ฮาลั่น โหนกระป๋อง โอ๊ต ปราโมทย์ ถามกรรชัย วันนั้นปวดฉี่จริงไหม ป๋อง กพล รีบขยี้รู้นิสัยดี

ได้เวลาเฉิดฉาย ป๋อง กพล โหนกระป๋อง รายการมวยแทน โหนกระแส ที่ถูกสั่งงด ยึดหน้าที่ หนุ่ม กรรชัย 1 วัน เปิดเทรนด์รวมพลคนคัฟเวอร์ วันไป สน. ทองหล่อ ก่อน โอ๊ต ปราโมท ถามวันนั้นพี่ปวดฉี่จริงไหม เรียกเสนีงฮาลั่นสตูดิโอ

อ่านเพิ่มเติม

ตามระเบียบคำสั่งการของ สำนักงาน กสทช. ที่ให้ รายการโหนกระแส งดออกอากาศ 1 วัน ทำให้วันนี้ (7 มิ.ย.67) ซึ่งตรงกับวันที่มีคำสั่งให้งด แต่ยังเอารายการอื่นมาออกอากาศได้ แฟน ๆ และผู้ชมทางบ้านจึงได้มีโอกาสรับชม โหนกระป๋อง รายการมวยแทน ซึ่งมี “ป๋อง” กพล ทองพลับ รับบทผู้ดำเนินรายการ

พร้อมกับได้โอกาสสัมภาษณ์ “โอ๊ต” ปราโมทย์ ปาทาน , “หนุ่ม” กรรัย กำเนิดพลอย รวมถึง น้องหญิง กับ อาจารย์ท่านพี่ กลุ่มบุคคลพลังบุญ แดนธรรมสุขขาววะดี จ.อุดรธานี มาร่วมกันพูดคุยเรื่องแฟชั่นการแต่งตัว รวมถึงประเด็นที่มีการคัฟเวอร์สไตล์ เสื้อผ้าหน้าผมกันจนฮาลั่น เป็นไวรัลติดเทรนด์โซเชียล ซึ่งพากันติดแฮชแท็ก #โหนกระป๋อง กันยกใหญ่

ชอตที่เล่นเอาฮากร๊าก ! เป็นตอนที่ ป๋อง กพล สอบถาม โอ๊ต ปราโมทย์ ว่า ชื่นชอบอะไรตรงไหนถึงได้แต่งตัวเลียนแบบหนุ่ม กรรชัย วันไปสถานีตำรวจทองหล่อที่เป็นข่าดังเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งนักร้องแขกรับเชิญก็ตอบทันทีว่า “ผมไม่ได้ชอบ” แต่แต่งแล้วเวลาร้องเรียนดูเรื่องใหญ่ดี ยิ่งเหตุการณ์ขอไปฉี่นี่เรื่องใหญ่เลย ตนเองเห็นแล้วจึงทราบเลยว่า หากแต่งคัฟเวอร์แล้วจะได้รับพลัง

สิ้นเสียงแขกรับเชิญตอบข้อสงสัยดังกล่าว “ป๋อง กพล” ในฐานะพิธีกรโหนกระป๋อง ก็หันไปซักไซ้ กรรชัย เจ้าของสไลต์และเป็นผู้อยู่ในหตุการณ์จริงในฐานะเจ้าทุกข์ต่อว่า ตกลงแล้ววันนั้นปวดปัสสาวะจริงหรือไม่ ? และเมื่อมาถึงตรงนี้ ความฮาระดับยกกำลัง ก็ค่อย ๆ ทยอยสลับกันตบมุกโบ๊ะบ๊ะเรียกความบันเทิงสนั่น

“ปวดจริง ๆ เอ้า คุณรู้จักนิสัยผม” หนุ่ม กรรชัย พยายามชี้แจง ซึ่งจากนั้นไม่นาน ป๋อง กพล ก็โพล่งสวนทันที “ผมไม่เชื่อ” เล่นเอา โอ๊ต ปราโมทย์ ที่นั่งข้างกลั้นขำไม่ไหว จนต้องเสริมสั้น ๆ “ผมก็ว่าไม่น่าใช่ คนเรามันอั้นได้พี่”

ขณะที่เสียงหัวเราะชอบใจคลอลั่นคำถามตลอดการสัมภาษณ์ ประเด็นคัฟเวอร์เป็นกรรชัยที่โรงพักทองหล่อ ทางด้าน ป๋อง กพล ที่ยึดรายการประจำวันนี้ของเพื่อนสนิท 1 วันเต็ม ก็ใส่อารมณ์ชี้แจงสาเหตุที่ยังไม่เชื่อสนิทใจ เพราะรู้นิสัยใจคอของหนุ่ม กรรชัย เป็นอย่างดี

“ผมไม่เชื่อคุณ คือผมรู้นิสัย คุณอ่ะ คือคุณมันชอบประชดประชัน ยียวน แล้วแบบทำเป็นอย่าแตะเนื้อต้องตัวผม เห้ย ! ผมจะเข้าห้องน้ำ” ป๋อง กพล กล่าว “คือทำไม แตะเนื้อต้องตัวคุณไม่ได้หรือไง?”

ได้ยินดังนั้น กรรชัยก็ยิ้มตอบว่าเพราะกลัวฉี่ราด แตะตัวไม่ได้เพราะขนมันลุก ซึ่งกว่าจะสิ้นสงสัยก็เล่นเอาทั้งแขกรับเชิย พิธีกร คนดูทมางบ้าน หัวเราะท้องคัดท้องแข็งกันไม่ไหว ก่อนจะตัดไปเปิดเทปวันดังกล่าวยืนยันเป็นหลักฐานอีกรอบ ซึ่งตัวของกรรชัยเองก็สารภาพถึงกระแสที่พิธีกรพยายามปั่นว่า เป็นเทรนด์ของกรรชัยเที่ยวล่าสุด รู้สึกยังไงบ้าง

แขกรับเชิญเพื่อนสนิทที่กำลังมีคดีฟ้องร้องโด่งดังกับครอบครัวเชื่อมจิตก็ยอมรับตรง ๆ ว่า “อาย ! ผ่านมา 2-3 วัน ย้อนกลับไปคิดไม่น่าทำแบบนั้น ซึ่งไม่เหมาะสม” และเมื่อ โอ๊ต ปราโมทย์ ได้ยินคำสารภาพก็สรุปจบให้แบบรวบรัดว่า

“สำนึกได้ก็ดีแล้วนะ สำนึกได้ก็ดีแล้ว ดีใจด้วย” ประโยคแกล้งหยอกตลอดการสัมภาษณ์ฉบับสุดฮา ที่พอจบทุกคนก็พร้อมใจกันหัวเราะสนั่นพร้อมกับบอกว่า เสื้อผ้า หรือชุดที่พี่หนุ่มใส่นั้น คนแห่ไปซื้อตามจำนวนมาก ซึ่งกรรชัยหรือครูกะปิเองก็บอกว่ามีคนถามหาอยากได้กระเป๋า ซึ่งจริง ๆ ได้มาจากของแถม ซื้อสินค้าครบ 5,000 บาทแล้วได้มา ส่วนหมวก ก็เป็นหมวกที่แจกในรายการ.

/expander_maker]

ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด

Scroll to Top