ปลดฟ้าผ่า ! มิสแกรนด์ชลบุรี 2023 ลั่นขาดคุณสมบัติ ให้รองอันดับ 2 สวมมงกุฎแทน

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

ร่อนจดหมายปลดฟ้าผ่า ! มิสแกรนด์ชลบุรี 2023 ขาดคุณสมบัติ ไม่ทำตามกฎ ยกมงกุฎให้ รัตน์ระพี ธรรมใจกุล รองอันดับสอง ขึ้นรับตำแหน่งแทน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก มิสแกรนด์ชลบุรี

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566 เฟซบุ๊ก มิสแกรนด์ชลบุรี โพสต์หนังสือแถลงการณ์เรื่อง ขอปลดมิสแกรนด์ชลบุรี 2023 โดยระบุว่า กองประกวดมิสแกรนด์ชลบุรี 2023 มีความจำเป็นต้องขอปลด นางสาวกฤษฎาภรณ์ นาใคร มิสแกรนด์ชลบุรี ประจำปี 2023 ออกจากตำแหน่ง เนื่องจากนางสาวกฤษฎาภรณ์ นาใคร ไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ที่กองประกวดมอบหมายได้อย่างเหมาะสม โดยไม่ปฏิบัติตามกฎระเบียบ กิจกรรม และเงื่อนไขที่ทางกองประกวดมิสแกรนด์ชลบุรี 2023 กำหนด ซึ่งขัดต่อภาพลักษณ์บริบทที่ทางกองประกวดได้ตั้งไว้ ส่งผลให้นางสาวกฤษฎาภรณ์ ขาดคุณสมบัติในการดำรงตำแหน่ง มิสแกรนด์ชลบุรี 2023

ทั้งนี้ กองประกวดมิสแกรนด์ชลบุรี 2023 ได้พิจารณาเห็นสมควรและขอแต่งตั้ง นางสาวรัตน์ระพี ธรรมใจกุล รองอันดับสอง มิสแกรนด์ชลบุรี 2023 เข้ารับตำแหน่ง มิสแกรนด์ชลบุรี 2023 เพื่อดำรงตำแหน่งในฐานะ มิสแกรนด์ชลบุรี 2023 โดยมีผลตั้งแต่วันที่ในหนังสือฉบับนี้เป็นต้นไป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก มิสแกรนด์ชลบุรี

พร้อมกันนั้น เพจมิสแกรนด์ชลบุรี ยังระบุว่า “สำหรับคนที่สงสัยเรื่อง รองอยู่นั้น รองหนึ่งของเรามีเป้าหมายมุ่งมั่น ที่จะสู้ชิงมงทองระยอง-อ่างทอง ทางกองประกวดมิสแกรนด์ชลบุรี ขอสนับสนุนน้องอองฟองให้ถึงเป้าหมาย ฝากแม่ ๆ ทุกคนเชียร์น้องอองฟองด้วยนะคะ”


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ratrapee Thamjalkul (ปรางปรัง)


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ratrapee Thamjalkul (ปรางปรัง)


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ratrapee Thamjalkul (ปรางปรัง)

ขอบคุณข้อมูลจาก มิสแกรนด์ชลบุรี

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save