สาวใหญ่คนไหนดูเป็นคนที่ “ร่ำรวยที่สุด” บ่งบอกได้ว่าคุณโหดแค่ไหน?

ดูดีดีได้คำตอบในใจแล้ว มาดูเฉลยกันเลย…

 

A

หากคุณโกรธขึ้นมา ไม่มีใครสามารถห้ามปรามคุณได้ ฉะนั้นแล้วทางที่ดีอย่าไปกวนโมโหทำให้คุณโกรธดีกว่า เพราะความสามารถเชิงกลยุทธ์ที่น่าทึ่งของคุณรวมกับบุคลิกการนักฆ่าของคุณมักจะทำให้คุณเป็นนักล่าที่ยิ่งใหญ่และมีพลังมากที่สุดในทุกๆด้าน คุณเป็นคนเงียบและแฝงด้วยความน่ากลัว ไม่มีใครอยากเป็นศัตรูกับคุณเลย!

B

คุณเป็นคนที่โหดแบบสุดๆ หากใครไปกวนโมโหหรือทำให้คุณโกรธขึ้นมางานนี้ขอบอกว่าหมดกัน เตรียมพบกับความร้ายกาจของคุณได้ แต่ทว่ารอบข้างคุณก็ยังมีเพื่อนที่ดุร้ายกว่าคุณอีกหลายเท่า คุณแตกต่างจากพวกเขา. ความสามารถของคุณเหมาะสมสำหรับการกำกับดูแลหรือความเป็นผู้นำ คุณจะคำนึงถึงหลายๆ ด้านเพื่อให้สอดคล้องกันทั้งหมด ดังนั้นคุณจะรู้ทุกซอกทุกมุมรวมถึงนิสัยของทุกคน ทำให้รู้ว่าควรรับมือกับคนประเภทไหนอย่างไร?

C

คุณเป็นคนอันตรายร้ายแรง เมื่อมีคนทำให้คุณโกรธ เขาจะไม่มีแม้แต่โอกาสที่ร้องครวญคราง คนที่มักทำให้คุณความผิดหวังหรือโกรธบ่อยๆในระยะยาว จะกลายเป็นเครื่องเซ่นไปโดยไม่รู้ตัว คุณมีอารมณ์ความสามารถที่คนอื่นไม่มี ไม่ว่าจะพบเจอปัญหาอะไรคุณก็สามารถหาสาเหตุของปัญหาได้ และมีวิธีการแก้ไขปัญหาได้ในทุกทาง ในตัวคุณมีราศีความสมบูรณ์บางอย่างที่ทำให้ผู้คนรอบข้างเคารพ และน่าเกรงขาม

D


ความโหดร้ายของคุณเกินพิกัดที่วางไว้ เหมือนเช่น ปีศาจ หากใครทำให้คุณไม่พอใจ ขอบอกเลยว่าสายเกินไปที่จะเปลี่ยนใจ หลายคนขอไปลงนรกดีว่าพบเจอคนประเภทนี้ … สมองของคุณจะทำให้คุณกลายเป็นนักยุทธศาสตร์ที่แข็งแกร่งมากคนหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นในที่ทำงาน องค์กรแห่งชาติ หรือแม้แต่กลุ่มพิเศษไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ คุณก็เป็นสมองของทีมที่มีความอัจฉริยะที่สุด เป็นที่ต้องการพึ่งพาของคนรอบข้าง!

ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด

Scroll to Top