เซอร์ไพรส์ ! แหวนแหวน ซุ่มเงียบแต่งงานเจ้าบ่าวฝรั่ง 5 ปี ไม่มีใครรู้ เปิดภาพงานครั้งแรก

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

แหวนแหวน ปวริศา เผยข่าวดีควงแฟนหนุ่มชาวต่างชาติแต่งงานมา 5 ปีแล้ว พร้อมเปิดภาพบรรยากาศงานวิวาห์ ณ โบสถ์ มหาวิทยาลัย Harvard ด้วยงบแค่ 3,500 บาทเท่านั้น


ภาพจาก Instagram whanpavarisa

เรียกว่า เป็นการเซอร์ไพรส์ตู้มใหญ่ ปิดได้เงียบมิดชิดไม่มีใครรู้เลยก็ว่าได้ สำหรับสาว แหวนแหวน ปวริศา ที่ล่าสุด (2 ตุลาคม 2565) เจ้าตัวได้โพสต์ภาพงานแต่งงานของตัวเองและเจ้าบ่าวฝรั่งสุดหล่อ พร้อมเผยว่า เช้านี้มีข่าวว่าแหวนแต่งงานออกมาใน นสพ. และในไอจีของญาติสนิทแหวน หลายคนตกใจส่งมาถามและแสดงความยินดีเยอะมากกกกกก…หลังจากเก็บเงียบมานาน วันนี้เลยขอเล่าให้ทุกคนฟังนะคะ

แหวนและพี่หนวดแต่งงานมาเกือบ 5 ปีแล้วค่ะ ตั้งแต่เดือนกรกฎา 2018 หลังจากเรียนจบในโบสถ์ของมหาวิทยาลัย Harvard ซึ่งเป็นที่ที่เราเจอกันครั้งแรกสมัยยังเป็นนักศึกษาที่นี่ด้วยกัน และ Boston ก็เป็นเมืองที่พ่อแม่แหวนเจอกันครั้งแรก กับแขกซึ่งเป็นญาติของเราที่โน่นและเพื่อนสนิทที่เรียนด้วยกันไม่ถึง 10 คน ด้วยงบประมาณจัดงาน 100 ดอลล่าร์ (ประมาณ 3,500 บาทตอนนั้น) ที่เป็นค่าดอกไม้ เพราะชุดพี่ปลา พี่เก Finale และพี่ชอน Poem ตัดให้ โบสถ์ของมหาวิทยาลัย Harvard ก็ใช้ฟรีเพราะเป็นศิษย์เก่า หน้าผมแหวนก็ทำเอง รูปก็มีพี่คนไทยที่เป็นตากล้องที่นั่นมาถ่ายให้

ภาพจาก Instagram whanpavarisa

หลังจากแต่งงานเราก็เลิกรากันไปหลายครั้ง และเปิดใจเจอคนใหม่ๆ แต่ก็ยังมีกันและกันอยู่ในชีวิตตลอดไม่ว่าจะในสถานะใด แม้แต่ช่วงโควิดที่ไม่เจอกันเลยเกือบ 2 ปีเต็ม…หลังโควิดดีขึ้น พี่หนวดสามารถทำงาน work from home ได้ เลยมีโอกาสได้เจอกันมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน และตอนนี้แหวนก็จะ 40 แล้ว (ส่วนพี่หนวด 40 ไปแล้ว) เลยคิดว่าต้องจริงจังเรื่องลูกสักที ก่อนหน้านี้ก็ผลัด ๆ มาเรื่อย ๆ เคยพยายามกันหลายครั้งแล้วแต่ก็ไม่สำเร็จ

แหวนพูดเรื่องทำลูกบ่อยมากช่วงหลังมานี้จนหลายคนมาถามคุณพ่อคุณแม่ว่าลูกสาวแต่งแล้วเหรอ เห็นจะมีหลานแล้ว พ่อแม่ก็อึกอักไม่กล้าตอบ อยากให้ลูกตอบเอง แหวนก็รู้สึกเกรงใจพ่อแม่ เลยปรึกษาหมอช้างว่ามาขนาดนี้แล้วเปิดตัวได้ไหม ทีแรกตั้งใจรอมีลูกก่อนค่อยเปิด หมอช้างตอบว่าเจ้ากรรมนายเวรไม่ตามมาในไอจี ขอแค่อย่าจัดงานเอิกเกริกพอ !

ภาพจาก Instagram whanpavarisa

จริง ๆ ที่ผ่านมาก็ไม่ได้ปิดบังนะคะ เพื่อนสนิทแหวนก็รู้ทุกคนแต่แหวนบอกให้ปิดเงียบไว้ก่อน เพราะก็เลิกรากันไปหลายครั้ง ตอนแต่งก็ลงรูปในไอจี ไปไล่ดูย้อนหลังได้ตั้งแต่เกือบ 5 ปีที่แล้ว มีข่าวด้วย (แต่ในข่าวถามเจ้าบ่าวอยู่ไหน ??) ทุกวันนี้พี่หนวดเป็นเป็นเหมือนทั้งเพื่อนสนิท ทั้งพี่ชาย ทั้งพ่อ เป็นทุกสิ่งทุกอย่างในร่างเดียว และคิดว่าคงไม่มีใครเข้าใจและทนแหวนได้เท่าพี่หนวดอีกแล้วในชีวิตนี้ ผ่านมาหลายปีจนเป็นเหมือน life companion กันไปแล้ว จนแหวนเองก็ไม่รู้จะเรียกว่าเป็นอะไรดี ขอเรียกเป็นคู่ชีวิต และเป็นคุณพ่อของลูก (ถ้าได้มี) ละกัน เป็นกำลังใจให้เรามีเบบี๋เร็ว ๆ นี้ด้วยนะคะ #เปิดตัวขนาดนี้เบบี๋ต้องมาละนะ #รูปจากงานแต่งเยอะมากเดี๋ยวทยอยลงนะคะ

ภาพจาก Instagram whanpavarisa

ภาพจาก Instagram whanpavarisa

ภาพจาก Instagram whanpavarisa

ภาพจาก Instagram shuttercake.p

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save