เปิดลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 5 รอบเก็บตก บน www.คนละครึ่ง.com-เป๋าตัง วันนี้!

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

คลังเปิดลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 5 รอบเก็บตก ผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com และแอปฯ เป๋าตัง วันนี้ (23 ก.ย. 65) ชิงสิทธิ 800 บาท กว่า 3 ล้านสิทธิ

กระทรวงการคลัง นำสิทธิกว่า 3.09 ล้านสิทธิ จากผู้ที่ได้รับสิทธิคนละครึ่งเฟส 5 ไปแล้วแต่ไม่มีการใช้จ่ายครั้งแรกภายใน 14 วันตามที่กำหนด มาเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 5

รอบใหม่ ผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com และแอปฯ เป๋าตัง ในวันที่ 23 ก.ย.-1 ต.ค. 65 ตั้งแต่เวลา 06.00-22.00 น. หรือจนกว่าจำนวนสิทธิจะหมด โดยผู้ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 5 รอบเก็บตกจะต้องมีคุณสมบัติตามที่กระทรวงการคลังกำหนดด้วย

โดยผู้ที่ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 5 และได้รับสิทธิจะได้รับวงเงินสนับสนุนค่าอาหาร เครื่องดื่ม สินค้าทั่วไป บริการนวด สปา ทำผม

ทำเล็บ และบริการขนส่งสาธารณะ และสินค้าหรือบริการที่กระทรวงการคลังกำหนด ในอัตรา 50% แต่ไม่เกิน 150 บาทต่อคนต่อวัน และไม่เกิน 800 บาทต่อคน ตลอดระยะเวลาโครงการฯ

เหมือนประชาชนที่ได้รับสิทธิทุกรายก่อนหน้านี้ ซึ่งจะสามารถใช้จ่ายได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 3 ต.ค.-31 ต.ค. 65 ระหว่างเวลา 06.00 น. – 22.59 น.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save