ไทยพาณิชย์ SCB เปิดให้ยืมผ้านแอพ ไม่ต้องใช้เอกสาร

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

สินเชื่อหมุนเวียน ShopJai ของ SCB ที่ให้บริการสมัครผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน 7-Eleven เพิ่มความสะดวกในการขอสินเชื่อ การได้รับวงเงินสำหรับการผ่อนชำระสินค้าจำเป็นตามที่ต้องการ รวมถึงสามารถเบิกถอนเงินสดได้ทันใจ

ไทยพาณิชย์ ได้มีการเปิดให้ผู้ประกอบการธุรกิจ ออนไลน์ สามารถเข้าถึง สินเชื่อได้อย่างต่อเนื่องโดยได้มีการร่วมมือ
พันธมิตรทางธุรกิจ บริษัท แอลเอ็นดับเบิ้ลยูช็อป หรือ เทพช็อป แพลตฟอร์มสินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ สินเชื่อ สำหรับ
ร้านค้า ออนไลน์วงเงินอนุมัติสูงสุด 300,000 บาท ผ่อนสบายหมื่นละ 350 บาท เดือนผ่อนชำระนานสูงสุด 36 เดือนกู้
ง่ายไม่ต้องใช้อกสารไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันสมัครง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น SCB EASY

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเพื่ออาชีพอิสระ มีอีกชื่อที่เรียกว่าสินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือน โดยผู้สมัคร หรือขอสินเชื่อจะได้รับวงเงินสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ซึ่งผู้กู้สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนจะต้องนำเอกสารตามที่เงื่อนไขกำหนดมาติดต่อขอกู้ ซึ่งหลัก ๆ ประกอบไปด้วยบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และหลักฐานการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง ส่วนสาเหตุที่ต้องใช้หลักฐานการเดินบัญชี เป็นเพราะว่าเราไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อ scb นั่นเอง สำหรับคนที่มีคำถามว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ ก็ตอบได้ว่าใช้เวลาไม่เกิน 7 วันทำการ ก็รู้ผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนแล้ว หรือหากใครที่มีคำถามแล้วอยากฟังจากคนที่เคยกู้มาก่อน ก็สอบถามได้ที่กระทู้สินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือน pantip

รู้จักแอปเงินทันเด้อ บริการสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน
แอปเงินทันเด้อ เป็นแอปที่ให้บริการสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน หรือยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้ สลิปเงินเดือน ข้อดีคือผู้กู้สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนผ่านแอปเงินทันเด้อจะรู้ผลอนุมัติไวสุดภายใน 10 นาที ทั้งนี้ ผู้ที่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนจะต้องมีคุณสมบัติตามเกณฑ์ที่แอปกำหนด คือผู้กู้ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ประกอบอาชีพอิสระกู้เงิน แล้วก็มีประวัติทางการเงินที่ดี สำหรับจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ หรือสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ดังกล่าวคือ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการขอสินเชื่อ สำหรับดอกเบี้ยสินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือนจะเริ่มต้นที่ร้อยละ 0.83 ต่อเดือน และไม่มีค่าธรรมเนียมในการลงทะเบียนสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ฉะนั้น ใครที่ประกอบอาชีพอิสระที่ไม่มีสลิปเงินเดือน แต่มีความจำเป็นที่จะต้องกู้เงิน ก็สามารถกู้เงินอาชีพอิสระได้ผ่านทางสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save