม่ค่อยจะมีโชค โอกาสในการรับโชคตามจังหวะของพระเกตุก็จะเปิดกว้างขึ้นมากมาย มีสิ่งเร้นลับเมตตาคอยให้การสนับสนุนช่วยเหลือให้ประสบเหตุรับโชคลาภและความสำเร็จที่มาถึงตัวแบบเกินความคาดหมาย ยิ่งถ้าได้สวดมนต์ภาวนาด้วยจิตสงบหรือการร่วมบุญตามกาลเฉพาะหน้า คำอธิษฐานก็จะยิ่งทรงพลานุภาพได้ลาภเกินกว่าจะคาดเดา บุตรหลานบริวารช่วยเหลือหรือทำให้ชื่นใจ

#ราศีพฤษภ #ราศีพิจิก สำหรับสองราศีนี้หากมีสิ่งที่วิตกกังวล กำลังฟันฝ่าอุปสรรคปัญหา รับแรงกดดันความเครียดจากเรื่องใดๆอยู่ ก็ให้เจาะจงขออิทธิฤทธิ์บุญญาธิการจากเหล่าเทพยดา พญานาคราช อสุรเทพ รวมถึง ดวงจิตดวงวิญญาณทั้งหลาย โปรดจงช่วยเปิดทางให้รู้ทางแก้ไข-เห็นทางไป-ใกล้ทางออก แล้วอุปสรรคและ/หรือเรื่องไม่ดีทั้งปวงสำหรับเรา ก็จะได้รับการบรรเทาหรือตัดผ่านพ้นไปได้ด้วยดีอย่างแน่นอน

หมายเหตุเคล็ดลับ “พระเกตุ” ในทางโหราศาสตร์เกี่ยวข้องสัมพันธ์กับพญานาคโดยตรงจากหลักเทวกำเนิดของท่าน ซึ่งในความเป็นจริง “พระเกตุ” ไม่ได้ถูกจำกัดไว้เพียงเท่านั้น “พระเกตุ” ยังบอกเหตุถึงของขลังศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางมงคล เทวดาทุกวิมานทุกแห่งหน ดวงจิตที่กำลังสร้างสมบารมี ฯลฯ ดังนั้น ขอเพียงดวงจิตของทุกท่านสัมผัสบุญ แล้วอุทิศถวายบุญด้วยศรัทธา อธิษฐานต่ออานิสงส์แห่งบุญด้วยจิตกุศล โอกาสแห่งปาฏิหาริย์มงคลก็จะบังเกิดถึงทุกท่านได้อย่างแน่นอน … ชี้ชัดครับ !!

ขอบคุณ โหรชี้ชัด

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save