ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

 

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นางเอกชื่อดัง โดยล่าสุดใบเฟิร์นได้เผยความสัมพันธ์พระเอกคู่จิ้น นาย ณภัทร ใบเฟิร์นเคยบอกว่าเราสองคนเหมือนเพื่อนกันไปแล้ว

 

แบบนี้ปิดประตูโอกาสที่จะลุ้นเลยไหม “ก็เป็นเพื่อนจริงๆ นะ เป็นเพื่อนมาตลอดเลย” ทั้งข่าวทั้งคนเชียร์ไม่บิวท์เราบ้างเหรอ สรุปแล้วเป็นตามข่าวไหม

 

นาย “ก็เป็นเพื่อนกัน หวังดีต่อกัน มีอะไรก็ช่วยเหลือกัน มีปัญหาอะไรก็เล่าให้เขาฟัง ปรึกษากันครับ” แม่หมูทำไมเอ็นดูน้องใบเฟิร์นขนาดนี้

แม่หมู “รัก รักมากเลย จีบซะลูก จีบเลย” รู้สึกยังไงที่แม่เอ็นดูใบเฟิร์นมาก นาย “ก็ดีใจครับ ดีใจ แม่แฮปปี้ครับเหมือนเขามีเพื่อนคุย

เพราะอยู่บ้านก็คุยกับแต่กระบองเพชร มากองถ่ายเจอเขาก็แฮปปี้ครับ” ใบเฟิร์น “คือเฟิร์นเป็นคนเฮฮา เวลาอยู่กับแม่ก็จะสนุกสนาน คุยกันไปเรื่อยๆ เลย”

ครองโสดมานาน ทำไมยังไม่มีคนคุย “คือหนูก็ไม่รู้เหมือนกัน อาจจะเป็นชะตาฟ้าลิขิตมั้งคะ งานเยอะด้วย ตอนนี้มันเต็มเอี๊ยดจริงๆ

กับงานเฟิร์นแทบจะแบบกลับบ้านก็คืออ่านบท แล้วก็นอน พออีกวันนึงก็ตื่นแต่เช้าไปกองถ่าย เป็นแบบนี้มาหลายปีแล้วด้วยค่ะ คือถ้าความรักมันมาในเวลาที่ถูกต้องเหมาะสม

ก็น่าจะดีกว่ามาแบบไม่ถูกที่ ไม่ถูกเวลา ก็ว่าจะเป็นความล้มเหลวอีกครั้งนึงอยู่ดี” ปมรักร้าวครั้งเก่า ท็อป จรณ “เฟิร์นไม่อยากให้มีการโทษกัน

แล้วก็ไม่อยากให้ออกมาพูดแล้วคนนั้นผิดคนนี้ผิด สิ่งที่เกิดขึ้นมันไม่มีใครถูกผิดหรอก ทุกคนก็เจอกันเรียนรู้และโตขึ้นแค่นั้นเอง เรื่องมือที่สามไม่มีแน่นอนค่ะ

ก่อนหน้าเห็นมีไปถามมาร์ช จุฑาวุฒิ กัน สงสารนางมากเลย จนเฟิร์นต้องไลน์ไปขอโทษเขาด้วยเพราะเกรงใจ จริงๆ มาร์ชคือเพื่อนคนหนึ่งที่สนิทกัน”

ฝันอยากแต่งงาน อยากมีทายาท “ความรักเป็นศูนย์เลยค่ะ คือเรื่องความรักเฟิร์นอาจจะไม่ได้แตกฉานขนาดนั้น แต่อาจจะรู้จักตัวเองดีขึ้น รู้ว่าข้อดีข้อเสียของตัวเอง

แต่ถามว่าอยากจะแต่งงานไหม เฟิร์นก็อยากแต่ง อยากมีลูก เป็นความฝันตั้งแต่เด็กๆ เลยค่ะ ว่าอยากมีทายาท หนูอยากมีตั้งแต่เด็กๆ เคยบอกแม่

ว่าแม่โตขึ้นเฟิร์นอยากมีลูก แต่ตอนนี้ยังนะ ยังไม่เริ่มอะไรเลยค่ะ” นอกจากนี้ใบเฟิร์นได้อัปเดตบ้านหลังโตที่ทุ่มสร้างกว่า 80 ล้าน ที่กำลังใกล้เสร็จสมบูรณ์

ทุกมุมบนพื้นที่กว่า 300 ตารางวา ใบเฟิร์น ยังได้บอกอีกว่าทั้งชีวิตการทำงานเธออยู่แต่คอนโด บ้านหลังนี้จึงเป็นความภูมิใจที่สุดในชีวิต

เงิuเก็บทั้งหมดที่ไม่เคยใช้ฟุ่มเฟื่อยถูกต่อเติมเป็นบ้านหลังสวยหลังนี้ “เรื่องงบบานปลายเนี่ยมันแน่นอน แต่เราก็พยายามให้ทุกอย่างมันอยู่ในงบที่เราวางเอาไว้ค่ะ”

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save