มีแบงก์ไหนบ้าง! 3 แบงก์แจ้งปิดปรับปรุงระบบชั่วคราว เดือนก.ค. เช็กวัน-เวลาที่นี่

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

มีแบงก์ไหนบ้าง! 3 แบงก์แจ้งปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเดือนก.ค. เช็กวัน-เวลาที่นี่ ลูกค้าไม่สามารถใช้งานแอพได้ แจ้งปรับปรุงเครื่องรับจ่ายเงิน

เมื่อวันที่ 5 ก.ค.65 รายงานข่าวแจ้งว่า ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารกสิกรไทย แจ้งปิดปรับปรุงระบบชั่วคราว โดยมีรายละเอียด ดังนี้

ธนาคารไทยพาณิชย์ แจ้งปิดบริการแอพแม่มณีชั่วคราว เพื่อพัฒนาระบบ มีผลทำให้ลูกค้าไม่สามารถเข้าใช้งานแอพแม่มณี และไม่สามารถรับชำระเงินเข้าบัญชีแม่มณีได้ โดยปิดระบบในวันศุกร์ที่ 8 ก.ค.65 เวลา 23.00-24.00 น. และ วันเสาร์ที่ 9 ก.ค.65 เวลา 00.00-02.00 น.

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา แจ้งปิดปรับปรุงเครื่องรับจ่ายเงิน, รับฝากเงินอัตโนมัติ (ATM/CDM/RATM), ระบบโมบาย, อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้งชั่วคราว เพื่อปรับปรุงระบบในวันเสาร์ที่ 9 ก.ค.65 เวลา 02.30-03.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 10 ก.ค.65 เวลา 00.15-01.00 น. และเวลา 02.35-03.35 น.

โดยบริการที่มีผลกระทบและจะไม่สามารถใช้ได้ชั่วคราวมีดังนี้ ระบบโมบายแบงก์กิ้ง (Krungsri Mobile Application), ระบบอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง (www.krungsrionline.com), ระบบโมบาย kept by krungsri, เครื่องรับจ่ายเงิน/รับฝากเงินอัตโนมัติ (เอทีเอ็ม / ซีดีเอ็ม / อาร์เอทีเอ็ม), บัตรเครดิต/เดบิต ของธนาคารกรุงศรีฯ ไม่สามารถใช้งานได้, บัตรเครดิต/เดบิต ของธนาคารอื่นๆ สามารถใช้งานได้ปกติ

ธนาคารกสิกรไทย แจ้งปิดปรับปรุงระบบ Thai QR Payment เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริการให้ดียิ่งขึ้นและรองรับการทำธุรกรรมที่เพิ่มขึ้นในอนาคต ธนาคารมีความจำเป็นที่จะต้องทำการปิดปรับปรุงบริการเป็นการชั่วคราวในช่วงวันอังคารที่ 19 ก.ค.65 เวลา 23.00 น. จนถึง วันพุธที่ 20 ก.ค.65 เวลา 12.30 น.​

ฉะนั้นไม่สามารถใช้บริการรับชำระค่าสินค้าและบริการ Thai QR Payment พร้อมเพย์, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, ยูเนียนเพย์ และ คิวอาร์โค้ดอาลีเพย์ และวีแชทเพย์ ผ่านช่องทางแอพพลิเคชัน K PLUS shop, ไม่สามารถรับชำระค่าสินค้าและบริการ Thai QR Payment พร้อมเพย์ ผ่านช่องทาง EDC, ไม่สามารถรับชำระค่าสินค้าและบริการ Thai QR Payment พร้อมเพย์ ผ่านช่องทาง QR API,

ไม่สามารถรับชำระค่าสินค้าและบริการ Thai QR Payment พร้อมเพย์ ผ่านช่องทาง K-Payment Gateway, และไม่สามารถรับชำระค่าสินค้าและบริการ ด้วย QR ผ่านช่องทาง Blue CONNECT application และ K+ Market

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save