ดูดวงความรักรับวันวาเลนไทน์ 2566 จะโสด แห้ว หรือหวานแหวว ให้ไพ่ช่วยตอบ !

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

เข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ 2566 เดือนแห่งความรักแล้ว ใครยังโสด ยังแห้ว หรือมีคู่แล้ว อยากรู้ไหมว่าความสัมพันธ์ของคุณในเดือนนี้จะเป็นอย่างไร ความรักจะสดใสแฮปปี้ไหม ตั้งจิตอธิษฐาน เลือกไพ่ที่ชอบมา 1 ใบ แล้วค่อย ๆ เลื่อนลงไปอ่านเฉลยนะคะ

เฉลย

ใบที่ 1
คนโสด
ถ้ากำลังแอบปิ๊งใครอยู่ คงได้แค่ส่องเฟซ ส่องไอจีของเขาเงียบ ๆ ไม่กล้าบอก แต่หากอยากให้ความสัมพันธ์ก้าวหน้าก็ต้องหาทางเข้าหาเขาแบบเนียน ๆ หน่อย เช่น เข้าทางเพื่อน สร้างเรื่องบังเอิญ แต่อย่ารุกเข้าไปตรง ๆ เชียว เดี๋ยวจะแห้ว
ส่วนใครที่มีคนมาแอบชอบ แล้วอยากรู้ว่าจะไปต่อดีไหม อยากให้ระวังเขาหรือเธอคนนั้นไว้หน่อยก็ดี บางทีเขา/เธออาจจะมีเจ้าของแล้ว แต่ยังแอบมาจีบเราอีก หรือมีอะไรปิดบังเราอยู่ เข้ามาใกล้ชิดเพื่อหวังผลอะไรบางอย่าง ลองสืบดูดี ๆ ก่อนตัดสินใจคบหาใครนะคะ
คนมีคู่
บางคู่อาจมีความสัมพันธ์ซ่อนเร้นหรือต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ ไม่บอกใคร และบางคู่ก็อาจจับได้ว่าแฟนของเราแอบไปทำอะไรที่เราไม่ชอบจนทะเลาะกันและหายหน้าหายตาไปชั่วคราว ถ้าอยากให้ความสัมพันธ์ไปต่อ ควรหันหน้ากลับมาคุยกัน ตกลงกันให้ดี จะลองปรับความเข้าใจกันหน่อยก็ดีนะ
ใบที่ 2
คนโสด
ข่าวดีมาแล้ว ! มีโอกาสเจอคนถูกใจ ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครบางคน บางทีอาจจะเริ่มจากการเป็นเพื่อน เพื่อนร่วมงาน แล้วค่อย ๆ พัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นมา ถ้าแอบสนใจใครอยู่ก็ลุยได้เลย
คนมีคู่
แม้จะไม่ได้หวานแหวว แต่ก็แฮปปี้ มีความสุข ความสัมพันธ์ก้าวหน้าขึ้นเรื่อย ๆ มีเป้าหมายร่วมกัน และคุณก็สามารถควบคุมสถานการณ์ความรักได้ดีซะด้วย พูดง่าย ๆ ว่าแฟนอยู่ในโอวาทนั่นแหละ
ใบที่ 3
คนโสด
ดูท่าคงไม่ค่อยได้คิดเรื่องความรักเท่าไร เพราะวัน ๆ มีแต่เรื่องชาวบ้านให้คิด ให้จัดการ หรือสนใจแต่เรื่องเพื่อน เรื่องคนรอบข้าง มากกว่าคิดจะหาแฟนซะอีก หรือในกรณีที่คุณแอบชอบใครอยู่แล้วก็คงไม่กล้าเดินไปข้างหน้าสักที เพราะลึก ๆ แล้วตัวเองเป็นคนไม่ค่อยอดทนและขี้เบื่อ คือใจหนึ่งก็อยากมีใครสักคน แต่อีกใจก็ลังเล อยากเป็นอิสระมากกว่า สุดท้ายก็เลยได้โสดยาว ๆ
คนมีคู่
ปัญหาที่เกิดขึ้นอาจมาจากการที่ใครสักคนในระหว่างคุณกับแฟนไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ติดเพื่อน ติดสังคมมากเกินไป จนอีกฝ่ายคิดมาก คิดไปไกลว่าเขาไม่สนใจเราแล้ว หรือบางครั้งก็รู้สึกลังเลกับความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ จะเดินหน้าต่อก็ยาก จะถอยหลังก็ลำบาก ไม่รู้จะจัดการแบบไหน ดังนั้นคงต้องมานั่งเคลียร์ใจกันสักที เพื่อไม่ให้ปัญหาบานปลายและกลายเป็นความสัมพันธ์ที่คาราคาซังอยู่อย่างนี้
ใบที่ 4
คนโสด
เฮ้อ…สงสัยจะได้โสดต่อไปยาว ๆ อาจเป็นเพราะคุณเป็นคนหัวร้อนได้ง่ายมาก คำพูดคำจาก็ไม่ได้อ่อนหวาน ทำให้ไม่มีคนกล้าเข้ามาสานสัมพันธ์ด้วย หรือถ้าตัวเองไม่ได้เป็นคนแบบนั้น ก็อาจเป็นเพราะวัน ๆ คุณมีเรื่องต้องทำเยอะแยะไปหมด ดู Busy ตลอดเวลา ใครชวนไปไหนก็ไม่ไป ไม่เอา สรุปว่าเดือนนี้ก็ยังไม่มีเวลามองหาใครนอกจากจัดการเรื่องตัวเองให้ได้ก่อน
คนมีคู่
ไม่ค่อยแฮปปี้เอาซะเลย อาจมีปากมีเสียง มีเรื่องกระทบกระทั่งกัน ถึงจะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่มีโอกาสลุกลามกว่าที่คิด ดังนั้น ถ้าคู่ไหนผิดใจกันอยู่ ต้องใจเย็น ๆ อย่าใช้อารมณ์ อย่าเอาชนะกันโดยเด็ดขาด หากต่างฝ่ายต่างงัดข้อกัน หรือพูดไม่คิด พลั้งปากออกไป มีโอกาสเลิกรากันสูงมาก หรืออยู่ดี ๆ เขาก็ทิ้งเราไปซะดื้อ ๆ เตือนแล้วนะ !

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save