เมาท์แตกคู่รักดารา หน้าสื่อไม่ดื่มหนัก หลังกล้องเมาแล้วกลายร่าง ด่ากันกู-มึง ใครกันนะ…คุ้น ๆ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email
เมาท์กระจาย คู่รักดาราดัง ต่อหน้าสื่อน่ารัก ลับหลังกลับเมาเรื้อนทั้งคู่ เหล้าเข้าปากแล้วกลายเป็นอีกคน เมาแล้วแฉกัน ด่ากัน หายเมาแล้วดีกันใหม่ เพื่อน ๆ เอือมระอาสุด ๆ เมาท์คู่รักดารา เมาแล้วกลายร่าง เม้าท์น้ำลายแตกฟองอีกแล้วจ้า เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน คอลัมน์มาดามกุ๊งกิ๊ง ที่ออกมาเมาท์ถึงคู่รักในวงการบันเทิงไทยคู่หนึ่ง ที่คบกันมาหลายปี มีความรักไม่หวือหวา น่ารักต่อหน้าสื่อ แต่ติดที่ว่าเบื้องหลังอาจจะไม่ใสอย่างที่คิด เมื่อเพื่อนถึง 3 คนออกมาเมาท์ว่า ภาพที่คู่รักคู่นี้สร้างว่าเป็นคู่รักที่ไม่ชอบสังสรรค์ ออกสังคม ดื่มเบา ๆ เมาแล้วน่ารัก แต่จริง ๆ แล้วคู่นี้เวลาเมาแล้วกลายร่าง ทะเลาะงี่เง่าจนเพื่อน ๆ ระอา ล่าสุดทั้งคู่ได้นัดเพื่อน 3 คนนอกวงการไปทานข้าว ตอนยังไม่ดื่มก็ดี แต่พอเหล้าเข้าปากนี่สิ ทั้งร้องไห้ เสียงดัง เรียกกันกู-มึง จนเพื่อน ๆ อาย กลายเป็นภาระคนอื่น ก่อนหน้านี้ ฝ่ายหญิงไปงานวันเกิดของเพื่อนในวงการ ก็ควงเพื่อนสนิทที่เป็นแหล่งข่าวไปด้วย แต่พอเมาแล้วโวยวายจนเพื่อน ๆ ต้องพากลับ พอไปห้องน้ำก็อาเจียน และจำเรื่องราวอะไรไม่ได้ ผู้จัดการเห็นยังเบื่อ ไม่อยากไปด้วย เพราะเมาแล้วเรื้อนทำทุกคนเหนื่อยหน่าย
Young friends drunk beverage ( beer, cocktails, wine), Happy hour or chill out time. Group of people toasting and cheer beer glasses, drink at bar party. Birthday, celebrate party concept.
เมาท์คู่รักดารา เมาแล้วกลายร่าง เรื่องนี้ทำให้เกิดคำถามว่า เมื่อไรจะทั้งคู่จะยอมรับว่าดื่มหนักจริง ๆ และเมื่อไรจะเลิกทำเหมือนว่าหวานมาก แต่พอดื่มกันหนักฝ่ายหญิงก็พูดหมดว่า ฝ่ายชายชอบมองสาวบ่อย ๆ ฝ่ายชายก็บอกว่าฝ่ายหญิงขี้เหร่ แฉกันไปมาจนกว่าจะสร่าง งานนี้ทำเอาสงสัยว่าดาราคู่นี้เป็นใคร แต่พฤติกรรมเมาแล้วเรื้อนนี่ จะเป็นดาราหรือไม่ดารา ใครมาเจอก็เบ้ปากทั้งนั้น

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save