ดูดวงความรัก เดือนกุมภาพันธ์ 2566 ตามวันเกิด ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

ดูดวงความรัก ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566 สำหรับคนแต่ละวันเกิด ดวงความรักจะหวานชื่นหรือจืดชืด เรามีคำทำนายดูดวงความรักตามวันเกิด มาให้เช็กเพื่อต้อนรับเดือนแห่งความรักกันแล้ว

ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-1900-15

เดือนกุมภาพันธ์ขึ้นชื่อว่าเป็นเดือนแห่งความรัก เนื่องจากมีวันวาเลนไทน์อยู่ในช่วงกลางเดือน ทำให้เป็นอีกหนึ่งเวลาสำคัญที่คนมีคู่จะเตรียมบอกรักหวาน ๆ หรือเซอร์ไพรส์ให้คนข้างกาย ส่วนคนโสดก็แอบหวังกันเล็กน้อย เพราะดวงจังหวะนี้อาจจะมีคนมาขอเป็นแฟนก็ได้ งานนี้ต้องดูดวงสักหน่อยแล้ว ใครที่อยากรู้ดวงความรัก เดือนกุมภาพันธ์ 2566 จะเป็นยังไง ? เรามีคำทำนาย ดูดวงความรัก โดย หมอเมี่ยง โทริ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาให้เช็กกันแล้วค่ะ

ดูดวงความรัก คนเกิดวันจันทร์
คนโสด : พบรักคนขยัน สร้างเนื้อสร้างตัว มองหาคนมาช่วยกันสร้างครอบครัวที่มีฐานะดี รักนี้ถ้าเรามีใจก็ต้องส่งซิกให้เขารู้ เขาจึงจะกล้ามาบอกรัก
คนมีคู่ : ครอบครัวอบอุ่น มีความสุข แต่บางคนจะหวานไม่เป็น เรียบ ๆ เราก็จัดทำกิจกรรมขึ้นเอง คู่อาจมีเพื่อนเยอะ ออกสังคมบ่อย ก็อาจเป็นการสร้างธุรกิจการงาน มีโอกาสได้บุตรหลาน

ดูดวงความรัก คนเกิดวันอังคาร
คนโสด : ดวงจะมีคู่ เนื้อหอม มีคนมาสนใจเยอะ พบรักแท้ พบรักจากการเดินทาง รักทางไกล การติดต่อระดับสากล ลองเปิดตัวเพิ่มความรู้จักกว้างไกลออกไป รักกันแบบอิสระยังไม่ผูกมัด รักใช้เวลาศึกษากัน คนมีแฟนมีเกณฑ์แต่งงาน
คนมีคู่ : คือรักที่อยู่กันยาวนาน รักแนบแน่นขึ้น แต่คู่ที่มีปัญหาก็อาจตัดสินใจแยกช่วงนี้ และมีแนวโน้มมีคู่ใหม่ เหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยวไกล ๆ รอบโลก

ดูดวงความรัก คนเกิดวันพุธกลางวัน
คนโสด : มองหารักที่ชัดเจน โหยหาความรัก ช่วงนี้จะเซนซิทีฟหรือพบคนอ่อนไหว มีจินตนาการลึกซึ้ง บางคนกำลังหาคนรัก มีคุยกับหลายคน มีโอกาสคบซ้อน อาจใช้เวลาปรับตัวเรียนรู้กันให้แน่ใจก่อนที่จะเดินหน้าต่อ
คนมีคู่ : ช่วงนี้หวานก็หวานเจี๊ยบ ดีเรื่องความโรแมนติก แต่ถ้างอนก็งอนจัด ก็หนักแน่นหน่อย อภัยให้กันก็จะไปได้ เวลาใจร้อน ๆ อย่าเพิ่งปะทะอาจแตกหักได้ ลดทิฐิมานะ มีคนกลางไกล่เกลี่ยก็ช่วยได้

ดูดวงความรัก คนเกิดวันพุธกลางคืน
คนโสด : มีพ่อสื่อแม่สื่อแนะนำให้ เพื่อนกลายมาเป็นคนสำคัญคนที่ใช่ ถ้ายังอยากโสดก็จะแต่งกับงานไปก่อน เงินกำลังดี คนมีแฟนที่รู้ใจกันแล้วจะได้เวลาแต่งงาน
คนมีคู่ : อาจห่างไกลกัน หรือหมายถึงไปเที่ยวต่างถิ่นด้วยกัน บางคู่มีเรื่องที่เป็นหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตคู่ ถ้ามีปัญหามาก่อนจะได้คืนดี ได้ลูกหลาน

ดูดวงความรัก คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนโสด : อยากมีรัก ช่วงนี้มีโอกาสมาให้เลือก บางคนเข็ดการอกหักทำให้ลังเล แต่ไม่มีใครหรือเหตุการณ์ใดที่เหมือนกัน อย่าเอาสิ่งเก่ามาทำให้พลาดของดีที่มาใหม่ ดวงนี้อนาคตมีเกณฑ์สมหวัง
คนมีคู่ : รักจะราบรื่นดี ถ้าให้เกียรติ พูดจาดี ใจเย็น ให้อภัยเป็นหลัก ลดทิฐิมานะ ไม่ข่มกัน เพราะนั่นก็คือคู่ของเรา ดวงนี้ชีวิตคู่ที่แฮปปี้รออยู่

ดูดวงความรัก คนเกิดวันศุกร์
คนโสด : รักมาแล้ว พบรักคนอบอุ่น เป็นผู้ใหญ่ ชาวต่างชาติ รักตามชะตาลิขิต รักเก่ากลับมา แต่ถ้าคบคุยแล้วไม่เดินหน้านาน ๆ ลองมองหาคนใหม่ บางคนมีอดีตรักช้ำชอกเลยไม่กล้ามีรักใหม่
คนมีคู่ : ดูแลครอบครัวดี อบอุ่น ดีแบบใกล้อุดมคติ แต่บางครั้งก็เดาอารมณ์ยาก ถูกลองใจ หนักแน่นไว้ รอดาวเปลี่ยน

ดูดวงความรัก คนเกิดวันเสาร์
คนโสด : ดวงรักสดชื่น สดใสสุดปัง สมหวัง พบคนเหมาะสม ถูกใจใช่เลย รักพัฒนาก้าวหน้าขึ้นไปเรื่อย ๆ พบคนหน้าตาดี ดูอ่อนเยาว์ บางครั้งก็ช่างซุกซน อัธยาศัยดี มีเพื่อนเยอะ รักอาจใช้เวลา คนมีแฟนมีเกณฑ์หมั้นหมายแต่งงาน
คนมีคู่ : คู่ส่งเสริมกันและกันให้เจริญขึ้น มีการวางแผนชีวิต สถานการณ์ดี เพียงแต่บางครั้งก็มั่นใจตัวเองจนเหมือนเอาแต่ใจ ถ้าปรับได้รักจะราบรื่น อาจได้บุตรหลาน

ดูดวงความรัก คนเกิดวันอาทิตย์
คนโสด : ควรรู้ก่อนว่ารักเราสไตล์ไหน เพราะอาจเป็นเหตุของความแห้ว ถ้าถูกเทมาก็ควรรับความจริง จบให้เด็ดขาดจะได้เริ่มต้นใหม่สวย ๆ มีเกณฑ์พบรักคนที่ใช่ รู้ใจจริง ๆ เคียงข้าง อาจอยู่ใกล้ตัวนั่นแหละ เพื่อน คนร่วมงาน หรือพบจากการท่องเที่ยว ต่างชาติ รักทางไกล ช่วงนี้จะเดินทางไปมาหาสู่กัน
คนมีคู่ : เป็นช่วงเคลียร์ใจ ควรทำให้จบเพราะถึงเวลาแล้ว อาจเสียใจแต่จะได้เดินหน้า อาจจบแยกย้าย หรืออภัย เข้าใจ จะรักกันลึกซึ้งกว่าเดิม ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของทั้งคู่ คู่สวีตจะมีการท่องเที่ยว วางแผนอนาคตที่ดี
ขอบคุณข้อมูลจาก : horoworld.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save