เชน ธนาตรัยฉัตร เซอร์ไพรส์ข่าวดี ! ภรรยาท้องลูกแฝด 3 เตรียมตัวเป็นคุณพ่อลูก 5

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

เชน ธนาตรัยฉัตร ประกาศข่าวดีภรรยา เจมส์ กาลย์กัลยา ท้องลูกแฝดสาม เตรียมตัวเป็นคุณพ่อลูก 5 สมใจคุณพ่อหลังวางแผนไว้แต่ต้น


ภาพจาก Instagram chaintana

ถือเป็นข่าวดีรับเดือนใหม่ของอดีตนักร้องนักแสดงชื่อดัง เชน ธนาตรัยฉัตร หรือชื่อเดิม เชน ธนา ที่ขณะนี้ผันตัวไปเป็นนักธุรกิจเต็มตัว แถมกิจการยังรุ่งเรืองมาก ๆ หลังเจ้าตัวออกมาเปิดเผยว่ากำลังจะมีทายาทเพิ่ม

ล่าสุด (3 ตุลาคม 2565) หนุ่มเชน ได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวแจ้งข่าวนี้ดีว่าภรรยาสาวคนสวย ภรรยา เจมส์ กาลย์กัลยา กำลังตั้งท้องแถมท้องนี้ยังเป็นแฝดสาม ทำให้เจ้าตัวนั้นกำลังจะกลายเป็นคุณพ่อลูก 5 เรียกว่า สมหวังเลย เพราะหนุ่มเชนเคยบอกไว้ว่าอยากมีลูก 5 คน

ภาพจาก Instagram chaintana

“วันนี้มีข่าวดีมาแจ้ง เพื่อน ๆ พี่ ๆ ครอบครัว และทุกคนที่ยังติดตามแวะเวียนมากดไลก์กันครับ สเปซกับสเตลล่า กำลังจะมีน้องเพิ่มอีก 3 คน ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องมหัศจรรย์ของชีวิตผมมาก ๆ ตลอด 20 ปีมานี้ ทั้งได้เป็นนักร้อง ได้ทำธุรกิจ ได้แต่งงาน ได้ออกทีวีเจอทุก ๆ คน ทุก ๆ วัน ได้มีเรื่องราวดี ๆ ในชีวิตมากมาย

ผมเชื่อว่าผมตั้งใจทำดี และมุ่งมั่นมาตลอด การเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี พ่อที่ดี เจ้าของบริษัทที่ดี จะเป็นการตอบแทนทุกการสนับสนุนจากทุกคนที่ดี วันนี้ครอบครัวสมบูรณ์แล้ว หากธุรกิจสำเร็จตามฝัน จะช่วยเหลือสังคมต่อไปอย่างเต็มกำลังครับ #ครอบครัวภูโชคอนันต์ #triplets”

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save