อ.คฑา เปิดดวงปี 2566 ดูดวงครบทั้ง 12 นักษัตร บอกเลยปี…เฮงยืนหนึ่ง !

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

อาจารย์คฑา ชินบัญชร ดูดวงปี 2566 ในรายการแฉ เผยปีนักษัตรไหนเฮงยืนหนึ่ง และปีไหนต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ สุขภาพ เปิดเคล็ดลับเปลี่ยนปีชงเป็นปีชิล


ภาพจาก รายการแฉ

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2566 อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้เปิดดวงปี 2566 ทำนายดวงชะตา 12 นักษัตร ในรายการ แฉ โดยมีครบทั้งสิ่งที่ต้องระวัง ไม่ว่าจะอุบัติเหตุ สุขภาพ หรือปีไหนจะเฮงยืนหนึ่งก็เตรียมยิ้มรับกันได้เลย


ภาพจาก Instagram chae_show

ปีระกา

– ปีปะทะชง ต้องระมัดระวังโดยเฉพาะในเรื่องของสุขภาพ ระวังเรื่องอุบัติเหตุเป็นพิเศษ การขับรถรวมไปถึงเรื่องของเอกสารที่ผิดพลาด อันนี้ต้องดูแลนิดหนึ่ง

ปีชวด

– ต้องระมัดระวังเรื่องของเจ้ากรรมนายเวร เรื่องของสุขภาพร่างกาย


ภาพจาก Instagram chae_show

ปีมะโรง

– ถือเป็นปีคู่ศัตรู ต้องระวังเรื่องเอกสารสัญญาคดีความ เรื่องราวต่าง ๆ ต้องระวัง ระวังเรื่องอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ ระวังเรื่องของความสัมพันธ์ ให้ไปที่อธิษฐานจิตกับเทพสามตา จะได้ไปเคลียร์ใจ

ปีเถาะ

– พูดอะไรแล้วเป็นเงินเป็นทอง แต่ถ้าพูดไม่ดีก็จะโดนเอง 2 เด้ง ดูแลเรื่องโหงวเฮ้ง ลักษณะของบริเวณปลายตา ให้ดูแลเนินพระอาทิตย์ให้ผ่องใส การทำงาน งานด้านบันเทิงการแสดงต่าง ๆ จะโดดเด่นเจริญรุ่งเรือง

ปีมะเมีย

– ปีนี้ต้องระมัดระวังเป็นที่สุด เพราะว่าปีมะเมียต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องกล้ามเนื้อกระดูกด้านซ้าย แต่โดดเด่นเป็นที่สุด เพราะว่ามีดาวอุปถัมภ์ จะมีผู้ใหญ่ส่งเสริมสนับสนุน เดือนที่ดีของปีมะเมียคือเดือนกุมภาพันธ์, มิถุนายน, กรกฎาคม, ตุลาคม ถ้ามีโอกาสไปขอพร แล้วก็เดินทางท่องเที่ยวทิศใต้ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ตะวันออกเฉียงเหนือ


ภาพจาก Instagram chae_show

ปีฉลู

– มีดาวสำคัญคือดาวเกี่ยวกับเรื่องการสอบแข่งขัน เด็ก ๆ สอบแข่งขันจะมีสติปัญญาดี เสริมนิดหนึ่งไปทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาให้เด็กยากจน


ภาพจาก Instagram chae_show

ปีขาล

– ปีนี้เด่นมาก จะมีโปรเจกต์ใหม่ ๆ มีเกณฑ์การงาน การเงินที่ดีมาก นักคิดนักเขียนเด่นด้วย แล้วก็ที่สำคัญที่สุดคือเรื่องความรัก


ภาพจาก Instagram chae_show

ปีมะเส็ง

– โดดเด่นมากเป็นพิเศษเรื่องของธุรกิจหมู่มาก การประชุม การทำงานด้านเอกสารสัญญาการขาย การตลาด การติดต่อสื่อสาร ธุรกิจเครือข่ายโดดเด่นเป็นพิเศษ ถ้ามีโอกาสไปไหว้เทพเจ้าแชเล่งเอี้ย


ภาพจาก Instagram chae_show

ปีมะแม

– เด่นมากก็คือเกี่ยวกับเรื่องความสวยงาม คนเกิดปีมะแมเฮงยืนหนึ่ง ในเรื่องความรัก ความงดงาม ธุรกิจเกี่ยวกับของสวยงามจะเด่นเป็นพิเศษ


ภาพจาก Instagram chae_show

ปีวอก

– ดวงชะตาฟ้าเปิดจะมีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา โอกาสนี้จะเป็นแค่กับพริบตาเดียว เพราะฉะนั้นถ้าเรามีโอกาสรีบคว้าไว้ สมมติมีคนมาเสนอแล้วเราอยากทำให้ทำเลย แต่ต้องระวังอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ ของอารมณ์ทั้งของตัวเองแล้วก็คนรอบข้าง


ภาพจาก Instagram chae_show

ปีจอ

– ปีนี้เนี่ยยืนหนึ่งในเรื่องของความรัก ความสัมพันธ์และเสน่ห์ ใครที่ยังโสดโดดเดี่ยวเปล่าเปลี่ยวแห้งเหี่ยวหัวใจ อกหักรักคุดแม้แต่ตุ๊ดยังเมิน ไม่ต้องกังวลแล้ว เพราะว่าปีนี้เนี่ยคนที่เกิดปีจอดวงชะตาฟ้าเปิด จะมีความรักมีคนเข้าหา เสริมด้วยการจัดวางดอกไม้สีแดงส้มอิฐวางไว้ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ส่งเสริมในเรื่องของความรัก


ภาพจาก Instagram chae_show

ปีกุน

– ปีนี้ยืนหนึ่งเรื่องของการเงินและธุรกิจ มีข้อแม้เล็กน้อย ระมัดระวังเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงทำร้าย เลี้ยงหมาเลี้ยงแมวต้องระวัง หรือเขาอาจจะไม่สบายต้องไปเสียเงินกับบริวารหรือว่าสัตว์เลี้ยง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก รายการแฉ

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save