ตะลึง พบสาวน้อยฝาแฝด แอน ทองประสม แถมนิสัยยังถอดแบบกันมาจนนึกว่าแม่ลูก

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

ตะลึง พบสาวน้อยฝาแฝด แอน ทองประสม แถมนิสัยยังถอดแบบกันมาจนนึกว่าแม่ลูกกัน งานนี้ชาวเน็ตเห็นต่างบอกเป็นเสียงเดียวกัน…
จากกรณี เฟซบุ๊ก ครูแว่นดำ โพสต์คลิปที่โรงเรียนเทศบาลวัดตรังคภูมิพุทธาวาส ท.1 เล่าเรื่องราว น้องฝ้าย วัย 6 ขวบ อยู่ชั้นอนุบาล 3 นอกจากหน้าสวยเหมือนนางเอกเจ้าหญิงวงการบันเทิง แอน ทองประสม ยังรวยน้ำใจแบ่งเงิน 10 บาท ให้รุ่นพี่ซื้อขนมกินว่า Powered By Streamlyn

“ตะลึง!! พบ “แอน ทองประสม” ตอนเด็กน้ำใจงามที่กันตัง (จะถึงคุณแอน ทองประสม ตัวจริงไหมน้อ…) ดีต่อใจเหลือเกิน!! ฟังให้จบจะยิ้มไม่หุบ เรื่องราวของ “แอน ทองประสม” ตอนเด็ก หรือ “น้องฝ้าย” สาวน้อยตัวเล็กจิตใจดี-ส่วนพี่ ๆ ก็มีคุณธรรม เรื่องราวเล็ก ๆ ที่พี่ ป. 5 มาเล่าให้ท่านผอ. และครูแว่นดำฟังเกี่ยวกับน้องฝ้าย(หน้าเหมือนคุณแอน ทองประสม มาก ๆ) หนูน้อยอนุบาลคนหนึ่ง ฟังแล้วใจฟูมาก ๆ จนอยากให้ทุกคนใจฟูเหมือนกัน เชื่อสิว่าดีต่อใจสุด ๆ เพราะที่โรงเรียนเราปลูกฝังให้น้องรักพี่ พี่รักน้อง เป็นครอบครัวเดียวกัน รู้จักการให้และแบ่งปัน ไม่แข่งขัน มีแต่การให้กำลังใจ ปล.ถ้าคุณแอน ทองประสม ต้องการนักแสดงเด็กที่แสดงเป็นคุณแอนตอนเด็ก ติดต่อมาได้นะครับ น้องกล้าแสดงออกและน่ารักมาก ๆ #วัดตรังค์โรงเรียนแห่งความสุขและความฝัน #แอนทองประสมตอนเด็ก #หน้าเหมือนแอน #น้องฝ้ายแฝดแอนทองประสม”

ด้านน้องฝ้าย ด.ญ.อภิชญา กล้าเวช อายุ 6 ขวบ กล่าวว่า รู้สึกดีใจมากเลย ที่หนูหน้าเหมือนกับพี่แอน เพื่อนๆ ก็ต่างรู้สึกดีใจกับหนูด้วยเช่นกัน โตขึ้นหนูก็อยากเป็นดารานักแสดง และอยากเป็นคุณครู วันนั้นหนูได้เงินมา 30 บาทเลยแบ่งให้รุ่นพี่ 10 บาท ที่ให้ยืมเพราะรุ่นพี่ไม่มีตังค์

หลังจากโพสต์นี้เผยแพร่ออกไป แอน ทองประสม ได้เข้าไปตอบคอมเมนต์ครูแว่นดำด้วยว่า เหมือนจะสวยกว่าพี่มากอยู่นะคะ ขอให้หนูเป็นเด็กดีแบบนี้ เป็นคนที่คุณพ่อคุณแม่ และครูที่โรงเรียนภูมิใจแบบนี้ตลอดไปนะคะ

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save