“รูปปาก” ของคุณตรงกับรูปไหน? สามารถบอกได้ว่าโชคชะตาของคุณเป็นอย่างไร

ปากเป็นหนึ่งในส่วนประกอบสำคัญบนใบหน้า จากหลักวิชาโหราเลขศาสตร์รูปปากที่ไม่เหมือนกันก็จะมีโชคชะตาต่างกัน ถ้าคุณขยันทำงานมากเพียงพอ ชีวิตในอนาคตของคุณจะมีต้องดีแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม

วันนี้เราจะใช้รูปปากเฉลยความลับว่าชีวิตนี้คุณจะสุขสบายหรือเหนื่อยไปตลอด ลองส่องกระจกดูว่ารูปปากของคุณตรงกับรูปไหน เลือกเสร็จแล้วเราก็ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

คนที่เลือก A : ปากสี่เหลี่ยม

ไม่ว่าชีวิตจะมีความเหนื่อยล้าหรือยากลำบากขนาดไหน คุณจะจัดการและแก้ไขปัญหาอย่างใจเย็นและสามารถรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นได้ คุณเป็นคนไม่ค่อยโกรธ รอยยิ้มของคุณจะนำโชคให้คุณเอง คุณเป็นคนที่มีดวงโชคลาภมากพอสมควร และจะมีคนคอยช่วยเหลือสามารถมีชีวิตที่ร่ำรวยและมีความสุขได้

C

คนที่เลือก B : ปากทรงคันธนู

ชีวิตของคุณจะร่ำรวย คุณเกิดในครอบครัวที่ร่ำรวยหรือถึงจะเกิดในครอบครัวที่ยากจน แต่เพราะการเกิดของคุณ ชีวิตของครอบครัวคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆ และความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่คุณจะดีขึ้นพร้อมกัน คุณรู้วิธีปกป้องผลประโยชน์ของคุณเองโดยเฉพาะแนวคิดเรื่องเงิน คุณเข้ากันกับคนอื่นได้อย่างดี เป็นคนโชคดีมาก

C

คนที่เลือก C : ปากทรงพระจันทร์เสี้ยว

 

คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดีและร่าเริง นิสัยดี มีเพื่อนเยอะ คุณสามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมทุกแบบได้ เมื่อเผชิญกับความยากลำบาก มีความกล้าหาญที่จะเอาชนะความยากลำบากนั้นและโชคดีมาก

คนเราไม่ได้เกิดมารวยทุกคน แต่เราสามารถสร้างชีวิตที่ดีให้กับตัวเองได้โดยผ่านการทำงานอย่างขยันขยันแข็ง ชีวิตเช่นนี้ถึงจะมีความหมายและสมบูรณ์แบบ คุณไม่ใช่คนที่ร่ำรวยที่สุด แต่จากการทำงานคุณสามารถมีเงินมากขึ้นได้ คุณมีรากฐานที่ดี ชีวิตของคุณจะอยู่สบายและมีความสุขแน่นอน

คนที่เลือก D : ปากเล็ก

คุณเป็นคนที่อ่อนโยนและเงียบสงบ ได้วางแผนชีวิตประจำวันไว้อย่างดี เป็นคนมีโชค จะไม่ประสบภัยพิบัติที่ร้ายแรง มีคนคอยช่วยเหลือคุณ คุณสามารถแก้ปัญหาได้เสมอเมื่อพบเจอปัญหา เพราะคุณเป็นคนนิสัยดี จริงใจกับเพื่อน จึงมีเพื่อนเยอะ

คุณเป็นคนมีโชคและมีโอกาสจะร่ำรวย ในสายตาของคนอื่น คุณเป็นคนชื่นชอบเงินมาก ทำอะไรก็ตรงไปตรงมาและชอบพูดตรง อาจจะเป็นเพราะนิสัยที่ตรงไปตรงมาของคุณ ทำให้คุณมีแรงจูงใจมากมายในการหาเงิน และจะเจริญรุ่งเรืองไปตลอดชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปี 2019 คุณจะต้องสร้างโชคลาภก้อนโตอย่างแน่นอน

ที่มาข้อมูล:  LIEKR

ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด

Scroll to Top