เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 6-12 กุมภาพันธ์ 2566

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups ภาวะที่ต้องเลือก แต่ไม่รู้จะเลือกอะไร ในเมื่อก็ยังไม่ชอบสักทาง กับอีกอย่างก็คือความเสียดายอยู่ลึก ๆ ว่าเลือกผิดมาก่อนหน้านี้แล้วหรือเปล่า

ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands ถ้ามีแฟนอยู่แล้วก็ดูแลกันให้ดี ๆ ชีวิตมีปัญหาอื่น ๆ อยู่มากมาย ควรเป็นกำลังใจให้กัน รักกันอย่างถูกทาง ช่วยกันทำเงินทำงาน พากันเดินไปบนถนนที่ร่มรื่น ๆ

สถานการณ์การเงิน King of Pentacles (กลับหัว) เตือนถึงปัญหาทางการเงิน ที่มีภาระหนี้สินจะโดนกดดันมากขึ้นเรื่อย ๆ มีช่วงที่อาจบริหารจัดการผิดพลาด ต้องกลับมาคิดบัญชีจริงจัง

ธุรกิจ การงาน Nine of Wands การงานช่วงนี้ไม่ค่อยราบรื่น ส่วนหนึ่งเพราะการทำงานเองมากเกินไป ไม่กระจายงานหรือบริหารให้ดีแต่แรก เตือนว่าถ้าปล่อยให้งานกระจุกคอขวด ต้องปวดหัวอยู่เรื่อย ๆ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords จะเสียค่าใช้จ่ายเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่รวมแล้วเป็นก้อนใหญ่เข้าจนได้ และจะเริ่มไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไหร่ตอนเจอกับบิลเรียกเก็บ

คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles จำเป็นจะต้องมัธยัสถ์หน่อยในช่วงนี้ ไม่อาจทำตามใจตัวเองได้เต็มที่ สถานการณ์รอบข้างเตือนให้ระมัดระวังอยู่ล่ะ ไม่เหมาะจะลงทุนหนักเกินไป ควรมองซ้ายมองขวาประเมินสถานการณ์ให้ดี ๆ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles คุณมีทุนเก่าบางอย่างรองรังอยู่ ไม่ต้องกลัวจนเกินไป แม้มีเรื่องผิดพลาดล้มเหลว ยังจะสามารถไปต่อได้ สิ่งที่ลงทุนลงแรงไว้วันนี้ จะมีความสำเร็จให้เห็น

ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords เตือนให้ระวังเรื่องถ้อยคำภาษาคำพูด ปัญหาที่มากับความรู้สึกอันอ่อนไหว เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจส่งผลกระทบต่อกันได้มากกว่าที่คิด

สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ต้องหมุนเงินชั่วคราว เจอเรื่องตึงเครียดพอสมควร การทำมาค้าขายฝืดเคือง สถานการณ์ทำให้วางแผนอะไรมากไม่ได้ ต้องหาวิธีเอาตัวรอดเท่าที่จะทำได้ไปก่อน

ธุรกิจ การงาน Death การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจนได้ เพียงแต่ไม่ว่าอะไรก็ตามที่คุณต้องเผชิญนั้น แม้จะย่ำแย่เลวร้ายแค่ไหน ก็ให้มีความหวังกับวันใหม่ หรือทีมใหม่ ๆ ที่จะเข้ามา

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles (กลับหัว) ความกลัวจะสูญเสียอยู่ลึก ๆ มีช่วงที่ไม่อยากจ่ายเงินออกไป การเสียเงินที่ไม่เต็มใจ เตือนถึงภาระที่ค้างคาอยู่ด้วย

คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ถ้าใช้ชีวิตคู่ร่วมกันกับใคร ช่วงนี้จะเหนื่อยกับการทำมาหากินมากกว่าอย่างอื่น แต่ก็จะเป็นกำลังใจให้กันด้วยดี สำคัญที่ความเข้าใจ และการตั้งใจจะฝ่าฟันร่วมกันไปในตอนนี้

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups จะมีสิ่งที่ทำให้มีความสุข มีชีวิตชีวา เช่น งานศิลปะ ความรื่นรมย์เล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวัน จะว่าไป ความสุขของคุณก็ไม่ได้หายาก หากไม่ฟุ่งซ่านจนเกินไป

ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands จะมีคู่รักที่ดี เข้ากันได้ เป็นคู่คิดปรึกษาการงาน การทำธุรกิจส่วนตัวต่าง ๆ หรือบ้างอาจเริ่มต้นจากเรื่องงานเป็นหลัก แล้วค่อย ๆ พัฒนาไป หัวใจจะตรงกันขึ้นเรื่อย ๆ

สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles (กลับหัว) การบริหารจัดการเวลา นี้ยังมีจุดอ่อน ทำให้เกิดปัญหาการเงินตามมา คุณอาจจะทำอะไรหลายอย่างพร้อมกันมากเกินไป จนส่งผลกระทบในแง่เศรษฐกิจ

ธุรกิจ การงาน Seven of Wands จะยังมีความเหน็ดเหนื่อย ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าอยู่ตลอดเวลา มีความขัดแย้งกับผู้คนรอบข้าง เป็นช่วงหาใครช่วยไม่ได้ ต้องพึ่งตัวเองเต็มที่

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups เตือนถึงความผิดหวัง มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันกับคนใกล้ตัว ความสัมพันธ์มักมีเรื่องไม่ได้ดั่งใจ จิตใจไม่ค่อยเป็นสุข

คำแนะนำพิเศษ Justice สิ่งสำคัญคือการพูดคุยกันด้วยเหตุผล มีข้อตกลงตามกติกา หมายรวมได้ถึงข้อตกลงทางกฎหมาย หากมีเรื่องการลงนามเกี่ยวกับเอกสารสินทรัพย์ การจดทะเบียนสมรส หรือแม้แต่จะเป็นการหย่าร้าง สุดท้ายจะลงเอยด้วยดี

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles จะได้รับผลดีในสิ่งที่ทำ มีคนสนับสนุนเกี่ยวกับหน้าที่การงาน แม้ว่าบางเรื่องจะยังไม่เห็นผลเด่นชัด แต่จะเริ่มเห็นช่องทางมากขึ้นเรื่อย ๆ

ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords ความเครียดในจิตใต้สำนึก ปัญหาที่เรื้อรังกันมานาน ระวังเรื่องสุขภาพเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วย จะมีโหมดที่อยากปลีกวิเวก อยากจัดระยะห่างจากกันสักระยะ

สถานการณ์การเงิน The Devil จะมีปัญหาภาระหนี้สิน อาจไม่เหมาะที่จะทำอะไรตามความรู้สึกเพียงอย่างเดียว ปัญหาจะส่งผลกระทบต่อไปภายภาคหน้า ในเรื่องการเงินที่สำคัญ ควรพิจารณาให้รอบคอบ

ธุรกิจ การงาน Six of Wands จะได้รับความสำเร็จจากสิ่งที่เคยทำมานาน อะไรที่ล่าช้า จะได้ลุล่วงเสียที เพียงแต่หากเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ อย่าได้ประมาท คีย์เวิร์ดสำคัญที่สุดคือ “เวลา”

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil จะมีเรื่องหนักใจ ไม่อยากจะจ่ายเงิน เตือนถึงภาระหนี้สินที่ค้างคา มีข้อติดขัด ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงมาก แม้จะหาเงินเก่งก็ตาม

คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups การอยู่กับความเป็นจริงให้มากที่สุด บางครั้งคนเราไม่อาจใช้ชีวิตได้ตามในจินตนาการทุกอย่าง การผิดหวังบ้างกับสิ่งที่ตั้งความหวัง เป็นเรื่องธรรมดา การยอมรับในข้อจำกัดจะทำให้คุณมีความสุขขึ้น

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups อะไรก็ตามที่ทำอยู่ตอนนี้ ถือว่ามาถูกทาง ไม่ว่าจะเหนื่อยยาก ยังไม่ได้รับผลตอบแทนที่ดีเท่าที่คาดหวังก็ตาม ใครที่ทำธุรกิจกับครอบครัว ทำธุรกิจส่วนตัว จะได้รับผลลัพธ์สมหวังวันหนึ่งแน่นอน

ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords ระวังจะทะเลาะกัน คำพูดคำจาเป็นเรื่องสำคัญมาก มีเกณฑ์จะหงุดหงิดใส่กันง่าย ส่วนถ้าทะเลาะกันไปแล้ว ไม่นานก็จะดีกัน เพียงแต่ก็ยังจะงอแงใส่กันอยู่

สถานการณ์การเงิน The Devil เรื่องภาระหนี้สิน สิ่งที่พันธนาการตัวเองมากเกินไป ไม่ควรปล่อยชีวิตรุงรังด้วยเส้นเชือกมากมาย อะไรที่ควรตัดบ้างก็ตัดไป ระวังหนี้นอกระบบด้วย

ธุรกิจ การงาน The Empress การรอคอยอย่างอดทน มุมานะอุตสาหะ จะทำให้ได้รับความสำเร็จในวันหนึ่งอย่างแน่นอน ช่วงนี้ลองมาวางรากฐานชีวิตตัวเองให้ดี หาแรงสนับสนุนที่เหมาะสม รักษาความสัมพันธ์ดี ๆ ทางการงานไว้ด้วย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon มีเรื่องให้เศร้าเหงา เตือนถึงการมองหาความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืน ควรระวังการถูกหลอกลวง ปัญหาที่มากับความอ่อนไหวทางอารมณ์

คำแนะนำพิเศษ The Chariot หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังพยายามไปตามความฝัน ไม่ว่าฝันนั้นจะเป็นเรื่องอะไร จงตั้งใจมั่น การกำหนดเป้าหมายให้ชัด เส้นทางจะง่ายขึ้นเรื่อย ๆ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords จะมีเรื่องยุ่งยากหลายอย่าง อาจเกี่ยวข้องกับญาติพี่น้องวงศ์วาน หรือคนในชีวิตส่วนตัว แต่การยอมรับว่ามันมีปัญหาอยู่จริง ๆ อาจจะพาไปหาทางออกในที่สุด

ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles ความสัมพันธ์มั่นคงดี หากวางแผนจะทำธุรกิจร่วมกัน จะมีสัญญาณที่ดี มีความหวังในการอยู่กันอย่างราบรื่น หากมีปัญหาก็จะไม่ถึงกับเลิกราหย่าร้าง

สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles (กลับหัว) จัดการกับการเงินให้ดี ใช้ความรู้และทักษะ ใช้ตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพ หากทำทุกอย่างถูกต้องดี จะได้รับความสำเร็จอย่างแน่นอน จุดอ่อนของคุณตอนนี้คือเรื่องเศรษฐกิจเท่านั้นเอง

ธุรกิจ การงาน Nine of Cups คุณมีแผนอะไรในใจบ้าง มีสิ่งที่คุณอยากทำจริง ๆ หรือไม่ หากคุณไม่ได้ทำให้มันจมอยู่เป็นแค่ความคิด ในไม่ช้าคุณจะพัฒนางานนั้น ๆ และสนุกกับมันได้อีกมากมาย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords จะมีช่วงที่หนักหนาสาหัสอยู่พอสมควร หากมีเรื่องใดเรื่องหนึ่งเกิด เรื่องอื่น ๆ มักจะทับถมตามมา

คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands (กลับหัว) จะมีเหตุให้ท้อใจเป็นพัก ๆ หากทำงานหนักเกินไป ควรดูแลสุขภาพตัวเองด้วย ส่วนถ้าคุณอยู่ในช่วงขาดแรงบันดาลใจต้องรีบเติมไฟให้ตัวเองด่วน

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups (กลับหัว) การเริ่มต้นเรื่องใหม่ ๆ ยังจะมีข้อขัดข้องอยู่บ้าง ไม่อาจทำอะไรได้เร็วดั่งใจต้องการ บางเรื่องต้องทำซ้ำ ๆ จึงจะได้ผลดี

ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords ของบางอย่างก็ต้องให้เวลาเข้ามาช่วย ปล่อยให้มันคลี่คลายไปเอง หากคุณเพิ่งอกหักเสียใจ ก็ต้องเยียวยารักษาบาดแผลให้ตัวเองไปก่อน อย่าเพิ่งด่วนมองหาเรื่องใหม่

สถานการณ์การเงิน Strength จะเหนื่อยหน่อยกับปัญหาที่ต้องเผชิญ แต่ก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยความสามารถ เพียงแต่ยังต้องคิดเสมอว่า เวลาที่เดือดร้อนลำบากจริง ๆ จะไม่มีใครช่วยเหลือคุณได้เต็มที่ ต้องการอะไรต้องหาเอาเอง

ธุรกิจ การงาน Five of Wands การต้องทำใจยอมรับบุคคลที่ไม่มีศักยภาพเพียงพอ หรือเจอสภาวะความขัดแย้งที่ไม่อาจแก้ไข มากคนมากเรื่อง มีแต่เรื่องวุ่นวาย แบ่งเป็นฝักเป็นฝ่ายเต็มไปหมด

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man เรื่องบางอย่างยังแก้ไขไม่ได้จริง ๆ ต้องยอมรับสภาพไปก่อน สิ่งสำคัญคือการไม่ดิ่งลงไปกับความคิดแง่ร้าย ๆ ของคนใกล้ตัว

คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups เตือนว่า ยังไม่ควรเร่งร้อนในเรื่องความสัมพันธ์ หากมีคนเข้ามาใหม่ต้องพิจารณาให้ดี ๆ ยิ่งถ้ามาในขณะที่ยังมีพันธะอื่นอยู่ หรือเรื่องเก่าก็ใช่ว่าจะเคลียร์คัท 100 %

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician จะมีข่าวดี ไม่ว่ามีปัญหาอะไรก็จะคลี่คลายไปได้ รวมถึงการได้เจอสิ่งที่ไม่คาดฝันเกี่ยวกับหน้าที่การงาน การเปลี่ยนแปลงที่จะส่งผลดีต่อคุณ

ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups บางทีก็ต้องมีโลกส่วนตัวบ้าง มีคนที่ดูแลใจกันอยู่เงียบ ๆ แม้จะไม่ได้นิยามความสัมพันธ์ เพียงแต่ว่าถ้ามีตัวจริงอยู่ด้วย ระวังโลกจะไม่สวยอย่างที่คิด

สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การลงทุนที่ค่อยเป็นค่อยไป ใช้จ่ายเงินอย่างมีคุณค่า หากทำธุรกิจใด ๆ สามารถจะทำกำไรได้อย่างแน่นอน แต่ก็นั่นล่ะ ยังไม่ใช่จังหวะจะหวังเงินก้อนใหญ่ตู้ม ๆ

ธุรกิจ การงาน King of Wands ได้ทำงานกับคนเก่งเหมือนกัน มีสิ่งที่สนับสนุนแก่กัน อย่างไรก็ดี อาจจะมีคนที่คอยเขม่น ๆ หรือเล็งจับตาคุณอยู่ ก็อย่าได้สนใจ คนเราไม่สามารถใช้ชีวิตตามความคิดคนอื่นได้ตลอดเวลา

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ระวังเรื่องทุกข์ใจแอบแฝง ปัญหาที่พูดกันไม่ได้ มีความระแวงแคลงใจ ต้องพยายามเก็บเอาความรู้สึกไว้กับตัวเอง

คำแนะนำพิเศษ The Hermit อาจอยู่ในช่วงที่จิตตกง่าย มีความโดดเดี่ยวเป็นครั้งคราว ต้องเฝ้าทบทวนตัวเองอยู่บ่อย ๆ แต่ถ้าใจไม่นิ่งเมื่อไหร่ให้รีบหาที่เปลี่ยนบรรยากาศ มองหาความผ่อนคลาย การอยู่ลำพังให้ตกผลึกไปก็ดีเหมือนกันนะ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles ได้ผู้เข้ามาช่วยเหลืออุปถัมภ์ มีแรงสนับสนุนในเรื่องการเงินการงาน กรณีวางแผนเกี่ยวกับทรัพย์อสังหาฯ การลงทุนต่าง ๆ จะได้ข่าวดี อะไรที่ทำไปในตอนนี้ จะได้ค่าตอบแทนที่เหมาะสม

ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords การต้องยอมรับในเงื่อนไข ไม่ใช่จังหวะทั้งจะเดินหน้าหรือถอยหลัง บางทีก็ต้องอดทนอดกลั้นกับคำพูดที่ไม่สร้างสรรค์ ต้องพยายามคิดถึงแง่มุมอื่น ๆ เพื่อรักษาความสัมพันธ์

สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles คุณจะไม่ลำบากทางการเงิน แม้มีช่วงเงินขาดมือเป็นครั้งคราวก็ตาม สถานการณ์ยังจะเป็นใจ ทำให้คุณทำมาหาเงินได้มากกว่าคนอื่น ๆ อีกจำนวนมาก

ธุรกิจ การงาน Justice การทำเรื่องเอกสาร สัญญา ข้อตกลงต่าง ๆ อย่างเป็นทางการ แต่กรณีมีข้อพิพาททางกฎหมาย จะได้รับความเป็นธรรม มีทิศทางที่ดีในการต่อสู้ การเจรจา จะลงเอยราบรื่น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords บางเวลาคุณอาจจะเครียด มีปัญหาการนอน หรือนอนดึกจนเกินไป อาจต้องดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี ๆ กว่าที่เป็นอยู่

คำแนะนำพิเศษ Six of Cups สิ่งที่ผิดพลาดในอดีต ไม่จำเป็นต้องเก็บเอามาเป็นเรื่องบั่นทอนตัวเอง อะไรที่ผ่านไปแล้วก็ช่างมัน ชีวิตต้องเดินหน้าต่อไป ถ้ามีภาระหนี้สินใดก็ต้องเดินไปข้างหน้าให้ดีที่สุด

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จะมีหัวเลี้ยวหัวต่ออีกหลายอย่าง จะได้พบทั้งจังหวะที่ดี และสิ่งที่มีความเสี่ยง แต่ทำอะไรก็ตาม ต้องจับจังหวะให้ไว ใช้ไหวพริบให้ดี ๆ

ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess เรื่องซับซ้อนในจิตใจ การพัวพันกับรักซ้อน หรือปัญหาระหว่างกัน แม้ความสัมพันธ์ภายนอกกับแฟนจะดีมาก ยังมีส่วนที่คนอื่นมองไม่เห็น

สถานการณ์การเงิน Seven of Swords ระวังการสูญเสียทรัพย์สิน เงินทองรั่วไหล ถ้าทำธุรกิจส่วนตัว ยังจะคุมรายรับรายจ่ายไม่ได้ ไม่ควรไว้วางใจกับบุคคลแปลกหน้า หรือโปรเจ็คท์ที่ดูดีเกินไป

ธุรกิจ การงาน Three of Wands มีโอกาสขยับขยายงาน ดีพิเศษสำหรับคนที่มองหาโอกาสใหม่ ๆ หรือการทำธุรกิจส่วนตัว แม้ยังไม่ใช่ความสำเร็จเต็มที่ในวันนี้ แต่ก็เป็นเวลาที่ดีพอสำหรับการเดินหน้า

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands ปัญหาในงานมากกว่าปกติ งานชุกมากกว่าช่วงอื่น ๆ และก็มีเรื่องต้องทำซ้ำ ๆ มีเกณฑ์จะต้องได้ทำงานที่ไม่ชอบ

คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles หากคุณมีแรงจูงใจในการทำมาหาเงิน หรือวางแผนกับคู่รักคู่ครอง อย่าลืมดูเลยไปถึงครอบครัวแต่ละฝ่าย และพยายามคุยกันให้เข้าใจแต่แรก จะได้ไม่มีปัญหาคาใจกันภายหลัง

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การสร้างชัดเจนเด็ดขาดอาจเป็นเรื่องสำคัญเหมือนกัน เพราะการอยู่ในสถานะที่ผู้อื่นให้ความนับถือเกรงใจ จะทำให้สามารถจัดการอะไร ๆ ได้ราบรื่นขึ้น

ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands (กลับหัว) ต้องอยู่กับคนที่มีปัญหาเรื่องการจัดระบบความคิด มีระดับความรู้ความเข้าใจไม่เท่ากัน ยากที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันราบรื่น

สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะได้มองหารายได้พิเศษเพิ่ม หาช่องทางใหม่ ๆ ให้ตัวเอง มีความหวังกับชีวิต เพียงแต่ก็ต้องเปิดตัวเองออกไป ไม่คิดวนในกรอบความคิดเดิม ๆ

ธุรกิจ การงาน Ace of Wands การเริ่มหน้าที่การงานใหม่ ๆ จะมีกิจกรรมดี ๆ เข้ามา มีสัญญาณที่ดีกับการดำเนินชีวิต ได้แรงบันดาลใจที่สำคัญ หากมีการศึกษาต่อ จะได้ประโยชน์อย่างมาก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังปัญหาทางการเงินภายในบ้านเรือนครอบครัว ต้องมีการหมุนเงินมากกว่าปกติ เงินทองไม่ค่อยจะพอใช้

คำแนะนำพิเศษ The Star จะมีข่าวดี สิ่งที่หวังไว้จะได้มา หากมีช่วงเงินขาดมือ จะได้โชคลาภในเร็ววัน มีความหวัง มีแรงบันดาลใจ ส่วนถ้าหนักหนาอยู่ จะได้รับความช่วยเหลือจากญาติมิตรเพื่อนฝูงอย่างแน่นอน

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword จะได้ตัดสินใจกับการงาน มีเรื่องที่ต้องเดินหน้าต่อไปให้ได้ และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น หากคุณสู้ไม่ถอย ปาฎิหารย์ก็เกิดได้

ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun (กลับหัว) อาจดูเหมือนจะมีความสุข แต่ก็เป็นแค่ชั่วครั้งชั่วคราว พบสิ่งที่ไม่ยั่งยืนถาวร ทำให้ลึก ๆ ไม่มีความเบิกบานใจที่แท้จริง คนใกล้ก็เหมือนไกล คนไกลก็ห่างกันไปเรื่อย ๆ

สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles มีเรื่องให้สมหวังดั่งใจ ได้ใช้จ่ายกับสิ่งที่ตัวเองพึงพอใจ รวมไปถึงการใช้ซื้อของชิ้นใหญ่ การซื้อขายอสังหาฯ ข้อดีก็คือ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม การเงินคุณจะยังดีอยู่

ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles บางครั้งก็ต้องลดสปีดลง ค่อยเป็นค่อยไป ใจเย็นและอดทนกับสถานการณ์ต่าง ๆ ดูจังหวะเวลาให้ดี หากมีความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ก็ยังต้องพึ่งพาอาศัยกันไปก่อน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword มีเรื่องให้ตัดสินใจ แต่ก็ทำไม่ได้สักที ปัญหาอาจจะอยู่ที่คุณอ่อนแอกว่าที่ตัวเองคิด และคนอื่น ๆ ก็ช่วยคุณไม่ได้เสียด้วย

คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups (กลับหัว) การอยู่กับข้อเท็จจริง อยู่กับคนตรงหน้า หรืออยู่กับตัวเอง อาจเป็นเรื่องที่คุณต้องฝึกฝนมัน ในวันที่ความฝันหลอกหลอนและทำร้ายคุณได้ ในนามของความทรงจำ

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save