รวมแหล่งยืมเงิน ออนไลน์บนมือถือ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

สวัสดีครับผม ใครร้อนเงินตอนนี้เรามี วิธียืมเงินออนไลน์มาอนะนำครับผม แค่ใช้บัตรประชานใบเดียวเท่านั้นนะครับ ยืมได้ 50000 -100000 บาทเลยที่เดียวครับ

ยืมเงินออนไลน์นี้ จัดเป็นบริการ Social Banking อีกหนึ่งช่องทางการเงินของบุคคลทั่วไปหรือผู้ประกอบการธุรกิจที่ต้องการ กู้เงินด่วน อนุมัติไว มีขั้นตอนการลงทะเบียนไม่ยุ่งยาก กำหนดคุณสมบัติให้ยื่นเอกสารน้อยที่สุด เพื่อให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ถูกกฏหมายมีใบอนุญาติถูกต้องและอยู่ภายใต้กำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย

มาดูกันครับ

SCB เงินทันเด้อ
ตอบรับกระแสโลกการเงินดิจิทัล เอสซีบี อบาคัส บริษัทในเครือ ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) เปิดตัวแอปพลิเคชัน เงินทันเด้อ ตอบรับการเงินยุคใหม่ ให้บริการสินเชื่อเงินสด ยืมเงินออนไลน์ รู้ผลใน15 นาที รับเงินใน 24 ชั่วโมง วงเงินกู้สูงสุด 50,000 บาท อีกหนึ่งบริการสินเชื่อถูกกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย

คุณสมบัติ
บุคคลทั่วไป สัญชาติไทย อายุ 20-57 ปี ที่มีรายได้จากงานประจำ หรือ อาชีพอิสระ
สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ตั้งแต่ 3,000 – 50,000 บาท
ไม่มีค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ย 33% ต่อปี ระยะเวลาการผ่อนชำระ = 15 เดือน
ลูกค้าไทยพาณิชย์สามารถยืนยันตัวตนได้ด้วย SCB EASY ใช้บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ประเภทออมทรัพย์ หรือ บัญชีธนาคารที่ผูกกับพร้อมเพย์ด้วยหมายเลขบัตรประชาชน

วิธีสมัคร MoneyThunder เงินด่วนทันใจ อนุมัติไว

สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan

ธนาคารกสิกรไทย เปิดตัว สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ดอกเบี้ยต่ำสุด 15% ตลอดอายุสัญญา อนุมัติไว รู้ผลภายใน 15 – 30 นาที โดยเฉพาะสมัครผ่านแอป K PLUS อนุมัติง่ายแค่ 5 ขั้นตอน เพียงมีบัตรประชาชนใบเดียวและมีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกร ไม่ต้องมีค้ำประกัน วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้

คุณสมบัติ
ผู้สมัครต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป สัญชาติไทย
มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือโทรศัพท์มือถือ
ต้องมีรายได้ 7,500 บาทขึ้นไป ต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน
หากลงทะเบียนผ่านแอป K PLUS รู้ผลอนุมัติภายใน 15 นาที
รายละเอียด: สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save