ดราม่าเลย ! ตั๊ก ศิริพร เจอติงทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมในรายการดัง ก้าวร้าวเกินเบอร์ ?

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

ตั๊ก ศิริพร เจอดราม่า ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมในรายการดัง ชาวเน็ตติงทำหยาบจนเป็นปกติ อีกด้านช่วยโต้มองให้เป็นเรื่องบันเทิง


ภาพจาก The Wall Song ร้องข้ามกำแพง

งานเข้าซะอย่างนั้น สำหรับนักร้องรุ่นใหญ่ ตั๊ก ศิริพร หลังเจ้าตัวไปออกรายการดัง The Wall Song ร้องข้ามกำแพง โดยไปเป็นนักร้องหลังกำแพงให้กับ แหนม รณเดช ซึ่งก็สร้างสีสันและเสียงหัวเราะให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก

โดยในช่วงระหว่างที่พูดคุยบอกใบ้กันนั้นก็มีชอตที่ ตั๊ก เตะขาขึ้นสูงใส่กรรมการเพราะโดนแซว จนทำให้รองเท้าส้นสูงของตัวเองหลุดออกจากเท้า และลอยขึ้นสูงปลิวข้ามไปฝั่งกรรมการ ซึ่งเป็นฝั่งที่มีดาราหลายคนนั่งอยู่ ซึ่งรองเท้าไม่ได้โดนใคร แต่ก็เล่นเอาหลายคนแตกกระเจิงและฮาไปตาม ๆ กัน

ภาพจาก The Wall Song ร้องข้ามกำแพง

แต่งานนี้กลับมีดราม่าเกิดขึ้น เมื่อชาวเน็ตบางรายมองว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ดูไม่ให้เกียรติ อาทิ บางทีก็นะ…ให้เกียรติรายการเขาหน่อย, ถ้าไม่สนิทกันจริง ๆ ไม่กล้าเล่นแบบนี้นะ, ตั๊กนี่เกินเบอร์จริง ๆ, แน่ใจว่าตัดซีนออก, เกินความน่ารักขำไม่ออก, ก้าวร้าวให้เด็กดู แล้วเด็กก็เชิดชูถ้าทำแบบนี้บ้างจะเจ๋ง เฮ้อออ, ถ้าไม่สนิทกันจริง ไม่กล้าเล่นแบบนี้นะ แม๊ !! ดีนะลอยสูง ไม่โดนคนที่นั่งตรงนั้น แรงแม่เยอะ, บางทีมันก็มากเกินไป ทำหยาบจนเป็นปกติ, ทำไมขำกัน มันแรงอยู่นะ, แรงไปไม่ใช่เด็ก ๆ ควบคุมอารมณ์ไม่ได้ ฯลฯ

อย่างไรก็ตาม ก็มีอีกด้านที่มองว่าเป็นเพียงมุกที่ทำให้ตลก ตามประสารายการวาไรตี้เท่านั้น อาทิ แค่รองเท้าหลุดก็ดราม่า, ดราม่าทำไม เขาก็ไม่ได้ตั้งใจให้มันหลุดหรอก แค่มันพลาดหลุดเฉย ๆ หรือชีวิตจริงพวกดราม่าไม่มีเรื่องแบบนี้บ้างเลยในชีวิต โลกสวยตลอด, คิดอะไรมาก รายการบันเทิง, อย่าซีเรียสไปทุกเรื่อง ฯลฯ

ภาพจาก The Wall Song ร้องข้ามกำแพง

ภาพจาก The Wall Song ร้องข้ามกำแพง

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save