แจ๊ส ชวนชื่น เจอพิษโควิด เงินเก็บหมดต้องขายนาฬิกาหรู 7 เรือน

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มักจะสร้างรอยยิ้มและเสียงตลกให้กับแฟนคลับได้อยู่ตลอดเวลาโดยในช่วงสถานการณ์ที่ผ่านมาต่างก็ต้องเผชิญกับเรื่องราวในชีวิตที่ได้เจอCVกันแทบทุกคนซึ่งใครจะไปเชื่อว่าในช่วงCVที่ผ่านมา ส่งผลทำให้ชีวิตของตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น และ แจง ปุณณาสา วิกฤติหนัก

ซึ่งทั้งคู่ได้ควงกันมาเปิดใจเล่าถึงช่วงชีวิตไร้งานไร้เงินเพราะCV ก่อนจะลืมตาอ้าปากได้เพราะไปมูขั้นสุดให้ฟังว่า ช่วงที่ขึ้นเงินมันเยอะ ก็ซื้อแบรนด์เนม แต่พอช่วงCV นั่งร้องไห้กันเลย เพราะต้องอยู่บ้านเฉยๆ รายรับไม่มี รายจ่ายเท่าเดิม ลูกน้องก็ต้องเลี้ยง

ตอนนั้นแจ๊สซึมเลย 6 เดือนแรกพวกเราพอไหวเพราะมีเงินเก็บที่เราเก็บเอาไว้หลังจากที่ดูข่าวช่วงแรกๆ สุดท้ายเริ่มไม่ไหว เงินเก็บก้อนนั้นอยู่ได้แค่ 6 เดือน ก็ต้องเอานาฬิกาออกไปขาย 7 เรือน ขายเพื่อปิดหนี้ แล้วก็คิดว่าจะทำอย่างไรเพื่อให้มีรายได้เข้ามา

ก็เลยไปทำยูทูบ ซึ่งตอนแรกก็เปิดเอาไว้นานแล้วแต่ไม่ค่อยได้ทำ ช่วงCV มาก็เลยได้ทำเพราะมันไม่ต้องออกไปบ้าน เนื่องจากแจงกลัวCVมาก ก็เริ่มทำยูทูบมาเรื่อยๆ แต่ว่าก็ไม่ปังซะที จึงขอแนวทางการมูกับพี่มดดำ ว่าต้องไหว้อะไร ทำอะไร

ขอไปด้วย แล้วก็ได้ไปไหว้ท้าวเวสสุวรรณที่พิษณุโลก ตอนแรกก็ว่าจะขอแค่เรื่องสุขภาพ จะขอให้หายจากอาการCVที่แจงเป็นอยู่ แต่มดดำบอกให้ขอเรื่องงานด้วย ก็เลยขอให้โฆษณาเข้า 10 และขอให้งานทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิม ซึ่งเป็นเรื่องยากมาก แต่หลังจากนั้นไม่ถึงอาทิตย์

เราก็ได้ทุกอย่าง ต้องกลับเอาพวงมาลัยดอกกุหลาบไปถวายกับแจ๊ส ซึ่งแจ๊สเชื่อและไปด้วย เพราะความเชื่อและศรัทธาก็เลยบูชาท่านกลับมาที่บ้านด้วย ก่อนเข้าบ้านก็ทำพิธีไหว้ แล้วคนดูแลบ้านก็เอาธูปมาจุด แล้วเห็นตัวเลขอยู่คนเดียว แกก็ไปซื้อลอตเตอรี่ ถูกทั้งหมด 11 ใบ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save