KTC ขยายฐานบัตรกดเงินสด เจาะลูกค้า TikTok ดอกเบี้ยพิเศษ 19.99% ต่อปี

เคทีซี ขยายฐานบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” รุกกลุ่มลูกค้าบนแพลตฟอร์ม TikTok ชูจุดเด่นรูด-โอน-กด-ผ่อน สะดวกครบในบัตรเดียว แถมลุ้นเคลียร์หนี้ทั้งปี ได้รับการอนุมัติสินเชื่อภายใน 31 ส.ค. 2567 รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 19.99% ต่อปี

นางสาวพิชามน จิตรเป็นธรรม ผู้บริหารสูงสุด สายงานสินเชื่อบุคคล บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KTC กล่าวว่า หนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักที่เคทีซีมุ่งมั่นขยายการเติบโต คือ สินเชื่อบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” (KTC PROUD) ซึ่งปัจจุบันนี้เป็นสมาชิกเคทีซีกว่า 700,000 ราย และเชื่อว่ายังมีจำนวนกลุ่มเป้าหมายใหม่อีกมากที่ต้องการสินเชื่อ ซึ่งทั้งสองกลุ่มใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่บนโลกออนไลน์

เคทีซีจึงได้ปรับกลยุทธ์และจัดทำสื่อรูปแบบใหม่ ที่เน้นความบันเทิงและสอดแทรกฟีเจอร์เด่นของบัตร เพื่อสร้างการจดจำและเข้าถึงกลุ่มคนต่าง ๆ ผ่านแพลตฟอร์มติ๊กต๊อก (TikTok) ซึ่งเป็นที่นิยมและตรงกับกลุ่มเป้าหมาย โดยจัดทำคลิปวิดีโอรวม 3 เวอร์ชั่น สำหรับสื่อสารกับสมาชิกปัจจุบัน ตอกย้ำจุดเด่นและความสะดวกของบัตรกดเงินสด KTC PROUD ที่นอกจากจะไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรตลอดชีพแล้ว ยังสามารถใช้รูด-โอน-กด-ผ่อน

โดยรูดซื้อสินค้าและบริการผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา โอนเงินสะดวกตลอด 24 ชั่วโมงแบบเรียลไทม์ผ่านแอป “KTC Mobile” เข้าบัญชีธนาคารได้ถึง 13 ธนาคาร กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงิน และสามารถใช้ผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน กับร้านค้าที่ร่วมรายการ

นอกจากนี้สมาชิกบัตรกดเงินสด KTC PROUD ปัจจุบันที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตร หรือจ่ายชำระตรงเวลา สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิลุ้นรับรางวัลในโครงการ “เคลียร์หนี้ปี 67” ได้ตลอดปีอีกด้วย

สำหรับผู้สมัครขอสินเชื่อบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” และได้รับการอนุมัติระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม-31 สิงหาคม 2567 จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 19.99% ต่อปี สำหรับเงินกู้ก้อนแรกที่โอนเข้าบัญชีเริ่มต้น 50,000 บาท และเลือกผ่อนชำระแบบรายเดือน (ตั้งแต่ 12 เดือนถึง 60 เดือน) โดยสามารถสมัครบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” ได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” และธนาคารกรุงไทย ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิก https://ktc.today/KTC-PROUD

ทั้งนี้ ผู้ถือบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” ควรกู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว

Scroll to Top