ตู่ ปิยวดี เผยชุดเจ้าสาวสุดอลัง ประดับเพชรแท้ มูลค่ากว่า 100 ล้าน ต้องจ้างการ์ดในพิธี

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

ตู่ ปิยวดี เผยชุดเจ้าสาวสุดปัง ประดับเพชรแท้ มูลค่ากว่า 100 ล้าน สั่งทำตัวล็อกเพชรพิเศษกันหล่นหาย แถมทำประกันเผื่อไว้ พร้อมมีพนักงานรักษาความปลอดภัยเฝ้าในพิธี


ภาพจาก Instagram tu_piyawadee

ถือเป็นคู่รักที่ถูกจับตามองแห่งบ้านหลังใหญ่มาลีนนท์ ตู่ ปิยวดี กับ มาวิน ทวีผล ซึ่งเมื่อปลายปีที่แล้ว ทั้งคู่ก็ได้จัดพิธีหมั้นเป็นที่เรียบร้อย เรียกว่างานอลังการดาวล้านดวงสุด ๆ เพราะเพียงแค่ชุดเจ้าสาวในพิธีหมั้นนั้น ก็มีมูลค่าสูงถึง 500,000 บาท เลยทีเดียว

และอีกไม่กี่วันข้างหน้า ก็จะถึงพิธีฉลองมงคลสมรสของทั้งคู่ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 9 ตุลาคม นี้ ได้ยินมาว่าชุดเจ้าสาวก็ไม่ธรรมดาอีกเช่นเคย โดยล่าสุด ตู่ ปิยวดี ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง แพรว ว่า เป็นชุดจากแบรนด์ Patarasiri (ภัทรสิริ) ใช้เพชแท้ทรงฮาร์ท เชฟ กว่า 200 เม็ด มาประดับชุด มูลค่ามากกว่า 100 ล้านบาท และใช้เวลาในการปักประมาณ 6 เดือน


ภาพจาก แพรว

โดยช่างได้ออกแบบตัวล็อกเพชรขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อเพิ่มความแน่นหนาป้องกันเพชรร่วงหลุดหาย และเพื่อความสบายใจ คุณตู่ยังทำประกันไว้ด้วย นอกจากนี้ ในงานพิธีก็จะมีพนักงานรักษาความปลอดภัยคอยเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิด อื้อหืออ…ระดับนี้ไม่ธรรมดาจริง ๆ

ใครอยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับความอลังการชุดเจ้าสาวของ ตู่ ปิยวดี ตามไปอ่านบทสัมภาษณ์แบบเต็ม ๆ ได้ที่ แพรว

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save