เปิดการาจลับ คลังรถ 50 คัน ฟิล์ม รัฐภูมิ จากความหลงใหลวัยเด็กสู่ธุรกิจสร้างตัวในวันนี้

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

โจ้ ตามติดชีวิต 4 ล้อ พาบุกบ้าน ฟิล์ม รัฐภูมิ เปิดคลังรถหรู 50 คัน พร้อมทัวร์การาจลับ Restore รถคลาสสิก หนึ่งในธุรกิจที่เริ่มจากความหลงใหลในวัยเด็ก เผย รายได้ดี 3 ปีที่ผ่านมา สร้างเนื้อสร้างตัวได้เลย


ภาพจาก Instagram filmrattapoom

เรียกว่าเป็นดาราอีกคนที่หลงใหลชื่นชอบรถสุด ๆ สำหรับ ฟิล์ม รัฐภูมิ ซึ่งเจ้าตัวถึงขนาดมีรถไว้ในครอบครองมากกว่า 50 คันไปแล้ว แถมงานนี้ยังมีธุรกิจอู่ซ่อมรถที่สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำอีกด้วย

ล่าสุด (2 ตุลาคม 2565) โจ้ จิรวัชร์ ยูทูบเบอร์ช่อง Life of Cars Bkk – ตามติดชีวิต 4 ล้อ พาไปบุกบ้าน ฟิล์ม รัฐภูมิ โดยบอกว่า หนุ่มฟิล์มชอบรถทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น รถสปอร์ต ซูเปอร์คาร์ รถไฟฟ้า และชอบที่สุดคือรถคาสสิค รถ Retro ถึงขนาดเปิดอู่ซ่อมรถจนกลายเป็นหนึ่งในธุรกิจของตัวเองได้

ภาพจาก Life of Cars Bkk – ตามติดชีวิต 4 ล้อ

ในคลิปพาทัวร์บ้านฟิล์มนั้น นอกจากโรงรถแล้วยังมีการาจลับด้วย ซึ่งฟิล์ม บอกว่า ชอบสะสมรถอยู่แล้วก่อนพาไปดูคลังรถ มีทั้งรถป้ายแดงจอดเรียงราย รถเก๋ง รถตู้ รถกระบะ และคันแรกที่หนุ่มฟิล์มแนะนำคือ Porsche 911 ซึ่งเป็นรถในฝันตั้งแต่เด็ก ๆ อยากมีมาตลอดแต่ไม่มีโอกาสสักที

จากนั้นก็เก็บเงินมาเรื่อย ๆ ระหว่างทำงานในวงการ และก็เพิ่งมีได้ไม่นาน สานฝันตอนเด็กที่อยากสัมผัสความแรง ความเท่เลยซื้อตามความฝัน ซึ่งพอได้ลองขับจริง ๆ บอกเลยว่ามันมาก ตอนนี้รุ่นนี้ขาดตลาดเรียบร้อย มีคนมาขอซื้อ 14 ล้าน ผมก็ไม่ขาย ทำให้โจ้ บอกกลับไปว่า คิดดูใช้แป๊บเดียวกำไร 2 ล้าน ซึ่งฟิล์มก็บอกว่า ใช่ ๆ นี่เป็นอีกอย่างที่ชอบเก็บรถ ขึ้นกับตัวไหนที่คนเขาเล่นกัน

ภาพจาก Life of Cars Bkk – ตามติดชีวิต 4 ล้อ

นอกจากนี้ ฟิล์มยังพาชมรถ Tesla Model 3 สั่งตรงจากอังกฤษแต่งเต็มรอบคัน ถัดไปอีกคันคือรถ Audi ชอบเพราะขับนิ่ม ขับง่าย ช่วงล่างดีเลยซื้อมาเก็บไว้ ก่อนจะพาเดินไปอีกฝั่งซึ่งเป็นรถ BMW X1 ของคุณแม่, Mercedes-Benz CLS 300d ของพี่ชาย

และไฮไลต์ที่หนุ่มฟิล์มอยากจะบอกคือตัวเองสะสมจนมีคลังรถคลาสสิก 50 คัน เพราะชอบรถคลาสสิกตั้งแต่เด็ก สะสมมาตลอด ตอนนี้หันมาทำ Restore รถคลาสสิก มีคนสนใจให้มาทำเยอะ มีมาซื้อด้วยซึ่งตามมาจากรายการ Classic Boy ช่องยูทูบ MeHey Film ของตนเอง แถมรายได้ดีตอนนี้ทำเป็นธุรกิจโดยทำมา 3 ปีแล้วสามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้เลยจนต้องสร้างอู่เก็บรถคลาสสิก 2 ชั้น เพื่อเตรียมเก็บรถได้หลายสิบคัน

ภาพจาก Life of Cars Bkk – ตามติดชีวิต 4 ล้อ

ภาพจาก Life of Cars Bkk – ตามติดชีวิต 4 ล้อ

ภาพจาก Life of Cars Bkk – ตามติดชีวิต 4 ล้อ

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save